“Top 3 điểm đến hấp dẫn của Grant Williams trong đợt tự do NBA 2023”

Trong năm 2023, Grant Williams là một trong những cầu thủ hàng đầu của NBA Agency, thu hút sự quan tâm của nhiều đội bóng. Với tư cách là một tiền đạo chăm chỉ, không ích kỷ và có khả năng bắn súng tốt, Williams là một người chơi đa năng và phù hợp với nhiều đội bóng. Boston Celtics có quyền khớp với bất kỳ phiếu mua hàng nào mà Williams ký, nhưng cũng có nhiều đội bóng khác như Miami Heat và Indiana Pacers đang cạnh tranh để có được sự phục vụ của anh ấy. Dù cho anh ấy có ký hợp đồng ở đâu, Williams chắc chắn sẽ là một người chơi quan trọng trong mùa giải NBA 2023.

3 điểm đến hàng đầu của Grant Williams trong năm 2023 Cơ quan miễn phí NBA

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Grant Williams không phải là người chơi hào nhoáng nhất. Anh ấy không có một cú nhảy hay một tay cầm cuộn nổi bật, và những người hâm mộ bình thường chỉ cho rằng anh ấy chỉ chiếm chỗ trên sân với tư cách là kẻ chủ mưu cho Boston Celtics. Tuy nhiên, mỗi đội đều cần phiên bản Williams của riêng mình – một cầu thủ chăm chỉ, không ích kỷ, sẵn sàng làm những việc nhỏ ở cả hai đầu sân, ngoài ra còn là một tay bắn cừ khôi từ sâu (đặc biệt là từ góc). Vì vậy, với việc Williams gia nhập công ty tự do NBA, tại sao không tự mình ký hợp đồng với người đàn ông này?

Tất nhiên, nói thì dễ hơn làm. Williams sẽ tham gia cơ quan tự do bị hạn chế, điều đó có nghĩa là Celtics có thể phù hợp với bất kỳ lời đề nghị nào đến từ tiền đạo 24 tuổi. Tuy nhiên, với mức phí bảo hiểm mà giải đấu đặt vào tính linh hoạt trong phòng thủ, Williams chắc chắn sẽ thu hút được nhiều sự quan tâm đến công ty tự do, đặc biệt là đối với các đội có nhu cầu tiền đạo.

Williams, trước khi mùa giải bắt đầu, đã không đồng ý gia hạn với Celtics vì anh ấy không muốn thay đổi yêu cầu của mình. Vẫn chưa rõ liệu nó có phải là một bước đi thông minh hay không; Williams là người ghi trung bình nhiều phút, số điểm, số lần bật bóng và kiến ​​tạo mỗi trận trong 4 mùa giải đầu tiên của anh ấy ở giải đấu vào năm 2022-23, nhưng đến cuối năm, anh ấy đã đứng ngoài vòng quay của Celtics.

Celtics cuối cùng đã đưa Grant Williams trở lại, nhưng kỷ niệm lâu dài mà anh ấy để lại ở vòng loại trực tiếp NBA 2023 là khoảnh khắc “chọc con gấu” của anh ấy với Jimmy Butler.

Bất kể, bất kỳ đội nào đang tìm kiếm những người chơi theo khuôn mẫu của PJ Tucker và Maxi Kleber (những ông lớn có đầu óc phòng thủ, những người có thể hạ gục ba người) sẽ làm tốt với cuộc gọi đại diện của Williams.

Và đây là ba đội phải làm như vậy với cơ quan miễn phí NBA cách đây chưa đầy một tháng.

Boston Celtics

Dao cạo của Occam đã đứng vững trước thử thách của thời gian là có lý do – nó nhiều lần đúng khi đi sâu vào một số trường phái tư tưởng nhất định. Và với cơ quan miễn phí của Grant Williams, điều tương tự cũng có thể đúng. Lời giải thích đơn giản nhất phải đúng về vấn đề này; Celtics không còn quá xa để tranh giành danh hiệu, và Williams chính xác là mẫu cầu thủ mà một đội như vậy cần để lấp đầy khoảng trống đó. Williams có thể đã chọc con gấu trong trận Chung kết Hội nghị miền Đông, nhưng người hâm mộ Celtics vẫn ca ngợi anh ấy vì sự nhiệt huyết mà anh ấy đã thể hiện.

Hơn nữa, Celtics có quyền khớp với bất kỳ phiếu mua hàng nào mà Williams ký. Không nằm ngoài khả năng một đội thực sự say mê Williams ký hợp đồng với anh ấy vào một bảng đề nghị quá cấm đối với Celtics. Nhưng đó có thực sự là cách sử dụng tài nguyên tốt nhất cho một nhóm có không gian hạn chế?

Do mùa giải của Grant Williams kết thúc không suôn sẻ, anh ấy có thể sẽ ký một hợp đồng trị giá khoảng 12 đến 14 triệu đô la hàng năm, một con số không quá cao đối với một đội có khát vọng cạnh tranh.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Celtics, sau nhiều năm thất bại trong trận play-off, có thể miễn cưỡng lặp lại điều đó. Nhưng đó là lợi ích tốt nhất của họ để cung cấp cho cốt lõi hiện tại của họ một phát súng khác, bao gồm cả Williams.

Nhiệt Miami

Sẽ không buồn cười sao nếu Grant Williams ký hợp đồng với Heat sau trận đấu với Jimmy Butler?

Tuy nhiên, ngoài yếu tố hài hước, Williams lắp Heat giống như một cái chốt tròn vào một lỗ tròn. Williams không lùi bước trước cuộc chiến; không phải ai cũng có cơ hội đối đầu với một trong những cầu thủ xuất sắc nhất ở vòng loại trực tiếp, nhưng anh ấy vẫn ở đó, không cần quan tâm đến thế giới, lao đầu vào tranh chấp để cố gắng giúp đội của mình xả hơi.

Tính linh hoạt hai chiều của Grant Williams cũng sẽ khiến anh ấy trở thành một vật cố định trong vòng quay của Heat. Anh ấy là một người sẵn sàng chơi bóng rổ và chỉ số IQ bóng rổ của anh ấy sẽ giúp anh ấy ăn sâu vào văn hóa mà Heat được biết đến vì anh ấy cũng sẽ ở đúng nơi, đúng lúc để phòng ngự.

Khả năng bắn súng của anh ấy (221 quả ba quả trong hai mùa giải qua) là đỉnh cao, vì Heat, trong suốt vòng loại trực tiếp NBA năm 2023, luôn thích chơi với ít nhất bốn mối đe dọa sâu.

Heat sẽ khó có được Williams. Trên thực tế, Heat đã thông qua thuế xa xỉ và với các yêu cầu trong hợp đồng của Williams, việc chuyển đến South Beach có thể không hợp lý. Nhưng nó không bao giờ đau để mơ ước.

Indiana Pacers

Các Pacers có thể sẽ thấy mình được liên kết với bất kỳ sức mạnh chất lượng nào trong mùa giải này. Điều đó chỉ cho thấy Pacers tệ như thế nào ở vị trí đó, khi Aaron Nesmith bắt đầu ở vị trí thứ 4 trong phần lớn mùa giải trước.

Grant Williams không nên chi quá nhiều tiền cho công ty tự do, vì vậy có lẽ Pacers có thể ký hợp đồng với anh ấy với giá bắt đầu từ tám chữ số thấp. Tại thời điểm đó, Williams sẽ trở thành một lựa chọn chắc chắn ở vị trí số 4 – một người có thể giúp tạo điều kiện thuận lợi cho lượt chọn tổng thể thứ bảy của Pacers trong NBA Draft 2023 nếu họ chọn một tiền đạo sức mạnh (có lẽ là Jarace Walker hoặc Taylor Hendricks).

thẻ: Grant Williams, Cơ quan miễn phí NBA

Grant Williams là một cầu thủ chăm chỉ, không ích kỷ, sẵn sàng làm những việc nhỏ ở cả hai đầu sân, và còn là một tay bắn cừ khôi từ sâu. Với việc anh gia nhập cơ quan miễn phí NBA, nhiều đội bóng đang tìm cách ký hợp đồng với anh. Tuy nhiên, Celtics là đội bóng có quyền khớp với bất kỳ phiếu mua hàng nào mà Williams ký. Với tính linh hoạt hai chiều của anh, anh có thể trở thành một vật cố định trong vòng quay của Heat hoặc giúp Pacers có thêm sức mạnh ở vị trí số 4. Dù anh ký hợp đồng ở đội nào đi chăng nữa, anh sẽ trở thành một lựa chọn chắc chắn cho bất kỳ đội bóng nào đang tìm kiếm một cầu thủ chủ chốt cho phòng ngự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *