Top 3 địa điểm hấp dẫn nhất cho Cameron Johnson trong kỳ đàm phán NBA miễn phí năm 2023.

Cameron Johnson, tiền đạo nổi lên từ lượt chọn tổng thể thứ 11 của NBA Draft 2019, đã trở thành một trong những tiền đạo có giá trị hơn trong giải đấu nhờ hiệu quả chết người của anh ấy từ sâu. Với hiệu suất ghi bàn tốt nhất trong sự nghiệp từ xạ thủ cao 6’8, Johnson đã trở thành một trong những lợi nhuận chính trong thương vụ Kevin Durant. Hiện nay, Johnson là một trong những ứng cử viên nặng ký để chỉ huy một hợp đồng dài hạn khoảng 80 đến 90 triệu đô la. Các đội bóng như Brooklyn Nets, Houston Rockets và Detroit Pistons đang săn đón Johnson để giúp mở rộng nền tảng cho hàng tiền đạo trẻ của mình trong tương lai.

3 điểm đến hàng đầu của Cameron Johnson vào năm 2023 Cơ quan miễn phí NBA

Cameron Johnson đã đi một chặng đường dài. Nhiều tuyển trạch viên nghĩ rằng Johnson sẽ không có giá trị gì nhiều khi Phoenix Suns đưa anh ta vào lượt chọn tổng thể thứ 11 của NBA Draft 2019, nhưng đây là tiền đạo đã thành công, nổi lên như một trong những tiền đạo có giá trị hơn trong giải đấu nhờ hiệu quả chết người của anh ấy từ sâu. Trên thực tế, Johnson đã trở nên đủ giá trị đến mức anh ta là một trong những người thu được lợi nhuận chính trong giao dịch mà Brooklyn Nets đã gửi Kevin Durant.

Một mối quan tâm lớn với Johnson là anh ấy đã 27 tuổi, vì vậy không còn nhiều cơ hội để anh ấy hồi phục. Tuy nhiên, Johnson nên được săn đón rất nhiều, bởi vì bên ngoài những người tạo ra những cú sút năng động nhất, những người chạy cánh 3 và D và những ông lớn phòng ngự ưu tú, không có cơ sở nào có giá trị hơn trong giải đấu ngoài một tiền đạo cao lớn có thể kéo dài sàn.

Việc Cameron Johnson đến Brooklyn là kết quả của thương vụ Durant đã dẫn đến hiệu suất ghi bàn tốt nhất trong sự nghiệp từ xạ thủ cao 6’8, kết thúc mùa giải một cách mạnh mẽ mặc dù gặp sai lầm trước Philadelphia 76ers trong vòng loại trực tiếp NBA 2023. Còn gì hứa hẹn hơn là hiệu quả của Johnson không quá cao mặc dù khối lượng công việc tấn công nặng hơn.

Tính nhất quán của Johnson khiến anh ấy trở thành ứng cử viên nặng ký để chỉ huy một hợp đồng dài hạn khoảng 80 đến 90 triệu đô la, đây là tỷ lệ điển hình trong cơ quan tự do dành cho chuyên gia ba điểm giỏi nhất NBA hiện nay. Cho dù hợp đồng đó đến từ Nets hay nhượng quyền thương mại khác là một câu hỏi hoàn toàn khác, mặc dù Brooklyn sẽ có quyền từ chối đầu tiên vì Johnson sẽ tham gia đại lý miễn phí bị hạn chế.

Với ý nghĩ đó, đây là 3 điểm đến hàng đầu của tay súng chết người Cameron Johnson.

Mạng lưới brooklyn

Nets đang ở thời điểm mà họ cần duy trì tính cạnh tranh nhất có thể ngay cả sau khi giao dịch Kevin Durant và Kyrie Irving vào tháng Hai. Như đã nhớ lại, Nets đã từ bỏ rất nhiều lựa chọn ở vòng đầu tiên khi họ có được James Harden vào đầu năm 2021.

Chỉ riêng lý do đó đã thôi thúc Nets làm những gì cần thiết để ký lại Cameron Johnson. Làm như vậy sẽ giúp họ duy trì tính cạnh tranh, vì lối chơi tấn công bùng nổ của Johnson khiến anh khác biệt với những đôi cánh hạn chế hơn của Nets như Royce O’Neale, Dorian Finney-Smith và Joe Harris.

Để tiếp tục thúc đẩy động lực của Nets, Johnson trở thành một trong những lợi nhuận chính trong thương vụ Durant, bên cạnh Mikal Bridges non trẻ. Họ sẽ không muốn mất miễn phí một trong những phần cốt lõi của mình, đặc biệt là khi họ có thể khớp với bất kỳ phiếu mua hàng nào có thể khiến Johnson quay cuồng.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Về phần Johnson, anh ấy sẽ có nhiều pha chạm bóng trong các pha tấn công của Nets nếu ở lại. Ngoài Spencer Dinwiddie, Mikal Bridges và Cam Thomas, Nets không có quá nhiều cầu thủ có thể tạo ra những cú đánh của riêng họ. Do đó, việc mở rộng mối quan hệ của Johnson và Nets sẽ có lợi cho cả hai bên.

Tên lửa Houston

Trong ba năm qua, trọng tâm của Rockets là tập hợp càng nhiều cầu thủ tài năng càng tốt với hy vọng làm cho các mảnh ghép khớp với nhau. Và với không gian giới hạn lớn của họ trong mùa giải này, họ sẽ có cơ hội gây được tiếng vang lớn trong công ty tự do, có lẽ là một cuộc hội ngộ với James Harden trên các quân bài.

Tuy nhiên, Harden có thể đang chuẩn bị nhận một hợp đồng lớn từ Philadelphia 76ers. Nếu điều đó xảy ra, thì Rockets có thể chuyển sự chú ý của họ sang việc bổ sung Cameron Johnson, lôi kéo anh ta bằng một bảng đề nghị lớn.

Johnson sẽ giúp Rockets rất nhiều; xét cho cùng, Rockets đã kết thúc mùa giải với số lần ăn ba ít thứ hai. Việc thêm Johnson sẽ giúp cuộc tấn công dễ dàng hơn đối với những người như Jalen Green và Alperen Sengun.

pít-tông Detroit

Một vị trí trong đội hình xuất phát của Pistons nổi bật như ngón tay cái – vị trí số 3 xuất phát. Trong ba năm xây dựng lại, họ đã có được những cái tên như Jaden Ivey và Cade Cunningham để định hình sân sau của họ trong tương lai, trong khi Jalen Duren và Bojan Bogdanovic nên là một tiền đạo vững chắc. Nhưng ở vòng 3, họ bắt đầu sử dụng những cầu thủ như Isaiah Lives, Eugene Omoruyi và Rodney McGruder, những cầu thủ NBA bên lề phù hợp hơn với vai trò băng ghế dự bị.

Đây là lý do tại sao việc mất ba lựa chọn hàng đầu, đảm bảo cho họ không được rút thăm trúng thưởng giải khuyến khích của Brandon Miller, là một điều vô cùng tồi tệ đối với Pistons. Tuy nhiên, họ vẫn có thể giúp lấp đầy khoảng trống trong đội hình của mình bằng cách mở rộng bảng đề nghị cho Cameron Johnson, người cùng với Bogdanovic sẽ giúp mở rộng nền tảng cho hàng tiền đạo trẻ của Pistons.

thẻ: Brooklyn Nets, Detroit Pistons, Houston Rockets, NBA Free Agency

Cameron Johnson đã trở thành một trong những tiền đạo có giá trị nhất trong NBA hiện nay nhờ hiệu quả chết người của anh ấy từ sâu. Với khả năng chơi tấn công bùng nổ, Johnson đã trở thành lợi nhuận chính trong thương vụ Kevin Durant của Brooklyn Nets. Tuy nhiên, với tuổi tác của anh ấy, việc tìm kiếm đội bóng mới có thể là cần thiết. Với sự cạnh tranh khốc liệt của NBA, Rockets, Pistons và Nets đều có thể đưa ra đề nghị hấp dẫn cho Johnson. Với Rockets, anh ta có thể giúp cải thiện cuộc tấn công của đội, trong khi với Pistons và Nets, anh ta có thể trở thành một phần quan trọng của hàng tiền đạo trẻ. Với khả năng của mình, Johnson có thể trở thành một phần quan trọng của bất kỳ đội bóng nào và đưa ra sự cạnh tranh cao trong NBA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *