“Top 3 đội bóng hứa hẹn cho Malik Beasley trong mùa tự do NBA 2023”

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về ba điểm đến hàng đầu của Malik Beasley trong công ty tự do NBA vào năm 2023. Sau khi bị Los Angeles Lakers mua lại và bị đẩy vòng loại trực tiếp, Beasley sẽ có quyền tự do thử sức với quyền đại lý tự do của NBA. Ba điểm đến hàng đầu của anh ta là Milwaukee Bucks, Golden State Warriors và Chicago Bulls. Bucks sẽ là lựa chọn tốt nhất cho Beasley vì họ cần những vận động viên bắn súng kỳ cựu muốn kéo dài sự nghiệp của họ trong một đội vô địch. Warriors cần những xạ thủ và Beasley sẽ rất phù hợp với họ vì anh ấy không chỉ là một tay bắn cừ khôi mà còn chuyên về bắt và bắn. Đối với Bulls, việc bổ sung Malik Beasley sẽ mang lại cho họ một game bắn ba điểm năng động mà họ đã vô cùng bỏ lỡ trong năm nay. Sau khi đại lý miễn phí NBA được tiến hành, Bucks, Warriors và Bulls sẽ cần tìm cách liên hệ với Malik Beasley.

3 điểm đến hàng đầu của Malik Beasley vào năm 2023 Cơ quan miễn phí NBA

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Malik Beasley đã kết thúc chiến dịch 2022-2023 của mình một cách đáng thất vọng. Sau khi được Los Angeles Lakers mua lại vào thời hạn giao dịch NBA, anh ấy đã có một khoảng thời gian kha khá trước khi đẩy vòng loại trực tiếp của Lakers. Sau khi Vòng loại trực tiếp NBA 2023 bắt đầu, Beasley bị cho ngồi dự bị và theo dõi hậu mùa giải từ những cây thông. Tất cả các dấu hiệu đều cho thấy Lakers để Malik Beasley ra đi, vì vậy anh ấy sẽ có quyền tự do thử sức với quyền đại lý tự do của NBA. Việc trở lại Lakers không phù hợp với anh ấy trừ khi anh ấy muốn dành phần lớn thời gian ở mùa giải tới trên băng ghế dự bị một lần nữa. Đây là lý do tại sao ba điểm đến hàng đầu của Malik Beasley trong công ty tự do NBA là Milwaukee Bucks, Golden State Warriors và Chicago Bulls.

Ba điểm đến này sẽ mang đến cho Malik Beasley cơ hội cạnh tranh cho giai đoạn sau mùa giải và hơn thế nữa trong khi có khả năng kiếm được nhiều thời gian chơi hơn. Beasley đã tạo nên sự nghiệp từ việc trở thành một vận động viên bắn ba điểm, đó là lý do tại sao một số người thắc mắc rằng Lakers đã không tận dụng anh ấy nhiều hơn trong giai đoạn hậu mùa giải do anh ấy thiếu kỹ năng ba điểm. Tuy nhiên, rõ ràng là Lakers muốn thiết lập một bản sắc riêng trong vùng sơn cước, vì vậy họ sẵn sàng hy sinh thực hiện ít cú sút từ sâu hơn. Đó không phải là nơi Malik Beasley sẽ phát triển mạnh, vì vậy việc rời khỏi Lakers là điều tốt nhất cho anh ấy. Nơi anh ấy nên tìm kiếm trong công ty tự do NBA là Bucks, Bulls và Warriors.

*Xem các trận đấu NBA TRỰC TIẾP với fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

1. Milwaukee Bucks

Milwaukee Bucks sẽ là lựa chọn tốt nhất cho Malik Beasley. Trong vài mùa giải qua, Bucks là nơi trú ẩn an toàn cho những vận động viên bắn súng kỳ cựu muốn kéo dài sự nghiệp của họ trong một đội vô địch. Miễn là Bucks có Giannis Antetokounmpo, họ sẽ là ứng cử viên; tất cả những gì họ phải làm là liên tục đặt các game bắn súng xung quanh anh ta. Những người như Wesley Matthews, Joe Ingles, Jae Crowder và Pat Connaughton đã khiến họ cảm thấy thoải mái ở Milwaukee bằng cách trở thành những tay súng bắn tỉa cho Giannis ở vành đai. Đây là những gì Malik Beasley làm được cho Bucks ở mùa giải 2023-2024.

Năm kết thúc theo một cách rất đáng thất vọng đối với Bucks; họ là lựa chọn tổng thể số một và bị loại trong năm trận bởi Miami Heat. Đội hình của họ sẽ đủ tốt để góp mặt tại NBA Finals vào mùa giải tới, nhưng chắc chắn họ sẽ thực hiện một số động thái trong mùa giải này do bị loại sớm. Malik Beasley sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo trong công ty tự do NBA vì anh ấy chắc chắn sẽ sử dụng mức tối thiểu kỳ cựu và sẽ cung cấp cho Bucks một game bắn súng nguyên mẫu hoạt động trong một pha tấn công được xây dựng xung quanh Giannis. Hơn nữa, Beasley có thể tự đi lấy xô khi cần, điều này sẽ rất hữu ích trong giai đoạn hậu mùa giải năm nay khi Giannis ngồi ngoài vì chấn thương. Tuy nhiên, sẽ là khôn ngoan nếu Bucks tiếp cận với Malik Beasley trong công ty tự do NBA.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

2. Những chiến binh của Golden State

Chừng nào Stephen Curry, Klay Thompson và Draymond Green còn thi đấu cho Golden State Warriors, họ sẽ cần những xạ thủ. Một lần nữa, đây là lúc Malik Beasley có thể ký hợp đồng giao hữu với đội mà Warriors đang rất cần. Các hợp đồng sắp tới dành cho Steve Kerr và Draymond Green là nơi các Chiến binh cần ưu tiên tiền của họ, số tiền đã bị ràng buộc bởi hợp đồng tối đa mà họ đã trao cho Jordan Poole công ty miễn phí cuối cùng của NBA. Nếu Warriors muốn duy trì phong độ chơi bóng bổng và tìm một cầu thủ vừa túi tiền, phù hợp, họ nên để mắt đến Malik Beasley.

Malik Beasley sẽ rất phù hợp với Warriors vì anh ấy không chỉ là một tay bắn cừ khôi mà còn chuyên về bắt và bắn. Đó chính xác là kiểu cầu thủ làm việc cùng với Curry và kiến ​​tạo Draymond Green, được minh chứng bằng thành công mà Klay Thompson đã có. Beasley không cần bóng để tìm kiếm thành công, đó là điều bắt buộc vì rất có thể anh ấy sẽ ở đội hai chơi với Poole kiểm soát bóng. Cho rằng Warriors biết rất nhiều trở ngại trong mùa giải này, họ nên xem xét Malik Beasley sau khi cơ quan tự do NBA bắt đầu.

3. Bò tót Chicago

Mặc dù Bulls là một trong những đội có khả năng phòng ngự và phản công tốt hơn ở NBA mùa này, nhưng họ đã thực sự gặp khó khăn trong khâu tấn công. Khi họ tấn công, nó ở gần vành đai và xuyên qua dải trung; Điều này không có gì ngạc nhiên khi ba cầu thủ ghi bàn hàng đầu của họ là Zach LaVine, DeMar DeRozan và Nikola Vucevic. Việc bổ sung Malik Beasley sẽ mang lại cho Bulls một game bắn ba điểm năng động mà họ đã vô cùng bỏ lỡ trong năm nay.

Coby White được cho là vận động viên bắn súng giỏi nhất của Bulls, nhưng anh ấy lại giỏi nhất trong việc bắn lừa bóng. Bulls không nhất thiết phải có một vận động viên bắn ba điểm thực sự trong danh sách của họ và họ có thể mang về Malik Beasley theo một hợp đồng thân thiện với đội như tổ chức đã nói ở trên. Beasley sẽ mang đến cho Bulls thêm một mối đe dọa từ tầm xa, điều này sẽ thực sự giúp tạo khoảng trống cho LaVine và DeRozan. Sau khi đại lý miễn phí NBA được tiến hành, Bulls sẽ cần tìm cách liên hệ với Malik Beasley.

thẻ: Chicago Bulls, Golden State Warriors, Malik Beasley, Milwaukee Bucks, NBA Free Agency

Trong khi Malik Beasley đã không thành công với Los Angeles Lakers, những đội bóng hàng đầu của NBA như Milwaukee Bucks, Golden State Warriors và Chicago Bulls đang chờ đón anh ấy trong công ty tự do NBA. Milwaukee Bucks có thể là sự lựa chọn hoàn hảo cho Beasley bởi vì anh ấy có thể trở thành một tay bắn súng cừ khôi cho Giannis Antetokounmpo. Golden State Warriors cũng có thể cần một xạ thủ như Beasley để thêm sự đa dạng cho tấn công của họ. Trong khi đó, Chicago Bulls đang cần một vận động viên bắn ba điểm năng động và Beasley có thể đáp ứng yêu cầu đó. Dù ở đâu, Malik Beasley chắc chắn sẽ đem lại sự đa dạng và mối đe dọa từ tầm xa cho đội bóng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *