“Top 3 điểm đến miễn phí hấp dẫn nhất cho Robbie Gould trước mùa giải NFL 2023”

Robbie Gould, chân sút kỳ cựu của San Francisco 49ers, đang tìm kiếm một đội bóng mới cho mùa giải NFL 2023 của anh ta. Với kinh nghiệm gần hai thập kỷ của mình, Gould đang sàng lọc cơ hội đại lý tự do và xem xét ba điểm đến đại lý miễn phí hàng đầu cho mình. Điểm đến đầu tiên là Chicago Bears, đội bóng mà anh ta đã chơi trong 11 năm đầu tiên của sự nghiệp NFL của mình và vẫn sống gần đó. Điểm đến thứ hai là Dallas Cowboys, đội bóng cần một chân sút mới sau khi Brett Maher không thành công. Điểm đến cuối cùng là Tennessee Titans, đội bóng cần một người đá chính cho mùa giải sắp tới sau khi chia tay lão tướng Randy Bullock. Gould là một trong những chân sút hàng đầu hiện có trên thị trường và có thể là một quân sư tuyệt vời cho bất kỳ đội bóng nào.

3 điểm đến đại lý miễn phí hàng đầu cho Robbie Gould tham gia mùa giải NFL 2023

Vào tháng 3, chân sút kỳ cựu Robbie Gould đã thông báo với 49ers rằng anh ấy sẽ thử nghiệm cơ quan tự do với mục tiêu gia nhập một câu lạc bộ khác cho mùa giải NFL thứ 19 của anh ấy. Gould vẫn chưa ký hợp đồng với một đội nào, mặc dù có vẻ như điều này không phải do thiếu hứng thú. Ở đây chúng ta hãy xem ba điểm đến đại lý miễn phí hàng đầu cho Robbie Gould trước mùa giải NFL 2023.

Gould được cho là đã tuyên bố rằng tại thời điểm này trong cuộc đời và sự nghiệp của mình, anh ấy hiểu mình muốn gì ở câu lạc bộ mới. Anh ấy cũng cho rằng việc gần gũi với gia đình ở Chicago và cơ hội chơi cho một thương hiệu cạnh tranh là những lý do quan trọng. Với những sở thích đang thay đổi đó, cũng như kinh nghiệm gần hai thập kỷ của mình, Gould đã chọn lọc kỹ hơn về quy trình đại lý tự do khi quyết định nơi anh sẽ tiếp tục sự nghiệp của mình.

“Rõ ràng là tôi muốn chơi gần nhà hơn, đó là một trong những điều lớn lao có ý nghĩa rất lớn đối với tôi, và chúng tôi đang sàng lọc cơ hội đó, đồng thời chờ đợi thời điểm thích hợp để có thể làm điều đó,” Gould nói. “Tôi muốn giành chiến thắng nếu có thể, vì vậy tôi hơi khó tính với điều đó, nhưng ở tuổi 40 và đã chơi 18 năm ở giải đấu, tôi nghĩ mình có khả năng làm điều đó.”

Trong sáu năm cuối cùng của anh ấy với Niners, Gould đã chơi chín trận sau mùa giải. Điều này bao gồm Super Bowl LIV. Anh ấy nổi tiếng với những cú đá ly hợp ở vòng loại trực tiếp, đặc biệt là cú đá quyết định chiến thắng trong trận đấu với Packers. Hãy nhớ rằng cú đá của anh ấy đã đưa San Francisco đến với Trò chơi vô địch NFC 2021. Trong 16 lần tham dự vòng loại trực tiếp trong sự nghiệp, Gould đã duy trì thành tích hoàn hảo, ghi tất cả 29 bàn thắng và 39 điểm phụ.

Gould hiện có 1.961 điểm và 447 bàn thắng. Anh ấy có thể vượt qua cột mốc này chỉ trong vài năm nữa. Đối với Super Bowl, anh ấy hy vọng rằng bất kể anh ấy ở đội nào, anh ấy sẽ có cơ hội cạnh tranh chức vô địch đáng thèm muốn đó. Mặc dù anh ấy vẫn còn phải đưa ra quyết định, nhưng Gould đã sẵn sàng đón nhận giai đoạn tiếp theo của sự nghiệp và bất cứ điều gì đang chờ đợi ở tuổi 19 của anh ấy.

Chúng ta hãy xem ba điểm đến đại lý miễn phí hàng đầu cho Robbie Gould.

3. Gấu Chicago

Robbie Gould đã trải qua 11 năm đầu tiên ở NFL với Chicago Bears, nơi anh ấy đã chứng tỏ mình là một chân sút đáng tin cậy và bền bỉ. Anh ấy cũng giữ kỷ lục nhượng quyền về số bàn thắng được thực hiện nhiều nhất trong sự nghiệp (276) và số điểm ghi được (1.207).

Bây giờ, bảy năm sau khi rời Bears, Gould có khả năng trở lại đội bóng cũ của mình. Hãy nhớ rằng gia đình anh ấy vẫn sống ở Chicago và Bears có thể đạt được thành công sau hậu vệ mới nổi Justin Fields. Do đó, Gould bày tỏ sự háo hức về một cuộc tái hợp có thể xảy ra. Mặc dù Cairo Santos hiện đang có hợp đồng với tư cách là người đá chính của đội, nhưng sự sẵn có của Gould cho thấy rằng việc trở lại Bears vẫn chưa được khám phá. Ít nhất, Gould có thể là một quân sư tuyệt vời cho Santos. Tốt nhất, Bears sẽ có được một trong những chân sút thực sự ưu tú mà trò chơi từng chứng kiến.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

2. Cao bồi Dallas

Ở Texas, Dallas Cowboys cần một chân sút mới. Lưu ý rằng những khó khăn của Brett Maher trong mùa giải NFL 2022, đặc biệt là ở vòng loại trực tiếp, cho thấy sự cần thiết phải thay đổi.

Thật thú vị, huấn luyện viên đội đặc biệt Cowboys John Fassel đã đề cập cụ thể đến Gould. Fassel thừa nhận rằng có sẵn những cựu binh giàu kinh nghiệm, bao gồm cả Gould, người đã thể hiện tốt ở NFL.

Mối quan hệ hợp tác tiềm năng giữa Gould và Cowboys có vẻ hứa hẹn cho cả hai bên. Gould công khai bày tỏ mong muốn giành chiến thắng và chơi gần nhà hơn ở Chicago. Cowboys, một ứng cử viên lâu năm, đã đề nghị một chuyến bay ngắn từ Chicago và một cơ hội để phục hồi sau thất bại trong trận playoff trước đó. Một lần nữa, hãy nhớ rằng Gould có thành tích hoàn hảo sau mùa giải. Trên thực tế, anh ấy chưa bao giờ bỏ lỡ một mục tiêu nào (29 ăn 29) hoặc ghi thêm một điểm (39 ăn 39).

1. Người khổng lồ Tennessee

Tuy nhiên, có lẽ điểm đến tốt nhất là Tennessee Titans. Họ hiện đang tìm kiếm một người đá chính cho mùa giải sắp tới sau khi chia tay lão tướng Randy Bullock. Một lựa chọn thú vị trên radar của họ là Gould. Một lần nữa, đừng quên rằng anh ấy đã nói rõ rằng anh ấy sẽ khám phá công ty tự do và chơi cho một đội khác vào năm 2023.

Có một số lý do để tin rằng Gould có thể kết thúc ở Nashville. Anh ấy đã trải qua sáu mùa giải với 49ers, trùng với nhiệm kỳ của tổng giám đốc Titans Ran Carthon, người cũng đã phục vụ cho Niners trong thời gian đó. Sự gần gũi này giữa Gould và Carthon có thể tạo điều kiện cho một mối quan hệ đối tác tiềm năng.

Các Titan đã thả Bullock vì sức mạnh đôi chân có hạn của anh ta. Điều này hạn chế khả năng ghi bàn dài hơn của họ và có khả năng ảnh hưởng đến khả năng ghi bàn của họ. Phải, Caleb Shudak có đôi chân khỏe hơn Bullock. Tuy nhiên, sự thiếu kinh nghiệm của anh ấy làm dấy lên lo ngại về việc tin tưởng anh ấy đá chính. Gould, mặt khác, là kicker hàng đầu hiện có trên thị trường. Anh ấy cung cấp cả khả năng ghi bàn dài hơn và thành tích ổn định. Tỷ lệ ghi bàn thành công trong sự nghiệp của anh ấy là 84,4%, xếp anh ấy thứ tám trong lịch sử NFL.

Mặc dù tuổi của Gould, vừa bước sang tuổi 40, là một điều đáng cân nhắc, nhưng anh ấy đang trải qua một mùa giải ổn định. Điều này cho thấy anh ấy vẫn chưa từ chối. Trong hợp đồng trước đó, anh kiếm được 7,25 triệu đô la trong hai năm, trung bình 3,625 triệu đô la mỗi năm. Đó là nhiều hơn khoảng 1 triệu đô la so với những gì Titans đã ngân sách cho Bullock trong mùa giải này. Tuy nhiên, Gould chắc chắn đáng để đầu tư.

Sẽ là khôn ngoan nếu Carthon theo đuổi Gould với tư cách là cầu thủ mới của họ. Đây là nếu có lợi ích chung và các Titan cam kết cạnh tranh trong năm nay trong khi quản lý các ràng buộc về giới hạn tiền lương của họ.

thẻ: Chicago Bears, Dallas Cowboys, NFL Free Agency, Tennessee Titans


Cuối cùng, việc Robbie Gould chọn điểm đến đại lý miễn phí cho mùa giải NFL 2023 vẫn đang chờ đợi. Tuy nhiên, có ba điểm đến tiềm năng hàng đầu cho anh ấy, đó là Gấu Chicago, Cao bồi Dallas và Người khổng lồ Tennessee. Với kinh nghiệm gần hai thập kỷ của mình, Gould đang tìm kiếm một câu lạc bộ cạnh tranh và gần nhà hơn. Cộng với thành tích hoàn hảo của anh ấy trong vòng loại trực tiếp, anh ấy là một trong những chân sút hàng đầu trong sự nghiệp của mình. Với sự tương tác tiềm năng giữa Gould và Cowboys hay Gould và Titans, anh ấy có thể đến đội bóng mới và giúp đội tìm thấy sự ổn định trong khả năng ghi bàn của mình. Dù cho chọn điểm đến nào, Gould đã sẵn sàng đón nhận giai đoạn tiếp theo của sự nghiệp và đem lại những chiến thắng đáng nhớ cho đội bóng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *