Top 3 đội bóng hấp dẫn cho Russell Westbrook trong kỳ nghỉ tự do NBA 2023

Russell Westbrook, sau một mùa giải thành công với Clippers Los Angeles, đang trở thành một trong những nhân tố quan trọng trong thị trường công ty tự do NBA 2023. Clippers Los Angeles, đội bóng mà anh đã chơi trong một năm rưỡi qua, được cho là đội phù hợp nhất với lối chơi hai cánh mạnh mẽ của Westbrook. Tuy nhiên, Miami Heat và Oklahoma City Thunder cũng là những điểm đến có thể hấp dẫn với Westbrook. Việc thêm Westbrook vào đội sẽ mang lại cho Clippers, Heat hoặc Thunder một khía cạnh tấn công khác, giúp họ cạnh tranh tốt hơn tại NBA.

3 điểm đến hàng đầu của Russell Westbrook trong năm 2023 Cơ quan miễn phí NBA

Russell Westbrook đã có những cú liếm công bằng trong hai mùa giải qua. Nhưng có vẻ như đây là lần đầu tiên sau nhiều năm, Westbrook không kết thúc mùa giải với tình trạng sụt giảm cổ phiếu. Trên thực tế, sau khi mọi chuyên gia và mẹ của họ nghĩ rằng những ngày của Westbrook với tư cách là một cầu thủ có ảnh hưởng đối với các đội cạnh tranh đã kết thúc, MVP NBA 2017 mới là người có tiếng nói cuối cùng, khi anh ấy kết thúc mùa giải một cách thành công sau khi chuyển sang giai đoạn giữa mùa giải. Clippers Los Angeles.

Trong khoảng thời gian một năm rưỡi của anh ấy với Los Angeles Lakers xuyên thị trấn của Clippers, Westbrook đã cho thấy những cái nhìn thoáng qua về việc trở thành vận động viên đua xe hung hãn giống như anh ấy trong suốt sự nghiệp của mình. Nhưng việc thiếu nhân sự chất lượng và khoảng cách giữa các tầng đã khiến cuộc sống của Westbrook và công ty trở thành địa ngục. Việc Westbrook kiếm được 47 triệu đô la chẳng ích gì, ngăn cản Lakers bổ sung những cầu thủ mà họ cần để cạnh tranh.

Tuy nhiên, sau khi gây ấn tượng với Clippers, Russell Westbrook sẽ có một hợp đồng trị giá 8 con số cuối cùng khi anh tiếp tục cúi đầu trước Father Time. Đây là một sự thay đổi so với những ngày anh còn là một “ma cà rồng hút máu”, người đã hút sự sống của những người ở chung phòng thay đồ với anh.

Câu hỏi bây giờ là đội nào sẽ sẵn sàng tin tưởng rằng Westbrook sẽ tiếp tục với lối chơi hai cánh mạnh mẽ để Clippers khép lại mùa giải 2022-23. Giờ đã 34 tuổi, không còn nhiều thời gian để Westbrook trở thành một nhân tố quan trọng trong câu đố đá playoff của đội, nhưng vẫn còn rất nhiều khí trong bình cho một cựu binh quyết tâm mang đến cho ngôi sao một lần vượt rào cuối cùng.

Như đã nói, đây là 3 điểm đến hàng đầu của Russell Westbrook khi công ty tự do NBA bắt đầu vào tháng Bảy.

Clippers Los Angeles

Có ai thực sự nghĩ rằng có ai phù hợp hơn với Russell Westbrook trong toàn bộ hiệp hội hơn là Clippers không? Trong toàn bộ kỷ nguyên của Kawhi Leonard-Paul George Clippers, người hâm mộ đã kêu gọi một vị tướng trên sàn, một nhà lãnh đạo sẽ giúp Leonard và George thực hiện các cú đánh dễ dàng hơn từ vị trí ưa thích của họ trên sân. Và vào tháng 2 năm 2023, anh ấy cuối cùng đã đến với Westbrook, người có cổ phiếu ở mức thấp nhất mọi thời đại sau khi mua.

Mùa giải thường xuyên của Westbrook với Clippers là một hỗn hợp; Clippers đã thua năm trận đầu tiên khi có Russ trong đội hình xuất phát, và sau đó ngay khi họ đang sải bước, George bị thương ở đầu gối trong một pha va chạm với Luguentz Dort.

Do đó, Clippers bước vào vòng loại trực tiếp NBA 2023 sẽ phải phụ thuộc vào Russell Westbrook nhiều hơn những gì họ tưởng tượng khi mua đứt anh ấy. Nhưng Westbrook đang phát triển mạnh; ngay cả khi anh ấy sút kém, nỗ lực phòng thủ ấn tượng, sự kiên trì trên bảng và lối chơi không ích kỷ của anh ấy đã mang lại sức sống cho Clippers ngay cả khi Kawhi Leonard sớm cùng Paul George vào trại cai nghiện với chấn thương đầu gối của chính anh ấy.

Russell Westbrook, mặc dù bị loại khỏi vòng loại trực tiếp chỉ sau năm trận, nhưng đã trở thành một trong những người chiến thắng lớn nhất của anh ấy. Anh ấy đã cho thấy rằng anh ấy vẫn có khả năng chống lại các đối thủ cấp cao và anh ấy đã chứng minh rằng anh ấy là vô giá đối với Clippers như một miếng bọt biển giảm khối lượng công việc khi Leonard và George vắng mặt hoặc quản lý khối lượng công việc của họ.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Phần khó khăn của phương trình này là Clippers phải trốn dưới tấm tạp dề thuế xa xỉ thứ hai để họ có thể cung cấp cho Westbrook sự miễn trừ cấp trung bình của người nộp thuế. Mặc dù điều đó chắc chắn là có thể xảy ra, nhưng thật công bằng khi tự hỏi liệu Westbrook có tìm kiếm một ngày trả lương lớn cuối cùng hay không.

Nhưng với sự tươi mới của anh ấy trong bộ đồng phục Clippers, thật khó để tưởng tượng anh ấy sẵn sàng chọn chuyển đến công ty tự do.

Nhiệt Miami

Heat là một trong những đội thể hiện sự quan tâm đến việc loại bỏ Russell Westbrook khỏi thị trường mua lại vào tháng 2 năm ngoái. Dựa vào khoảng cách mà họ đã tiến vào vòng loại trực tiếp ngay cả khi không có MVP trước đây, Heat có thể chọn gắn bó với một công thức phù hợp hoàn hảo với họ – luôn đưa ít nhất bốn xạ thủ có khả năng vào trong.

Gabe Vincent và Kyle Lowry đều là những mối đe dọa lùi vào thời điểm đó, và như Heat đã chứng minh, ba quả bóng là một bàn gỡ hòa tuyệt vời khi đối đầu với những đội được cho là có nhiều tài năng hơn.

Tuy nhiên, việc thêm Russell Westbrook sẽ mang lại cho Heat một khía cạnh tấn công khác; như họ đã thể hiện trong Ván 1 của Vòng chung kết NBA với Denver Nuggets, họ cần một người có thể gây áp lực lên vành đai và Westbrook đã làm được điều đó một cách nhanh chóng.

Sấm sét thành phố Oklahoma

Phong trào thanh niên đang sôi nổi ở OKC. Sự xuất hiện của Shai Gilgeous-Alexander với tư cách là một thành viên xứng đáng của Đội một toàn NBA có nghĩa là Thunder, mặc dù còn trẻ, đang tiến gần đến sự tranh chấp hơn người ta tưởng, đặc biệt là sau khi tiến rất gần đến vòng loại trực tiếp NBA 2023 với tư cách là hạt giống số tám.

Thêm Russell Westbrook không có ý nghĩa gì đối với bóng rổ, vì Gilgeous-Alexander đã chia sẻ sân sau với ngôi sao đang lên Josh Giddey. Nhưng nếu Westbrook không tìm được hợp đồng phù hợp ở bất cứ đâu, có lẽ Thunder có thể đưa ra một tuyên bố táo bạo cho thấy rằng họ quan tâm đến những người có ý nghĩa rất lớn đối với nhượng quyền thương mại của họ bằng cách ký hợp đồng với ngôi sao nhượng quyền cũ của họ trong một hợp đồng lớn có thời hạn một năm.

Trong thời gian đó, Westbrook có thể là sự hiện diện thay đổi trận đấu cho Thunder khi vào sân từ băng ghế dự bị.

thẻ: Los Angeles Clippers, Miami Heat, NBA Free Agency, Oklahoma City Thunder, Russell Westbrook

Russell Westbrook đã chứng minh một lần nữa rằng anh là một trong những cầu thủ hàng đầu NBA. Với lối chơi hai cánh mạnh mẽ, khả năng phòng thủ ấn tượng và sự kiên trì trên bảng, anh đã mang lại sức sống cho đội Clippers Los Angeles trong mùa giải 2022-23. Dù đã 34 tuổi nhưng Westbrook vẫn còn nhiều khí trong bình và là một nhân tố quan trọng trong câu đố đá playoff của đội. Clippers là một trong ba điểm đến hàng đầu của Westbrook khi công ty tự do NBA bắt đầu vào tháng 7, và đội bóng này chắc chắn có thể là nơi phù hợp nhất với anh. Tuy nhiên, việc trốn dưới tấm tạp dề thuế xa xỉ thứ hai để cung cấp cho Westbrook sự miễn trừ cấp trung bình của người nộp thuế là một vấn đề phải giải quyết. Ngoài Clippers, Heat và Thunder cũng là những đội có thể ký hợp đồng với Westbrook. Tuy nhiên, với lối chơi táo bạo và sự quyết tâm của mình, Westbrook sẽ trở thành một ngôi sao vô giá cho bất kỳ đội bóng nào anh gia nhập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *