“Top 3 cầu thủ mà Lakers cần chọn với pick số 17 tại Draft NBA 2023”

Los Angeles Lakers đang chuẩn bị cho NBA Draft 2023 sau khi bị loại khỏi vòng loại trực tiếp. Với vị trí số 1.17 trong vòng đầu tiên, đội đang tìm kiếm những lựa chọn thú vị cho đội hình của mình. Ba cầu thủ hàng đầu mà Lakers cần nhắm đến bao gồm G Jordan Hawkins của UConn, F Bilal Coulibaly của Metropolitans 92 (Pháp) và tiền đạo Jett Howard của Michigan. Hawkins là một tay bắn súng và chuyền bóng giỏi, Coulibaly là một tiền đạo dài, mạnh mẽ và thể thao và Howard là một cầu thủ ghi bàn và sút ở cánh. Lakers đang tìm kiếm các cầu thủ có sức ảnh hưởng để giúp đội tìm kiếm chức vô địch NBA vào năm 2023-24.

3 cầu thủ hàng đầu mà Lakers phải nhắm đến với vị trí số 1 17 trong Dự thảo NBA 2023

Los Angeles Lakers đã bị loại khỏi vòng loại trực tiếp và hiện đang hướng sự chú ý đến NBA Draft 2023. Đội đang có vị trí số 1. 17 trong vòng đầu tiên, và sẽ có một số lựa chọn thú vị còn lại trên bảng vào thời điểm đó. Dưới đây là ba cầu thủ hàng đầu mà LA phải nhắm đến với vị trí số 1. 17 trong Dự thảo NBA.

Hiện tại, hãy giả sử rằng LeBron James không nghỉ hưu và Anthony Davis không thể bị mua bán trong mùa giải này. Mặc dù hai điều đó có vẻ giống như những khả năng có thật (nếu mong manh) sau khi Denver Nuggets đã vất vả quét sạch Lakers khỏi vòng loại trực tiếp, nhưng một trong hai khả năng đó sẽ thay đổi đáng kể những gì Lakers làm với lựa chọn số 1. 17. Vì vậy, ba cầu thủ dưới đây là những người phù hợp nhất cho một đội sẽ nỗ lực hết mình cho lần chạy cuối cùng tại chức vô địch NBA vào năm 2023-24.

Với tiêu chí đó, Lakers cần nhắm mục tiêu đến khả năng bắn súng, phòng ngự, kiến ​​tạo lối chơi và lý tưởng nhất là một cầu thủ có thể ra sân và đóng góp trong mùa giải tân binh của anh ấy. Họ có thể sẽ không có được một siêu sao ở vị trí No. 17 (mặc dù những ngôi sao như Kawhi Leonard và Giannis Antetokounmpo đã đi qua vị trí này), nhưng họ cần có những cầu thủ có sức ảnh hưởng.

Vì vậy, với dự thảo NBA ngày 22 tháng 6 đang đến rất nhanh, đây là ba lựa chọn hàng đầu của Lakers ở vị trí số 1. 17.

3. G Jordan Hawkins, UConn

Lakers có nguy cơ mất D’Angelo Russell và Austin Reaves trong mùa giải này, vì vậy họ sẽ tìm kiếm những xạ thủ có thể thay thế hàng công mà cả hai đã cung cấp cho đội.

Người bảo vệ UConn Jordan Hawkins là một tay bắn súng và chuyền bóng giỏi. Anh ấy ghi trung bình 16,2 điểm mỗi trận cho Huskies trong mùa giải thứ hai và sút sâu 38,8%. Đặt người bảo vệ cao 6 foot 4 vào góc khi phạm lỗi sẽ tạo khoảng trống cho LeBron và AD hoạt động khi phạm lỗi.

Hawkins không phải là một hậu vệ khóa chặt, nhưng anh ấy đi bóng rất thông minh và sẽ giúp cải thiện khả năng phòng ngự tổng thể của Lakers. Anh ta cũng bị đánh cắp bằng cách nhảy qua làn đường và lao theo những quả bóng lỏng lẻo, điều này thường dẫn đến việc dễ dàng chuyển đổi rổ.

Jordan Hawkins cũng chỉ mới 21 tuổi, vì vậy anh ấy già hơn một chút so với một số lựa chọn khác của Lakers trong kỳ NBA ​​Draft năm nay. Điều đó có nghĩa là anh ấy nên sẵn sàng tham gia và đóng góp ngay lập tức hơn là một số triển vọng trẻ hơn.

2. F Bilal Coulibaly, Metropolitans 92 (Pháp)

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Đây là một cuộn xúc xắc cho Lakers. Bilal Coulibaly là đồng đội 18 tuổi cao 6 foot 7 của Victor Wembanyama ở Pháp. Anh ấy là một tiền đạo dài, mạnh mẽ, thể thao, là một hậu vệ mạnh mẽ và một tiền đạo cao lớn.

Chọn Coulibaly trong bản dự thảo của Lakers sẽ đại diện cho Rob Pelinka đứng giữa hàng rào chỉ một chút giữa tương lai và hiện tại.

Trên tùy chọn Không. Vào ngày 17 tháng 10, Coulibaly sẽ là một trong những khách hàng tiềm năng có sẵn với mức tăng cao nhất. Anh ta vẫn không phải là một mối đe dọa tấn công lớn, nhưng điều đó có thể đến đúng lúc, vì anh ta đã thể hiện sự chớp nhoáng. Lựa chọn này có thể mang lại lợi nhuận lớn trong tương lai nếu Coulibaly phát triển giống như những cầu thủ nước ngoài khác được chọn ở vị trí số 1. 15 vào năm 2013, Giannis Antetokounmpo.

Điều khiến Coulibaly khác biệt với những triển vọng thô sơ khác là anh ấy đủ mạnh mẽ và thể thao, ngay cả khi mới 18 tuổi, để chơi hàng thủ chắc chắn của NBA ngay bây giờ. Cầu thủ người Pháp có thể là chốt chặn phòng ngự ở cánh khi còn là một tân binh, và điều đó sẽ đáp ứng nhu cầu quan trọng trong đợt tuyển quân này của Lakers.

1. Jett Howard, Michigan

Tổng thể tốt nhất trong bản nháp này của Lakers ở vị trí số 1. 17 là tiền đạo 6 foot 8 Jett Howard của Michigan. Jett là con trai của Juwan Howard, huấn luyện viên trưởng Michigan, cựu thành viên của Fab Five, cầu thủ NBA lâu năm và hai lần vô địch NBA với LeBron James và Miami Heat khi kết thúc sự nghiệp.

Jett Howard đã gắn bó với bóng rổ NBA cả đời và nên sẵn sàng tham gia và đóng góp ngay lập tức với tư cách là cầu thủ ghi bàn và sút ở cánh cho Lakers.

Nếu đội mất Austin Reaves, Rui Hachimura hoặc D’Angelo Russell trong mùa giải này, Howard có thể tham gia và sẵn sàng thay thế một trong những cầu thủ đó với tư cách là cầu thủ ghi bàn.

Howard không phải là một hậu vệ giỏi và anh ấy có thể gặp khó khăn trong việc bảo vệ một số đôi cánh tốt nhất giải đấu. Nhưng anh ấy đã nỗ lực, và nếu anh ấy có AD phía sau để sửa sai, thì hành vi phạm tội của anh ấy sẽ bù đắp cho điểm yếu phòng thủ của anh ấy.

Ngoài ra, với tư cách là con trai của một cầu thủ NBA lâu năm, quá trình chuyển đổi của anh ấy sang giải đấu sẽ diễn ra suôn sẻ, ngay cả với một nhượng quyền thương mại gây áp lực cho anh ấy hơn hầu hết các giải đấu khác.

thẻ: Los Angeles Lakers, Dự thảo NBA

Trong kỳ dự thảo NBA năm 2023, Los Angeles Lakers đang tìm kiếm những cầu thủ phù hợp nhất với vị trí số 1. 17 của mình. Ba lựa chọn hàng đầu bao gồm G Jordan Hawkins của UConn, F Bilal Coulibaly của Metropolitans 92 (Pháp) và Jett Howard của Michigan. Lakers cần những cầu thủ có sức ảnh hưởng và khả năng đóng góp ngay lập tức cho đội. Với tiêu chí đó, Hawkins có khả năng bắn súng và kiến ​​tạo lối chơi, Coulibaly có khả năng phòng ngự và Howard có khả năng ghi bàn và sút ở cánh. Với sự kết hợp của các tài năng này, Lakers sẽ có cơ hội nỗ lực hết mình cho lần chạy cuối cùng tại chức vô địch NBA vào năm 2023-24.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *