Top 3 điểm đến lý tưởng cho Tyler O’Neill của Cardinals trong thời điểm đồn đoán chuyển nhượng

Tyler O’Neill, người đã giành Giải thưởng Găng tay vàng và xếp hạng thứ tám trong cuộc bầu chọn NL MVP năm 2021, đang là một trong những mục tiêu thương mại của đội bóng St. Louis Cardinals. Cardinals đang gặp vấn đề về khả năng ném bóng và đang tìm cách đổi cầu thủ ném bóng để giải quyết vấn đề này. Tyler O’Neill sẽ là một lựa chọn lý tưởng cho các đội bóng cần cả sự phòng thủ và tấn công, như Philadelphia Phillies và New York Yankees. Bên cạnh đó, Seattle Mariners cũng có thể tìm cách đưa O’Neill vào đội hình để tăng cường sức mạnh tấn công của đội.

3 điểm hạ cánh hàng đầu cho Tyler O’Neill của Cardinals giữa những tin đồn thương mại

Bất chấp thành tích 21-27, đội bóng nóng nhất giải National League lúc này là St. Louis Cardinals, đội đã thắng 8 trong 10 trận gần nhất sau một trong những tháng khai mạc tồi tệ nhất trong lịch sử đội.

Sự hồi sinh gần đây chủ yếu là nhờ những con dơi của Cardinals. St. Louis đạt trung bình 7,2 lần chạy mỗi trận trong 14 cuộc thi gần đây nhất của anh ấy, bao gồm các trận 12, 16 và 18 lần chạy.

Tuy nhiên, khả năng ném bóng của Cardinals không được mạnh cho lắm. ERA vòng quay bắt đầu của đội là 4,89, kém thứ chín trong các chuyên ngành. Jordan Montgomery là người khởi đầu tốt nhất cho St. Louis cho đến nay, nhưng ERA của anh ấy cũng ở mức 4,21. Bốn thành viên khác của vòng quay có ERA trên 5,00.

Tyler O’Neill đã không thể lặp lại mùa giải xuất sắc năm 2021 của mình, trong đó anh ấy đã đạt được 34 lần chạy trên sân nhà và đánh bại 0,286, dẫn đến Giải thưởng Găng tay vàng và cán đích ở vị trí thứ tám trong cuộc bầu chọn NL MVP. Năm ngoái, mức trung bình của anh ấy giảm xuống còn 0,228 và sức mạnh của anh ấy cũng giảm khi anh ấy bị thương.

Vào năm 2023, tỷ lệ chạy trên sân nhà của O’Neill là thấp nhất trong sự nghiệp của anh ấy và số lần ra đòn của anh ấy tăng lên. Anh ấy đạt 0,228 với hai quả chủ nhà và sáu quả RBI trong 92 quả đánh bóng và hiện đang nằm trong danh sách bị thương vì chấn thương lưng.

Ngay cả với những cuộc đấu tranh tấn công của anh ấy, O’Neill vẫn là người chiến thắng Găng tay vàng 27 tuổi, khiến anh ấy trở thành mồi nhử thương mại lý tưởng cho đội Cardinals này. Tin đồn hiện tại là Cardinals đang muốn đổi O’Neill để lấy việc ném bóng.

Đây là một đội có thể đang tìm cách đổi cầu thủ ném bóng xuất phát cho Tyler O’Neill.

Phi-la-đen-phi-a

Hầu hết các đội sẽ ghen tị với sân ngoài của Philadelphia Phillies. Kyle Schwarber có nhiều quyền lực như bất kỳ ai trong giải đấu, Nick Castellanos là một cỗ máy RBI và Brandon Marsh là một trung vệ xuất sắc.

Nhưng nhóm này không mạnh như nhiều người lầm tưởng. Schwarber chỉ đạt 0,174, mức trung bình đánh bóng của Marsh giảm gần 100 điểm trong tháng trước và các số liệu cho thấy khởi đầu nóng bỏng của Castellanos không thể duy trì được.

Ngoài ra còn có những lo ngại nghiêm trọng về kết thúc phòng thủ. Schwarber được xếp hạng trong số những cầu thủ xuất sắc nhất ở MLB với -8 lần chạy được lưu trên mức trung bình trong khi Marsh và Castellanos cũng tiêu cực với chiếc găng tay, theo Tham khảo bóng chày.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Phillies vẫn chưa tìm được tiền vệ thứ tư ổn định, với Jake Cave, Josh Harrison và Dalton Guthrie tỏ ra không đạt yêu cầu và Cristian Pache trên IL.

Giống như Cardinals, Philadelphia có những vấn đề về ném bóng bắt đầu của riêng mình, nhưng Phillies cũng cần găng tay và gậy của O’Neill. St. Louis có thể nhận lại một chàng trai như Ranger Suarez ở đây.

Thủy quân lục chiến Seattle

Cặp đôi trẻ Jared Kelenic và Julio Rodriguez của Seattle đã thể hiện nhiều hứa hẹn nhưng vẫn đang tìm kiếm sự ổn định, trong khi cựu binh Teoscar Hernandez là một lựa chọn chắc chắn ở vị trí bên phải.

Nhưng Mariners chẳng thu được gì từ những vị trí DH và những tiền vệ dự phòng, khiến họ không có cây vợt đáng tin cậy nào từ băng ghế dự bị.

Trong khi các vận động viên ném bóng ở Seattle Marco Gonzales và Chris Flexen đều gặp khó khăn sau những năm mạnh mẽ vào năm 2022, các chỉ số cơ bản của họ cho thấy sự phục hồi trong nửa sau ở St. Louis.

New York Yankees

Với việc Aaron Hicks được chỉ định làm nhiệm vụ cũng như Giancarlo Stanton trên IL, Yankees cần một tiền vệ khác. Oswaldo Cabrera và Willie Calhoun (trung bình cộng 0,210 và sáu người chủ nhà trong 214 AB) không phải là giải pháp.

Tyler O’Neill mang đến cho New York những lựa chọn phòng thủ tốt hơn đồng thời cung cấp nhiều điểm nhấn hơn cho người dơi.

Khả năng ném bóng của Yankees cũng không phải là mạnh nhất, nhưng đừng ngạc nhiên nếu câu lạc bộ đổi một người như Domingo German hoặc Luis Severino, sau đó quay lại và thực hiện một thương vụ bom tấn cho ứng cử viên Cy Young.

thẻ: Đức Hồng Y St.

Tyler O’Neill của đội Cardinals đang trải qua mùa giải khó khăn, với số lần ra đòn giảm và chấn thương lưng. Tuy nhiên, anh vẫn là một lựa chọn hấp dẫn cho những đội bóng đang cần tìm kiếm cầu thủ phòng thủ tốt hơn. Cardinals hiện đứng đầu giải National League, nhưng vấn đề về ném bóng của đội vẫn đang tồn đọng. Philadelphia Phillies, Seattle Mariners và New York Yankees đều có thể là những đội bóng có thể tìm kiếm sự trợ giúp từ O’Neill. Một thương vụ đổi cầu thủ cũng có thể là giải pháp cho các đội bóng này để cải thiện khả năng ném bóng của mình và củng cố phòng thủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *