“Top 3 Mục Tiêu Chuyển Nhượng NBA Sớm Nhất Cho Lakers Trong Mùa Hè 2023”

Trong mùa giải 2023, Los Angeles Lakers đặt ba mục tiêu chính cho đại lý miễn phí. Đó là duy trì dưới mức thuế xa xỉ trị giá 162 triệu đô la, ký lại Rui Hachimura với giá 16-20 triệu đô la hàng năm và giữ Jarred Vanderbilt với mức lương 4,5 triệu đô la. Lakers cũng có thể từ bỏ quyền đối với D’Angelo Russell và tìm kiếm cầu thủ tự do khác. Tuy nhiên, Lakers không có nhiều không gian tài chính để đáp ứng các yêu cầu của các cầu thủ tự do hàng đầu. Vì vậy, họ đặt mục tiêu tiếp cận thời hạn giao dịch của mình bằng phương pháp “tiền đại lý” và tập trung vào tính liên tục để tìm kiếm những cầu thủ phù hợp với đội hình hiện tại của mình.

3 mục tiêu đại lý miễn phí sớm của NBA cho Lakers trong mùa giải 2023

người làm hồ

Los Angeles Lakers có thể đi theo nhiều hướng trong mùa giải này.

Họ có thể ưu tiên tính liên tục, như Rob Pelinka đã chỉ ra trong cuộc phỏng vấn thôi việc. Về cơ bản, họ có thể xóa tất cả mọi người trừ LeBron James, Anthony Davis và Austin Reaves để tạo ra 35 triệu đô la trong không gian giới hạn. Hoặc, họ có thể giải quyết ở đâu đó ở giữa.

Lakers sẽ đặt mục tiêu duy trì dưới mức thuế xa xỉ trị giá 162 triệu đô la để tránh bị phạt lặp lại khắc nghiệt. họ đang báo cáo xác định để tránh “tạp dề thứ hai” trị giá 179 triệu đô la, điều này sẽ gây ra giới hạn xây dựng danh sách làm tê liệt.

Về đại lý miễn phí, hãy bắt đầu với danh sách hiện tại của họ. Tổ chức có ý định để phù hợp với bất kỳ lời đề nghị nào cho Reaves, thậm chí lên tới 100 triệu đô la, theo The Athletic. Bằng tất cả các tài khoản, họ rất quyết tâm ký lại Rui Hachimura, người có thể yêu cầu 16-20 triệu đô la hàng năm. (Do mức nắm giữ giới hạn 18,8 triệu đô la của Hachimura so với mức nắm giữ giới hạn 2,2 triệu đô la của Reaves và quyền Bird của họ, Lakers có thể giữ Rui trước, theo đuổi một giao dịch khác, sau đó chính thức ký hợp đồng với Reaves sau). Los Angeles có thể đảm bảo mức lương 4,5 triệu đô la cho Jarred Vanderbilt trong giai đoạn 2023-24.

Lakers có thể từ bỏ quyền đối với D’Angelo Russell và để anh ta đi bộ. Hoặc, lý tưởng nhất, họ có thể bao gồm DLo — và tùy chọn nhóm trị giá 16,5 triệu đô la của Malik Beasley và hợp đồng trị giá 10,3 triệu đô la của Mo Bamba, cả hai đều phải quyết định thực hiện trước ngày 30 tháng 6 — trong một giao dịch. (Các khách hàng của Klutch Fred VanVleet, Dejounte Murray và Trae Young đã được thả nổi như những khả năng.) Russell muốn 25 triệu đô la từ Minnesota Timberwolves nhưng dường như đã làm giảm giá trị của anh ấy trong trận chung kết đại hội. Nếu thị trường nóng lên, Lakers có thể mang anh ta trở lại sau hai năm, 40 triệu đô la.

Tùy thuộc vào cách mọi thứ diễn ra, Lakers có thể không giữ được Lonnie Walker IV và Dennis Schroder ký cầu thủ xoay vòng chất lượng. Về lý thuyết, Lakers có thể sử dụng ngoại lệ cấp trung bình 12,2 đô la cho người không phải nộp thuế đối với Schroder và ngoại lệ 4,5 triệu đô la hai năm một lần đối với Walker IV (hoặc Wenyen Gabriel) – hoặc chia nhỏ chúng – nhưng những người chơi đó có thể thấy nhiều giao dịch sinh lợi hơn ở nơi khác. (Schroder thân thiết với Darvin Ham và Walker IV là khách hàng của Klutch, vì vậy có thể họ sẽ giúp đỡ Lakers.) Ngoài ra, Lakers có thể sử dụng MLE của người đóng thuế 5 triệu đô la. Việc sử dụng hơn 5 triệu đô la NTPMLE và/hoặc BAE sẽ kích hoạt giới hạn cứng, khoảng 169 triệu đô la. Troy Brown Jr. và Tristan Thompson cũng là một cầu thủ tự do.

Giữa tài chính của họ, lớp đại lý tự do tầm trung, Pelinka dán nhãn cho phương pháp tiếp cận thời hạn giao dịch của họ là “tiền đại lý” và sự nhấn mạnh của anh ấy vào tính liên tục, tôi không mong đợi Lakers trở thành một người chơi lớn trên thị trường mở.

Kyrie Irving là cái tên sáng giá nhất hiện nay. Sự quan tâm lẫn nhau giữa anh ấy và LeBron để tái hợp đã được nhiều người biết đến. Tuy nhiên, như Jovan Buha đã báo cáo vào tháng Hai, con tàu đó có thể đã “ra khơi”. Lakers phải loại tất cả mọi người trong danh sách không có tên LeBron, Anthony hoặc Austin, sau đó hy vọng Irving nhận ít hơn 12 triệu đô la so với giá trị tối đa hàng năm của anh ấy. (Việc Dallas Mavericks gửi Irving đến Los Angeles thông qua giao dịch ký tên và giao dịch dường như là một “giấc mơ viển vông”.)

Về mặt lý thuyết, Lakers có thể theo đuổi James Harden, người gốc Los Angeles nếu anh ta từ chối lựa chọn trị giá 35,6 triệu đô la từ Philadelphia 76ers. Trên lý thuyết, Harden có thể phát triển mạnh cùng với LeBron và AD, nhưng anh ta dường như muốn gia hạn tối đa trong thời gian dài và sự phù hợp với văn hóa là rất mong manh; Harden đã yêu cầu chủ nhân của mình toàn quyền chọn món và không được biết đến với việc chơi trong các trận đấu loại trực tiếp có tiền cược cao.

VanVleet có thể từ chối lựa chọn cầu thủ trị giá 22,8 triệu đô la của anh ấy, mặc dù con đường đến Los Angeles của anh ấy suôn sẻ hơn thông qua ký kết và giao dịch. Bạn thân nhất của LeBron và khách hàng của Klutch, Draymond Green có thể từ chối lựa chọn trị giá 27,5 triệu đô la, nhưng Lakers không thể ký hợp đồng với bất kỳ cầu thủ nào mà không làm nổ tung đội hình của họ. (VanVleet có lý hơn. Lakers không thực sự cần Green – hàng thủ của họ rất tinh nhuệ với AD và khoảng cách là một điểm yếu.)

Trên thực tế, bất kỳ chữ ký bên ngoài nào cũng sẽ thể hiện một cải tiến nhỏ. Và điều đó thực sự tốt cho một đội đã giành được bốn chiến thắng trong trận Chung kết. Dưới đây là một số cái tên có thể phù hợp với Los Angeles Lakers với cơ quan miễn phí NBA cách đây khoảng một tháng.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Lý Tiểu Long

Brown có thể thi đấu ngoài tầm giá của Lakers, đặc biệt nếu anh ấy tỏa sáng trong trận Chung kết. Thật khó để tưởng tượng người bảo vệ Denver Nuggets nhận được bất cứ điều gì dưới mức trung bình đầy đủ. Tuy nhiên, anh ấy sẽ rất phù hợp với Lakers – thực sự là đối với bất kỳ đội nào. Có lẽ Lakers có thể tái ký hợp đồng với Russell và thêm Brown với chi phí là Schroder.

Max Strus cũng có thể nhận được một túi lớn nhờ vai trò quan trọng của anh ấy trong trận Chung kết (mặc dù có 0 ăn 10 trong Ván 1). Cầu thủ 27 tuổi này có tiềm năng kiếm được hơn 20 triệu đô la – và Miami Heat có thể trả nhiều tiền hơn để giữ anh ta. Nhưng vận động viên bắn 3 điểm 37,1% trong sự nghiệp sẽ là sự thay thế tốt cho Beasley và Walker IV nếu Lakers để Russell ra đi, hoặc nếu thị trường trở nên mát mẻ hơn.

Jordan Clarkson cũng có ý nghĩa với tư cách là người đàn ông thứ sáu năng động, nhưng anh ấy cũng đang tìm kiếm 20 triệu đô la sau khi ghi trung bình 20,8 điểm cao nhất trong sự nghiệp mỗi trận.

Đừng DiVincenzo

DiVincenzo đang có một mùa giải tốt với Golden State Warriors – 12,9 điểm, 6,2 rebounds, 4,8 kiến ​​​​tạo mỗi 36 phút, 39,7% so với 3 – nhưng anh ấy không nhất thiết phải tăng giá trị của mình ngoài tầm giá của Lakers. Một người mong đợi anh ấy từ chối lựa chọn cầu thủ trị giá 4,7 triệu đô la của mình cho giai đoạn 2023-24, mặc dù anh ấy nói Golden State cảm thấy như ở nhà. Nếu anh ta làm vậy, Warriors – phải đối mặt với một hóa đơn thuế xa xỉ khổng lồ và hậu quả của chiếc tạp dề thứ hai – có thể phải để anh ta ra đi.

DiVincenzo cung cấp môn bắn súng, thể thao và phòng thủ chu vi. Khả năng di chuyển không ngừng nghỉ của anh ấy sẽ tỏa sáng cùng với những tay ném bóng có IQ cao như LeBron và Reaves. Cầu thủ 26 tuổi này đã quen thuộc với Ham và hệ thống của anh ấy nhờ hơn ba mùa giải thi đấu cho Milwaukee Bucks.

Naz Reid

Bamba và Gabriel là những lựa chọn tốt phía sau AD, nhưng Lakers có thể sử dụng kích thước lớn hơn trong vai trò trung tâm dự phòng, bằng chứng là quyết định của Ham để thử Thompson trên Nikola Jokic trong Ván 4 (anh ấy đã ổn!).

Reid, 23 tuổi, sẽ trở thành cầu thủ tự do không bị hạn chế rất được thèm muốn sau bốn mùa giải thi đấu cho Bầy sói. Lakers được cho là quan tâm và thật dễ hiểu tại sao. Reid ghi trung bình 22,5 điểm và 9,6 rebounds mỗi 36 phút trong giai đoạn 2022-23. Anh ấy sút xa 53,7% và 34,6% từ 3 trên 6,2 lần thực hiện mỗi trận. Trong hai lần ra sân gần nhất trước Los Angeles, trung vệ cao 6’9, nặng 264 pound – có biệt danh là Big Jelly – đã có 38 điểm và 19 lần bật lại.

Brook Lopez sẽ là một cầu thủ trong mơ, nhưng anh ấy đã vượt xa đối thủ ở MLE và dự kiến ​​​​sẽ ở lại Milwaukee. Reid sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho Lakers.

thẻ: Los Angeles Lakers, Cơ quan miễn phí NBA


Los Angeles Lakers đang đặt mục tiêu giữ chi phí dưới mức thuế xa xỉ trị giá 162 triệu đô la để tránh bị phạt khắc nghiệt. Tuy nhiên, họ vẫn đang đàm phán để ký lại các cầu thủ như Rui Hachimura và Austin Reaves. Bên cạnh đó, Lakers cũng đang tìm kiếm những cầu thủ miễn phí phù hợp với đội như Lý Tiểu Long Brown, Max Strus và Jordan Clarkson. Tuy nhiên, việc ký hợp đồng với các cầu thủ này sẽ phụ thuộc vào tình hình tài chính của đội. Ngoài ra, việc mang về Kyrie Irving hay James Harden cũng là những lựa chọn tốt cho Lakers, tuy vẫn còn nhiều điều phải giải quyết. Với sự quan tâm và tâm huyết của đội, chúng tôi hy vọng Lakers sẽ đạt được mục tiêu của mình trong mùa giải 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *