“Top 3 địa điểm hấp dẫn nhất cho Aaron Hicks sau khi Yankees loại anh ta khỏi đội hình”

Sau khi New York Yankees chỉ định Aaron Hicks làm nhiệm vụ, cầu thủ này sẽ tìm kiếm cơ hội mới trong phần còn lại của mùa giải MLB 2023. Tuy nhiên, Hicks vẫn có thể trở thành một ngôi sao trong một đội bóng khác. Có ba điểm hạ cánh tốt nhất cho Hicks, bao gồm cặp song sinh Minnesota, đội Hoàng gia thành phố Kansas và đức Hồng Y St. Với các vị trí trống trong đội hình và nhu cầu cải thiện, Hicks có thể tìm thấy sự trỗi dậy tại những điểm đến mới và trở thành vật đổi chác cho các đội bóng.

3 điểm đến hàng đầu của Aaron Hicks dành cho những người ngoài cuộc sau khi Yankees chỉ định anh ấy làm nhiệm vụ

Aaron Hicks, New York Yankees

New York Yankees cuối cùng đã chia tay Aaron Hicks, chỉ định anh ta làm nhiệm vụ. Trong khi những ngày của Aaron Hicks với Yankees dường như đã kết thúc, tiền vệ này có thể ở một đội khác trong phần còn lại của mùa giải MLB 2023.

Sẽ có một khoảng thời gian bảy ngày trong đó Yankees có thể giao dịch Hicks hoặc anh ta có thể được yêu cầu miễn trừ. Bởi vì cựu binh vẫn còn hai năm và 19 triệu đô la được đảm bảo còn lại trong hợp đồng của anh ấy sau mùa giải 2023, Hicks gần như chắc chắn sẽ được chuyển nhượng tự do. Là một cầu thủ tự do, Hick có thể ký hợp đồng với bất kỳ đội nào với mức lương tối thiểu của giải đấu lớn.

Yankees đã loại bỏ Hicks vì anh ấy là một cầu thủ dưới mức trung bình trong mùa giải thứ ba liên tiếp. Tuy nhiên, sản phẩm gần đây của anh ấy có thể khiến các đội phát tờ rơi về anh ấy. Hicks đánh 353/.450/.647 với hai lần đánh đôi, bốn lần ghi bàn và một lần chạy trên sân nhà trong bảy trận gần đây nhất của anh ấy. Từ 2017-2020, Hicks đạt .247/.362/.457 và là một phần quan trọng của đội hình New York.

Chúng ta hãy xem ba điểm hạ cánh tốt nhất cho Hicks sau khi được chỉ định bởi Yankees.

Cặp song sinh Minnesota

Yankees DFA’d Hicks nhường chỗ cho Greg Allen, với hy vọng cải thiện tình hình bên trái tồi tệ nhất của giải đấu. New York có OPS .567 tệ nhất MLB từ các cầu thủ bên trái của nó. Cặp song sinh xếp thứ hai đến cuối cùng trong danh mục đó với 0,575 OPS.

Cả ba người bắt đầu Twins đều phải ngồi ngoài vì chấn thương. Joey Gallos ngày qua ngày, trong khi Nick Gordon và Max Kepler ở IL. Minnesota đã cố gắng giữ Bryon Buxton làm người đánh được chỉ định để ngăn anh ta bị thương lần nữa. Gallo và vận động viên ném bóng Sonny Grey đã phát triển mạnh với Twins sau thời gian đáng thất vọng với Yankees. Có lẽ Minnesota tin rằng Hicks có thể phát triển theo cách tương tự.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Hoàng gia thành phố Kansas

Nếu Hicks muốn thử vận ​​may ở một thị trấn nhỏ hơn sau một chuyến đi khó khăn ở New York, Thành phố Kansas có thể là điểm hạ cánh hoàn hảo. Đội Hoàng gia đang ở vị trí cuối cùng với thành tích 14-32 và dự kiến ​​​​sẽ không cạnh tranh. Hicks có khả năng xây dựng lại giá trị của mình ở Thành phố Kansas, nơi sẽ có ít áp lực hơn và anh ấy sẽ không bị soi dưới kính hiển vi.

Hoàng gia không nhận được nhiều sản phẩm từ bên ngoài của họ. Những người bảo vệ trái của hoàng gia có tỷ lệ phần trăm trên cơ sở 0,272 kém nhất AL. Hạ cánh xuống căn cứ là điều tốt nhất mà Hicks đã làm, đăng một OBP ở phía bắc là 0,365 trong ba mùa khác nhau. Thành phố Kansas có thể đáng để đưa Hicks vào đội hình xuất phát. Trong trường hợp tốt nhất, Hicks có thể tìm lại hình dạng cũ của mình và trở thành vật đổi chác cho Hoàng gia vào thời hạn chót.

Đức Hồng Y St.

Từng là sức mạnh của đội, sân ngoài của Cardinals là nguyên nhân chính khiến St. Louis khởi đầu chậm chạp. Louis. Cardinals bỏ lỡ Harrison Bader, người đã được giao dịch với Yankees mùa trước. Tyler O’Neill và Dylan Carlson đều ở trong IL và đã cố gắng hết sức để giành đĩa trước khi bị thương. St. Louis bên trái đã kết hợp để đạt được .219/.305/.325 với ba lần về nhà và 13 lần RBI.

Cardinals đã cho thấy những dấu hiệu của sự sống, với tỷ số 9-3 trong 12 trận gần đây nhất của họ. Có lẽ Hicks có thể là một phần của St. Louis trở lại cuộc đua NL Central. Sau khi bị la ó trong suốt nhiệm kỳ của mình với Yankees, Hicks có thể chớp lấy cơ hội chơi ở một thành phố nổi tiếng vì đối xử tốt với các cầu thủ của mình.

thẻ: New York Yankees


New York Yankees đã chia tay tiền vệ Aaron Hicks sau khi chỉ định anh ta làm nhiệm vụ. Với hợp đồng còn lại hai năm và 19 triệu đô la, Hicks gần như chắc chắn sẽ trở thành một cầu thủ tự do. Tuy nhiên, sản phẩm gần đây của anh ấy có thể khiến các đội phát tờ rơi về anh ấy. Ba điểm hạ cánh tốt nhất cho Hicks bao gồm Minnesota Twins, thành phố Kansas và St. Louis Cardinals. Với khả năng phát triển lại giá trị của mình, Hicks có thể trở thành vật đổi chác quan trọng cho bất kỳ đội bóng nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *