Top 3 lý do tại sao Chiefs cần ký hợp đồng với DeAndre Hopkins sau khi anh bị Cardinals sa thải

DeAndre Hopkins has become a free agent after being released by the Arizona Cardinals. The move has raised eyebrows and many fans are wondering where the talented wide receiver will end up. According to reports, the Kansas City Chiefs are the front-runners to sign Hopkins, and there are three compelling reasons why. Firstly, the team needs a WR1 to complement Mahomes, as their current wide receivers lack the necessary skills. Secondly, they cannot afford to pay Tyreek Hill, so a low-cost deal with Hopkins would be ideal. Finally, signing Hopkins would help keep him away from their rivals, the Buffalo Bills, who pose a real threat to the Chiefs’ Super Bowl ambitions.

3 lý do khiến các tù trưởng phải ký hợp đồng với DeAndre Hopkins sau khi các Hồng y trả tự do cho anh ta

Các Hồng y Arizona đã thông báo về việc phát hành DeAndre Hopkins một cách đáng ngạc nhiên vào thứ Sáu, khiến anh ấy trở thành cầu thủ tự do cho bất kỳ đội nào ký hợp đồng. Hopkins đã muốn rời khỏi sa mạc sau mùa giải trước, và anh ấy nói rằng sự ổn định, chiến thắng và chơi với một tiền vệ hàng đầu là những điều quan trọng nhất đối với anh ấy lúc này. Nếu đúng như vậy, anh ta không thể làm gì tốt hơn là ký một thỏa thuận với những người đứng đầu thành phố Kansas. Đây là lý do tại sao liên minh DeAndre Hopkins-Chiefs là điều mà các nhà đương kim vô địch Super Bowl cần tuân theo.

3. Đội trưởng nhận quân không tốt khi bước vào mùa giải NFL 2023

Sau khi giao dịch Tyreek Hill trong mùa giải trước, các tù trưởng; tình hình máy thu rộng không tốt khi bước sang năm 2022, nhưng Patrick Mahomes đã làm được và giành được một giải Super Bowl với những người bắt đường chuyền mà anh ấy có.

Mùa giải trước, JuJu Smith-Schuster đã đảm nhận vai trò WR1 và dẫn đầu bảng xếp hạng với 78 lần bắt bóng và 933 yard đồng thời có thêm 3 lần chạm bóng.

Xếp sau Smith-Schuster, Marquez Valdes-Scantling có 42 lần bắt bóng, cự ly 687 thước Anh và hai lần chạm bóng, Mecole Hardman ghi 24 lần bắt bóng, cự ly 297 thước Anh và bốn lần chạm bóng, tân binh Skyy Moore đứng tiếp theo với 22 lần bắt bóng, cự ly 250 thước Anh và không chạm bóng, Justin Watson đã hoàn thành với 15 lần bắt bóng, cự ly 315 thước Anh và hai lần chạm bóng, và chỉ trong bảy trận đấu với đội, Kadarius Toney đã có 14 lần bắt bóng, cự ly 171 thước Anh và hai lần chạm bóng.

Giờ đây, Smith-Schuster và Hardman đã biến mất, thay vào đó là tân binh được chọn ở vòng hai từ SMU, Rashee Rice.

Đó không phải là một dòng sát thủ mà Mahomes có thể ném. Anh ấy vẫn còn Travis Kelce và Isaiah Pacheco, và họ sẽ là những người bắt đường chuyền chính trong mùa giải tới. Tuy nhiên, điều đó sẽ giúp các Đội trưởng có WR1 (hoặc WR3 hợp pháp) vào thời điểm này.

Sau khi Cardinals ra mắt DeAndre Hopkins, một cầu thủ như vậy có thể rơi vào lòng họ và đội sẽ chỉ phải giao tiền chứ không phải chọn bản nháp. Tuy nhiên, đối với các tù trưởng, đó có thể là một vấn đề.

2. Thỏa thuận DeAndre Hopkins-Chiefs không nên giết chết giới hạn tiền lương

Nếu việc tái ký hợp đồng xảy ra trong khoảng trống, thì các Đội trưởng rất muốn thêm Tyreek Hill vào một phần mở rộng lớn trong mùa giải trước. Tuy nhiên, có những hàm ý về giới hạn tiền lương đối với mỗi lần di chuyển và Hill sẽ lấy quá nhiều giới hạn đó.

Kansas City quyết định rằng họ sẽ chỉ chi những khoản tiền lớn cho những siêu sao quan trọng ở vị trí cao cấp nhất trong bóng đá. Điều đó có nghĩa là trả tiền cho QB Patrick Mahomes, TE Travis Kelce và DL Chris Jones.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Không có đủ chỗ trống để ký hợp đồng lớn với Hill.

Tin tốt về khả năng kết đôi DeAndre Hopkins-Chiefs vào năm 2023 là nếu WR thực sự muốn giành chiến thắng với nhượng quyền thương mại ổn định như anh ấy nói, anh ấy có thể sẵn sàng chấp nhận một thỏa thuận thấp hơn nhiều so với giá trị thị trường của mình.

Hopkins dự kiến ​​​​sẽ kiếm được hơn 16 triệu đô la trong mùa tới và Spotrac chốt giá trị thị trường của anh ấy ở mức 23,2 triệu đô la mỗi mùa. Nếu anh ấy nghiêm túc về việc giành chiến thắng, anh ấy sẽ giành ít hơn một giải Super Bowl được yêu thích như Đội trưởng.

1. Để giữ anh ta tránh xa Buffalo Bills

Nói về Super Bowl, Đội trưởng là đội được yêu thích nhất để giành lại nó vào năm 2024. Theo FanDuel, Đội trưởng là +600, tiếp theo là Philadelphia Eagles là +850, tiếp theo là Buffalo Bills là +900.

Con số cuối cùng đó là một vấn đề đối với các Trưởng.

Trong vài năm gần đây, Josh Allen và Bills đã đè bẹp các Chiefs. Patrick Mahomes và công ty (và Joe Burrow mùa trước) đã kìm hãm họ khi điều đó quan trọng nhất ở vòng loại trực tiếp, nhưng Buffalo vẫn là một mối đe dọa lớn.

Trước khi Cardinals phát hành DeAndre Hopkins, khi hầu hết mọi người nghĩ rằng sẽ có một cuộc giao dịch, thì người mở rộng đã nói chuyện cởi mở về Allen và Bills trong một số trường hợp, và nhóm dường như là những người yêu thích để hạ cánh anh ta.

Không còn nghi ngờ gì nữa, một cuộc hôn nhân giữa DeAndre Hopkins và Chiefs sẽ giúp ích cho Thành phố Kansas. Tuy nhiên, lý do lớn nhất của Chiefs để ký hợp đồng với anh ấy là để anh ấy không có trong danh sách của Bills. Với Stefon Diggs và Hopkins – cùng với lượt chọn đầu tiên của Dự thảo NBD 2023 TE Dalton Kincaid – hành vi phạm tội của Bills có thể tăng vọt và thậm chí có thể vượt qua các Trưởng nếu họ thực hiện thỏa thuận này.

Sau sự thống trị của họ trong vài năm qua, các tù trưởng không còn ai phải sợ hãi. Tuy nhiên, khi bạn có thể cải thiện đội của mình trong khi làm tổn thương (hoặc ít nhất là cản trở) một trong những đối thủ lớn nhất của mình, tại sao bạn không nắm lấy cơ hội này?

Việc các Chiefs làm tổn thương Bills trong khi tự giúp mình bằng cách ký hợp đồng với DeAndre Hopkins trong mùa giải này nếu giá cả hợp lý là một việc kinh doanh thông minh.

thẻ: DeAndre Hopkins, Trưởng thành phố Kansas

In conclusion, it’s clear that the Kansas City Chiefs have many reasons to sign DeAndre Hopkins. With the departure of JuJu Smith-Schuster and Mecole Hardman’s inconsistency, the Chiefs are in desperate need of a WR1 or at least a WR3. While Hopkins may command a high salary, his desire to win and the potential to avoid the Buffalo Bills outweigh the cost. Additionally, Hopkins fits into the Chiefs’ philosophy of only paying top-tier players, such as Patrick Mahomes and Travis Kelce, and avoiding overspending on others. If the Chiefs can sign Hopkins at a reasonable price, they have a chance to improve their team while also damaging one of their biggest rivals. Overall, signing Hopkins is a smart business move for the Chiefs.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *