“Top 3 miễn phí mà Patriots nên nhắm đến sau Đại Hội NFL 2023”

Sau Dự thảo NFL năm 2023, những người yêu nước đang tìm kiếm các đặc vụ miễn phí để củng cố đội hình của mình. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về ba đặc vụ miễn phí mà các đội bóng nên nhắm đến. Đầu tiên là Frank Clark, một cựu binh có kinh nghiệm và tinh thần chiến thắng trong trận playoff. Tiếp theo là Jadeveon Clowney, một phòng ngự có chiều sâu và kỹ năng chuyền bóng phụ đáng tin cậy. Cuối cùng là Teddy Bridgewater, một tiền vệ giàu kinh nghiệm và tiềm năng với nhiều đội đang cân nhắc bổ sung anh ta. Tuy nhiên, những người yêu nước phải tận dụng tối đa nguồn lực còn lại để đối mặt với những quyết định quan trọng trong mùa giải sắp tới.

3 đặc vụ miễn phí mà những người yêu nước phải nhắm đến sau Dự thảo NFL 2023

Dự thảo NFL năm 2023 đã kết thúc, nhưng chưa đến lúc nhận các đại lý miễn phí. Hãy xem New England Patriots muốn sử dụng đòn bẩy và vốn còn lại của họ như thế nào. Ở đây chúng ta sẽ xem xét ba đặc vụ tự do mà những người yêu nước phải nhắm mục tiêu sau Dự thảo NFL năm 2023 để củng cố đội hình của họ.

Mặc dù đã bổ sung một số tài năng triển vọng trong Dự thảo NFL năm 2023, nhưng những người yêu nước vẫn còn một số vấn đề về nhân sự cần giải quyết. Họ đã sử dụng các lựa chọn của mình trong bản nháp để cố gắng giải quyết các nhu cầu chính và cải thiện chiều sâu của họ trước mùa giải sắp tới. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều chỗ để cải thiện cho những người yêu nước.

Theo Tổng giám đốc Bill Belichick, nhóm đã thừa nhận rằng vẫn còn những khoảng trống cần điền vào biểu đồ độ sâu của họ. Họ vẫn còn một số giới hạn lương để có khả năng có được những cầu thủ giỏi, những người có thể đóng góp vào thành công của họ trong mùa giải tới.

Tất nhiên, nếu những người Yêu nước thực hiện như mong đợi, họ có khả năng có một chiến dịch thành công. Tuy nhiên, họ phải tận dụng tối đa nguồn lực còn lại khi phải đối mặt với những quyết định quan trọng phía trước.

Chúng ta hãy xem ba đặc vụ tự do mà những người yêu nước phải nhắm mục tiêu sau Dự thảo NFL năm 2023 để cải thiện đội hình của họ.

1. Frank Clark

Frank Clark là sự bổ sung lý tưởng cho bất kỳ đội nào đang tìm kiếm một cựu binh dày dạn kinh nghiệm với tinh thần chiến thắng trong trận playoff. Mặc dù số liệu thống kê trong mùa giải thông thường của anh ấy có thể không ấn tượng so với một số cầu thủ tự do khác hiện có, nhưng Clark vẫn liên tục giao hàng cho Thành phố Kansas khi điều đó quan trọng nhất. Trong bốn năm gắn bó với đội, Clark đã ghi được thành tích ấn tượng 10,5 lần ném bóng trong 12 trận đấu loại trực tiếp và là công cụ quan trọng trong hai lần tham dự Super Bowl của họ.

Sắp bước sang tuổi 30 và sắp kết thúc một mùa phim năm bao tương đối khiêm tốn, Clark có thể hưởng lợi từ việc đảm nhận một vai trò giảm bớt do sản xuất của anh ấy đang giảm dần. Tuy nhiên, anh ấy vẫn là một tay đua sức mạnh tuyệt vời, người xuất sắc trong việc bảo vệ đường chạy. Hơn nữa, hồ sơ theo dõi của anh ấy nói lên điều đó. Anh ấy liên tục cải thiện thành tích của mình trong kịch bản playoff.

Bất chấp lý lịch đáng kinh ngạc của mình, Clark vẫn sẵn sàng giành lấy vị trí cầu thủ tự do. Sau khi là cầu thủ góp công quan trọng giúp nhà vô địch Super Bowl, mùa giải gần đây nhất của Clark bao gồm 5 lần vào bóng, 39 lần tắc bóng, 13 lần QB và 24 lần gây áp lực sau 15 trận. Tuy nhiên, con đường để đảm bảo thỏa thuận đại lý miễn phí trở nên rõ ràng hơn khi các OTA tiếp cận. Ngoài ra, năng suất của Clark vẫn rất đáng chú ý, vì anh ấy nằm trong số 20 vận động viên chạy biên hàng đầu ở NFL về tổng áp lực trong mùa giải trước, theo PFF.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

2. Chú hề Jadeveon

Sự sẵn có kéo dài của Jadeveon Clowney trong công ty đại lý miễn phí đã trở thành chuyện thường niên. Sau khi được Cleveland Browns ký hợp đồng vào tháng 4 năm 2021 và gia nhập họ vào cuối tháng 5 năm trước, chắc chắn rằng lần này Cleveland sẽ không ký hợp đồng với anh ấy. Trong các báo cáo trước đây, Clowney đã nhấn mạnh mong muốn được làm việc với một tổ chức tin tưởng vào anh ấy.

Mặc dù tổng số lần bị sa thải của anh ấy không nhất quán trong suốt sự nghiệp của anh ấy, nhưng điều quan trọng là phải xem xét những đóng góp của anh ấy ngoài thống kê đó. Anh ấy được biết đến với năng lực của mình như một hậu vệ chạy mạnh mẽ và người chuyền bóng phụ đáng tin cậy. Tuy nhiên, chấn thương đã vượt qua anh ta. Anh ấy đã không trải qua một mùa giải trọn vẹn mà không bỏ lỡ ít nhất một trận đấu kể từ năm 2017. Tuy nhiên, đối với một đội đang tìm kiếm một cầu thủ phòng ngự có chiều sâu chắc chắn, Clowney vẫn sẽ là sự bổ sung đáng giá cho vòng quay của họ.

Thật không may, nhiệm kỳ hai năm của Clowney với Browns đã kết thúc không tốt đẹp. Anh ấy đã được tung vào sân từ băng ghế dự bị trong đêm chung kết mùa giải sau những bình luận mà anh ấy đưa ra với giới truyền thông chỉ trích tổ chức và ban huấn luyện. Bất chấp kết thúc đáng tiếc này, Clowney đã có một mùa giải đầu tiên ấn tượng với Browns. Trong mùa giải đầu tiên ở Cleveland, anh ấy đã ghi được 9 lần vào bóng, 11 lần tắc bóng để thua và 19 lần QB sau 14 trận. Tuy nhiên, con số của anh ấy đã giảm xuống trong mùa giải tiếp theo, chỉ với hai lần vào bóng và bốn lần xử lý thua sau 12 trận. Cựu tổng thể chọn No. 1, người vừa bước sang tuổi 30, đã chơi 63% số lần bắt bóng trong mùa giải 2022.

3. Teddy Bridgewater

Sau Dự thảo NFL, Teddy Bridgewater đã nổi lên như một lựa chọn hấp dẫn cho một số đội đang cần QB kỳ cựu. Nhiều đội nhận ra giá trị của việc có một cầu thủ giàu kinh nghiệm như Bridgewater trong danh sách của họ và đang cân nhắc bổ sung anh ấy vì nhiều lý do.

Những năm đầu của Bridgewater trong giải đấu đã thể hiện tiềm năng của anh ấy với tư cách là tiền vệ xuất phát cho Vikings vào năm 2014 và 2015. Trong mùa giải tân binh của mình, anh ấy đã tích lũy được 2.919 đường chuyền và ném 14 lần chạm bóng. Năm sau, anh ấy đã dẫn dắt đội Viking đạt kỷ lục ấn tượng 11-5 và một suất tham dự vòng loại trực tiếp.

Dựa trên kinh nghiệm và bộ kỹ năng của anh ấy, có khả năng bất kỳ đội nào đang tìm kiếm sự hiện diện kỳ ​​cựu trong phòng tiền vệ của họ sẽ ưu tiên có được Bridgewater 30 tuổi. Anh ấy đã tích lũy được tổng cộng 65 lần bắt đầu NFL trong sự nghiệp của mình, bao gồm cả hai lần bắt đầu cho Dolphins vào năm 2022. Điều đó nói rằng, cả hai đều bị cắt do chấn thương. Mùa giải trước, anh ấy đã hoàn thành 62% số đường chuyền của mình, ném xa 683 yard, 4 lần chạm bóng và 4 lần đánh chặn sau 79 lần thử.

thẻ: Frank Clark, Jadeveon Clowney, New England Patriots, NFL Free Agency, Teddy Bridgewater


Trong Dự thảo NFL năm 2023, New England Patriots đã sử dụng đòn bẩy và vốn còn lại của họ để giải quyết các vấn đề nhân sự và cải thiện chiều sâu của đội hình trước mùa giải sắp tới. Tuy nhiên, Bill Belichick vẫn thừa nhận rằng đội hình của họ vẫn còn những khoảng trống cần điền vào. Vì vậy, những người yêu nước phải nhắm đến ba đặc vụ tự do Frank Clark, Jadeveon Clowney và Teddy Bridgewater để cải thiện đội hình của họ. Clark là một cựu binh dày dạn kinh nghiệm với tinh thần chiến thắng trong trận playoff, Clowney là một cầu thủ phòng ngự có chiều sâu chắc chắn và Bridgewater là một cầu thủ giàu kinh nghiệm có thể giúp nâng cao phẩm chất của phòng tiền vệ. Những người yêu nước phải tận dụng tối đa nguồn lực còn lại để đạt được chiến dịch thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *