“Top 3 đội bóng hấp dẫn cho Payton Pritchard nếu anh ấy rời khỏi Celtics vì bất đồng”

Payton Pritchard, người bảo vệ của Boston Celtics, là một trong ba điểm đến giao dịch hàng đầu cho mùa giải NBA 2023. Pritchard hiện không thể tìm kiếm thành công ở Beantown vì luân phiên bảo vệ đông đúc của họ. Với số phút thi đấu trung bình ít nhất trong một mùa giải, Pritchard đang hy vọng được trao đổi để tìm kiếm những đồng cỏ xanh hơn. Với hợp đồng thân thiện với đội như thế nào, bất kỳ đội nào quan tâm sẽ không gặp quá nhiều khó khăn để giữ chân anh ấy. San Antonio Spurs, Utah Jazz và Phoenix Suns là ba lý do hàng đầu cho người bảo vệ quan điểm Celtics không hài lòng trong một giao dịch tiềm năng.

3 điểm đến giao dịch Payton Pritchard hàng đầu cho người bảo vệ Celtics bất mãn

Không quá thường xuyên khi một người đóng vai trò không có nhiều vai trò trong vòng quay yêu cầu giao dịch. Furkan Korkmaz, từng là xạ thủ chủ lực khi vào sân từ băng ghế dự bị cho Philadelphia 76ers, là một ví dụ về một cầu thủ vòng ngoài đã cố gắng — và thất bại — thuyết phục ông chủ hiện tại gửi anh ta đi nơi khác. Và bây giờ, theo bước chân của Korkmaz là người bảo vệ của Boston Celtics, Payton Pritchard, một người bảo vệ không thể tìm thấy thành công ở Beantown vì luân phiên bảo vệ đông đúc của họ.

Theo Jay King của The Athletic, người bảo vệ bốn năm đến từ Oregon “hy vọng sẽ được trao đổi” trong mùa giải này, nhắc lại mong muốn chuyển đến những đồng cỏ xanh hơn (như thể Celtics chưa phải là “đội xanh nhất” trong giải đấu ).

Lý do đằng sau yêu cầu giao dịch Payton Pritchard là rõ ràng; trong mùa giải vừa qua, anh ấy có số phút thi đấu trung bình ít nhất trong một mùa giải, với thời gian thi đấu của anh ấy giảm dần khi anh ấy thăng tiến trong sự nghiệp.

Tất nhiên, sẽ rất khó để Pritchard đảm đương vai trò nhất quán cho Celtics. Phía trên anh ta trong vòng quay là những người như Marcus Smart, Derrick White và Malcolm Brogdon. Với việc Pritchard chuẩn bị gia nhập công ty tự do vào cuối mùa giải 2023-24, anh ấy sẽ hy vọng chứng minh được giá trị của mình và không chắc anh ấy sẽ làm như vậy trong màu áo Celtics.

Đối với Celtics, thật khó để tưởng tượng việc nhận được quá nhiều lợi nhuận cho người bảo vệ điểm 6’1 hiếm khi được sử dụng. Nhưng do hợp đồng của anh ấy thân thiện với đội như thế nào, ở mức 4,04 triệu đô la, bất kỳ đội nào quan tâm sẽ không gặp quá nhiều khó khăn để giữ chân anh ấy.

Câu hỏi bây giờ là, đội nào có thể phát huy tốt nhất Payton Pritchard? Dưới đây là ba lý do hàng đầu cho người bảo vệ quan điểm Celtics không hài lòng trong một giao dịch tiềm năng.

San Antonio Spurs

Sau khi giành chiến thắng trong Xổ số Dự thảo NBA năm 2023, sự xuất hiện của thế hệ triển vọng tiếp theo Victor Wembanyama đã trở thành chủ đề bàn tán của Spurs và vì lý do chính đáng. Tiềm năng của Wembanyama với tư cách là một cầu thủ phá trận ở cả hai đầu sân là vô song, và sự hiện diện trên mạng xã hội của anh ấy đã khiến anh ấy trở thành người có triển vọng được thổi phồng nhất mọi thời đại.

Nhưng một người chơi không làm nên một đội.

Ngay cả khi Victor Wembanyama chắc chắn sẽ hỗ trợ hàng công của Spurs ra sân vào năm tới, họ vẫn còn rất nhiều lỗ hổng trong đội hình của mình. Theo những gì mọi người có thể nhớ, họ đã kết thúc mùa giải trước với chỉ số ròng tệ nhất giải đấu. Vì vậy, thật khó để tưởng tượng họ sẽ thay đổi mọi thứ một cách đáng kể trong vòng chưa đầy một năm, ngay cả khi có Wembanyama trong thị trấn.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Hiện tại, cải thiện cơ sở tài năng của đội hình vẫn là điều quan trọng nhất. Và tại sao không làm như vậy bằng cách lấy một tờ rơi trên Payton Pritchard, lượt chọn đầu tiên của Celtics vào năm 2020?

Pritchard không nhất thiết phải ưu tú trong bất kỳ khía cạnh nào của trò chơi. Khả năng xử lý và lối chơi của anh ấy kém cỏi, và dù anh ấy có cố gắng phòng ngự đến đâu, thì kích thước của anh ấy khiến việc trở thành một cầu thủ có tác động nhất quán ở cuối sân là một nhiệm vụ khó khăn. Nhưng Pritchard đã kiếm được ngô của mình khi làm miếng đệm sàn. Trong ba mùa giải của anh ấy ở NBA cho đến nay, anh ấy đã sút sâu 40%.

Với đội ngũ nhân viên hiện tại của Spurs ở vị trí bảo vệ điểm, việc có được Pritchard mang đến cho họ một chiều hướng mới bằng cách thêm một mối đe dọa kéo lên, cũng như một người có thể thực hiện các pha bắt bóng và bắn ba quả bóng khi Keldon Johnson và Devin Vassell dẫn đầu pha phạm lỗi.

Utah Jazz

Nói về một đội có lỗ hổng rõ ràng ở vị trí bảo vệ điểm, Jazz bước vào mùa giải NBA 2023 trong tình trạng rất cần được nâng cấp mặt bằng chung. Sau khi thua Mike Conley, họ đã kết thúc năm với Kris Dunn thực hiện hành vi phạm tội, đây thực sự không phải là công thức để thành công mặc dù Dunn đã gây ấn tượng khi kết thúc mùa giải.

Payton Pritchard không nhất thiết phải là một người thợ kim hoàn. Nhưng ít nhất, Pritchard sẽ hướng tới một chuỗi phim tin tưởng vào tài năng của anh. Rốt cuộc, đó là sản phẩm trí tuệ của Danny Ainge, người đã đưa Pritchard đến Celtics vào năm 2020.

mặt trời phượng hoàng

The Suns đã nói rõ rằng họ đang tìm kiếm một câu trả lời dài hạn vào thời điểm đó. Chris Paul đã 38 tuổi và anh ấy không có tình trạng sức khỏe tốt nhất, khiến anh ấy trở thành một tài sản rủi ro để nắm giữ. Trong khi đó, Cameron Payne đã có một phong độ không ổn định, mặc dù anh ấy đã từng khoác áo Suns trong quá khứ.

Payton Pritchard sẽ không phải là câu trả lời dài hạn cho Suns vào thời điểm đó, điều đó đã quá rõ ràng. Tuy nhiên, sẽ không phải là ý tưởng tồi nếu thêm một hợp đồng bảo hiểm khác cho Paul, đặc biệt là khi Paul Payne dự phòng cũng không phải là hợp đồng bền nhất.

thẻ: Boston Celtics, Payton Pritchard, Phoenix Suns, San Antonio Spurs, Utah Jazz

Trong khi Payton Pritchard đang tìm kiếm cơ hội để phát triển sự nghiệp của mình, các đội bóng khác đang tìm kiếm một cầu thủ bảo vệ có kinh nghiệm và sự đóng góp đáng kể. Trong số đó, San Antonio Spurs, Utah Jazz và Phoenix Suns đều có nhu cầu về một người chơi có khả năng bắn ba và bắt bóng. Pritchard có thể không phải là người thay thế hoàn hảo cho các ngôi sao hiện tại của các đội, nhưng anh ta có thể đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp sự đa dạng cho đội hình và giúp tăng cường sức mạnh tấn công. Với giá trị hợp đồng thân thiện với đội và khả năng tiềm năng, Pritchard sẽ không gặp quá nhiều khó khăn để tìm được đội bóng mới trong tương lai gần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *