Top 3 điểm đến hấp dẫn nhất của Jordan Clarkson trong khoảng thời gian tự do NBA năm 2023

Jordan Clarkson, cầu thủ của Utah Jazz, sắp trở thành đại lý tự do NBA vào năm 2023 sau mùa giải thành công với trung bình 20,8 điểm mỗi trận. Anh ấy đang tìm kiếm một đội bóng mới để đá chính và giành chức vô địch NBA. Ba vị trí hàng đầu mà Jordan Clarkson có thể gia nhập bao gồm Los Angeles Lakers, Chicago Bulls và Miami Heat. Lakers là nơi anh bắt đầu sự nghiệp và phù hợp với phòng ngự của đội bóng. Bulls đang tìm kiếm một người bảo vệ quan điểm và Clarkson có thể lấp đầy vị trí đó. Trong khi đó, Heat có văn hóa cạnh tranh, và Clarkson sẽ mang đến sự đe dọa ghi bàn ở vị trí bảo vệ điểm. Clarkson được biết đến là người chơi hết mình và làm những công việc bẩn thỉu, phù hợp với phong cách của Heat.

3 điểm đến hàng đầu của Jordan Clarkson vào năm 2023 Cơ quan miễn phí NBA

Jordan Clarkson sắp kết thúc một mùa giải sự nghiệp mà anh ấy ghi trung bình 20,8 điểm mỗi trận và hiện chuẩn bị trở thành đại lý tự do NBA với nhiều nhà thầu. Anh ấy sẽ bước vào mùa giải thứ 12 tại NBA và được sản xuất vào năm ngoái, anh ấy có thể sẽ kiếm được hợp đồng béo bở nhất cho các dịch vụ của mình. Sau khi vào sân từ băng ghế dự bị ở Utah Jazz, Clarkson có thể đang tìm kiếm một đội mà anh ấy có thể được đưa vào đội hình xuất phát; tuy nhiên, Clarkson đã lên tiếng rằng anh ấy thực sự chỉ đang tìm kiếm bất cứ điều gì có ý nghĩa nhất và sẵn sàng làm bất cứ điều gì mà đội ngũ tương lai của anh ấy cần. Với tất cả những gì đã nói, có rất nhiều điểm đến tiềm năng rất có ý nghĩa đối với Clarkson. Tuy nhiên, Los Angeles Lakers, Chicago Bulls và Miami Heat là ba vị trí hàng đầu để Jordan Clarkson cập bến công ty tự do NBA.

Cả ba đội này đều cho phép Clarkson vào sân và đá chính, và cả ba đội đều cho phép anh ấy chơi cho một ứng cử viên tiềm năng. Jordan Clarkson đã gặp rất nhiều đội thua trong suốt sự nghiệp của mình, vì vậy cầu thủ 30 tuổi chắc chắn sẽ muốn bắt đầu thắng nhiều trận hơn khi bước vào những năm cuối cùng của sự nghiệp. Có thể anh ấy sẽ ở lại với Jazz, mặc dù không chắc do quá trình xây dựng lại đã bắt đầu ở Utah. Clarkson đã sẵn sàng để giành chức vô địch NBA, và cơ quan tự do NBA sẽ là cơ hội để anh ấy thấy mình là một ứng cử viên. Đó là lý do Lakers, Bulls và Heat là 3 điểm đến chính của Jordan Clarkson trong mùa hè này.

*Xem các trận đấu NBA TRỰC TIẾP với fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Los Angeles Lakers

Jordan Clarkson bắt đầu sự nghiệp của mình với Los Angeles Lakers và một cuộc hội ngộ sẽ có ý nghĩa vì nhiều lý do. Thứ nhất, Lakers có vẻ như sẽ buông D’Angelo Russell và Kyrie Irving có thể quá rẻ đối với họ. Có được Jordan Clarkson trong công ty tự do NBA là điều tốt nhất của cả hai thế giới đối với Lakers. Anh ấy sẽ không có mức giá như Irving, nhưng anh ấy là một cầu thủ ghi bàn rất có năng lực và là một hậu vệ giỏi hơn nhiều so với Irving. Nhìn chung, anh ấy phù hợp hơn với bản sắc phòng ngự mà Lakers đang có. Hơn nữa, Clarkson đang cảm thấy thoải mái ở Los Angeles, vì cuộc hội ngộ nói trên diễn ra sau khi cựu Laker trải qua 4 mùa giải đầu tiên trong sự nghiệp ở Los Angeles. Lakers có thể tìm kiếm một người bảo vệ ở nơi khác trước tiên trong công ty tự do NBA, nhưng cuộc hội ngộ với Jordan Clarkson sẽ rất có ý nghĩa.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

bò tót Chicago

Chicago Bulls có thể là đội hợp lý nhất trong danh sách này để đi và có được Jordan Clarkson trong công ty tự do NBA. Đầu tiên, toàn bộ đội hình của Bulls được xây dựng với ngụ ý rằng họ có thể dựa vào Lonzo Ball. Sau một số mùa giải đầy chấn thương và giờ là sự nghiệp đang gặp nguy hiểm, Bulls cần tìm một người bảo vệ quan điểm ở nơi khác. May mắn thay, Jordan Clarkson phù hợp với vai trò mà Ball sẽ đảm nhận. Chicago là một đội thiên về phòng thủ khác, chuyên về phòng thủ vòng ngoài, một chuyên môn khác của Clarkson. Nói chung, Bulls chơi thông qua những người bảo vệ của họ với DeMar DeRozan và Zach LaVine điều hành chương trình, vì vậy Clarkson sẽ là một tài sản tuyệt vời trong việc tạo khoảng cách cho họ và mở ra các làn đường lái xe bằng tốc độ và thể lực của anh ấy. Mảnh ghép chính mà Bulls đang thiếu là điểm bảo vệ và Clarkson có thể dễ dàng lấp đầy vị trí đó; cả hai bên sẽ là khôn ngoan nếu giữ liên lạc trong thời gian đại lý miễn phí NBA.

Nhiệt Miami

Mặc dù để thua 0-1 trong trận Chung kết NBA trước Denver Nuggets sau Ván 1 khó khăn, Heat có vẻ như họ sẽ là đối thủ lâu năm. Một cái gì đó về văn hóa ở South Beach tạo ra một đội cạnh tranh, cạnh tranh hàng năm và Jimmy Butler có vẻ như muốn ở đó lâu dài. Miễn là Butler sẵn sàng gia nhập Heat, sẽ là khôn ngoan nếu bạn mong đợi họ có mặt vào cuối mùa giải. Hiện tại, họ dựa vào Butler và Bam Adebayo trong phần lớn quá trình sản xuất của họ, trong khi những người chơi như Max Strus, Gabe Vincent, Cody Martin và Kyle Lowry đóng vai trò của họ một cách hoàn hảo. Dựa vào quỹ đạo sự nghiệp của Jordan Clarkson đã diễn ra như thế nào, Miami sẽ là một nơi hoàn hảo phù hợp. Clarkson được biết đến là người chơi hết mình và làm những công việc bẩn thỉu, vì vậy anh ấy rất phù hợp với Heat. Thêm vào đó, anh ấy sẽ là người bảo vệ quan điểm tài năng nhất trong danh sách. Anh ấy không chỉ thích những gì Heat đã xây dựng mà còn sẽ mang đến cho họ mối đe dọa ghi bàn ở vị trí bảo vệ điểm mà họ hiện đang thiếu. Hãy đến với cơ quan miễn phí NBA vào mùa hè này, Heat và Jordan Clarkson nên ngồi xuống và nói chuyện.

thẻ: Chicago Bulls, Jordan Clarkson, Los Angeles Lakers, Miami Heat, NBA Free Agency

Jordan Clarkson, ngôi sao của Utah Jazz, đang chuẩn bị trở thành đại lý tự do NBA và nhiều đội bóng đã đưa ra lời đề nghị để chiêu mộ anh. Lakers, Bulls và Heat là ba điểm đến tiềm năng cho Clarkson trong mùa hè này. Với kinh nghiệm 12 năm thi đấu tại NBA, Clarkson đang tìm kiếm một đội bóng có thể giúp anh giành chức vô địch NBA và chơi ở vị trí bảo vệ điểm. Mỗi đội bóng đều có những ưu điểm riêng, nhưng đến cuối cùng, quyết định thuộc về Clarkson và đội bóng nào sẽ đáp ứng được những yêu cầu của anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *