Top 3 cầu thủ Mets khiến người hâm mộ phát điên vào năm 2023

Trong mùa giải 2023, câu lạc bộ bóng chày New York Mets đang đuổi theo Atlanta Braves để giành vị trí đầu tiên ở NL East. Tuy nhiên, Mets vẫn còn những cầu thủ khiến người hâm mộ phát ngán. Đó là Tomas Nido – cầu thủ bắt bóng không thể đánh trúng và Adam Ottavino – vận động viên ném bóng kỳ cựu, nhưng phong độ đang sa sút. Ngoài ra, Starling Marte – tiền vệ được trả lương cao nhất – đang có một mùa giải đáng thất vọng với các chỉ số sức mạnh giảm và tỷ lệ trượt ngã cao. Mets cần màn trình diễn tốt hơn từ những cầu thủ này để xoay chuyển tình thế trong mùa giải của họ.

Mets: 3 cầu thủ khiến người hâm mộ phát ngán trong năm 2023

Theo chúng tôi

Sau một mùa giải bận rộn, chi tiêu cao – khiến nhiều người gọi câu lạc bộ khiêu vũ là câu lạc bộ được yêu thích nhất trong World Series – New York Mets ngồi 0,500 đến 60 trận đã chơi, một khởi đầu đáng thất vọng cho đội có mức lương đắt nhất trong môn bóng chày.

Hai cầu thủ được trả lương cao nhất của họ – Justin Verlander và Max Scherzer – cho đến nay vẫn chưa đạt phong độ tốt nhất. Verlander đã bỏ lỡ khoảng tháng đầu tiên vì chấn thương, trong khi Scherzer phải vật lộn với đường chạy trên sân nhà. Scherzer đã tốt hơn vào tháng 5, nhưng Verlander vẫn chưa đạt được phong độ sau chấn thương, khiến Mets vẫn đang đuổi theo Atlanta Braves để giành vị trí đầu tiên ở NL East.

Mets vẫn còn nhiều thời gian để xoay chuyển tình thế trong mùa giải của họ, nhưng sẽ cần màn trình diễn tốt hơn từ một số cầu thủ để biến điều đó thành hiện thực. Đây là cầu thủ khiến người hâm mộ Mets thất vọng nhất trong năm 2023.

Người hâm mộ cầu thủ 3 Mets đã chán ngấy vào năm 2023

Tổ Thomas

Xem Tomas Nido chơi bóng chày giống như du hành ngược thời gian, thời điểm mà những vận động viên bắt bóng hạng ba chỉ có thể kiếm được bằng tiền đóng góp của hội quán của họ. Theo nhiều cách, Nido giống như Bob Uecker vĩ đại — một người bắt dự phòng hiếm khi được sử dụng đã trở thành bình luận viên, người đã chơi cho ba thương hiệu trong những năm 1960.

Cầu thủ bắt bóng của Mets không thể đánh trúng (sáu cú đánh đơn trong 56 lần đánh bóng năm nay đặt mức trung bình của anh ấy là 0,125), điều đó có nghĩa là anh ấy là một hậu vệ giỏi, phải không? Nido là một tay đấm giỏi vào năm 2021 và là một cầu thủ cản phá xuất sắc vào năm 2022 theo các chỉ số bắt bóng nâng cao tại Baseball Savant, nhưng lại ở mức trung bình ở cả hai hạng mục vào năm 2021.

Để hiểu rõ hơn về các cuộc đấu tranh tấn công của Nido, tiền vệ Trayce Thompson của Los Angels Dodgers – người gần đây đã phục hồi sau trận thua 0-39 – có trung bình đánh bóng cao hơn Nido 30 điểm và gần gấp đôi tỷ lệ phần trăm trên cơ sở của anh ấy so với Mets. người bắt.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

chim sáo đá

Có lẽ sự khôn ngoan thông thường sẽ nói rằng đừng ký hợp đồng 4 năm đắt đỏ với một tiền vệ 33 tuổi, dễ bị chấn thương, nhanh nhẹn. The Mets đã làm được điều đó vào năm 2022 khi nhượng quyền thương mại ký hợp đồng với Starling Marte. Tiền vệ người Dominica đã mang lại lợi tức đầu tư tốt trong năm đầu tiên của anh ấy, đạt 0,290 với sự kết hợp lành mạnh giữa sức mạnh và tốc độ, giúp anh ấy xuất hiện trong trận đấu toàn sao và thậm chí cả phiếu bầu MVP.

Ở mùa giải này, dấu hiệu sa sút ngày càng lộ rõ ​​trong lối chơi của Marte. 17 căn cứ bị đánh cắp của anh ấy nằm trong số những người dẫn đầu giải đấu, nhưng Marte không làm được gì nhiều cho Mets. Các chỉ số sức mạnh của anh ấy đang giảm – chỉ có thêm 9 lần đánh cơ bản trong gần 200 cú đánh bóng – và tỷ lệ trượt ngã của anh ấy dễ dàng trở thành mức thấp trong sự nghiệp.

Về mặt phòng thủ, Marte đã phải chịu trách nhiệm pháp lý, khiến Mets phải trả giá bằng bốn lần chạy trên sân. Tất cả những điều này đã dẫn đến hai tháng đầu mùa giải đáng thất vọng của một trong những cầu thủ được trả lương cao nhất New York.

Adam Piccolo

Một trong những vận động viên ném bóng giỏi nhất trong môn bóng chày khi anh ấy tham gia trò chơi của mình, Adam Ottavino đã đăng ERA 2,06 và thắng sáu trận cho Mets trong năm đầu tiên của anh ấy với New York vào năm 2022. Mùa giải này, ERA của người thuận tay phải kỳ cựu đã tăng gần gấp đôi (lên 3,91 ) , và tỷ lệ tấn công của anh ấy giảm đáng kể.

Trong hàng công mỏng manh và chưa được kiểm chứng, lẽ ra Ottavino và David Robertson phải là trụ cột. Robertson đang chiếm ưu thế, nhưng Ottavino không từ chối lời đề nghị của mình. Anh ta sẽ ném năm ván liên tiếp không ghi bàn, bỏ một vài lần chạy, khiến Mets thua một ván, sau đó lặp lại chu kỳ. Vài điều khó chịu hơn từ góc độ người hâm mộ.

thẻ: New York Mets

Sau một khởi đầu đáng thất vọng, New York Mets đang đuổi theo Atlanta Braves để giành vị trí đầu tiên ở NL East. Tuy nhiên, hai cầu thủ được trả lương cao nhất của họ – Justin Verlander và Max Scherzer – vẫn chưa đạt phong độ tốt nhất. Ngoài ra, cầu thủ bắt bóng Tomas Nido, tiền vệ Starling Marte và vận động viên ném bóng Adam Ottavino đều đang gặp nhiều vấn đề. Trong khi đó, Mets vẫn còn nhiều thời gian để xoay chuyển tình thế trong mùa giải của họ, nhưng sẽ cần màn trình diễn tốt hơn từ các cầu thủ để biến điều đó thành hiện thực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *