Top 3 mục tiêu đầu tư tuyệt vời để hoàn thiện đội hình Commanders 2023

Bài viết này đưa ra ba mục tiêu giao dịch tốt nhất để hoàn thành danh sách Chỉ huy năm 2023. Các mục tiêu bao gồm LB Patrick Queen của Quỷ đỏ Baltimore, QB Davis Mills của Houston Texans và TE Noah Fant của Seattle Seahawks. Các Chỉ huy đang tìm kiếm cải thiện đội hình của mình để đưa vào vòng loại trực tiếp. Queen được đánh giá là ứng cử viên thương mại tiềm năng sau khi thực hiện năm tốt nhất trong sự nghiệp của mình cho đến nay. Mills và Fant cũng là hai mục tiêu hấp dẫn với tiềm năng thực sự để cải thiện đội hình của Chỉ huy.

3 mục tiêu giao dịch tốt nhất để hoàn thành danh sách Chỉ huy năm 2023

Có rất nhiều phấn khích và tự tin xung quanh việc Tư lệnh Washington bước vào mùa hè. Đội hình của các Chỉ huy đang bắt đầu hình thành, vì họ đã đặt mục tiêu thực hiện bước tiếp theo trong mùa giải này. Sau khi phân tích các dự đoán theo từng trận của các Chỉ huy, chúng ta hãy xem ba mục tiêu thương mại mà các đội có thể thực hiện để hoàn thiện đội hình của các Chỉ huy và đưa họ vào vòng loại trực tiếp.

3. LB Patrick Queen, Quỷ đỏ Baltimore

Tuyến giữa của hàng phòng thủ của Chỉ huy vẫn là điểm yếu của đơn vị, khi Jamin Davis, Cody Barton và David Mayo đã gây khó khăn cho hàng phòng ngự được tổ chức đẹp mắt của Washington.

Baltimore gần đây đã từ chối lựa chọn năm thứ năm đối với người hỗ trợ Patrick Queen. Đó là sau khi Raven phác thảo tiền vệ Trenton Simpson của Clemson ở vòng thứ ba và cho Roquan Smith gia hạn lớn.

Lựa chọn tổng thể Không. Vào ngày 28 của Dự thảo NFL năm 2020, Patrick Queen không hoàn toàn đáp ứng được kỳ vọng, nhưng anh ấy đang trải qua năm tốt nhất trong sự nghiệp của mình cho đến nay, thực hiện tổng cộng 117 pha tắc bóng với 5 lần phá bóng, 2 lần đánh chặn, 2 lần thu hồi lỗi lóng ngóng. , và bắt buộc phải lóng ngóng, đồng thời cải thiện kỹ năng bao quát của anh ấy.

Queen được đánh giá là “ứng cử viên thương mại tiềm năng” sau bản thảo của Jeff Zrebiec của The Athletic, người nói thêm rằng Raven đưa ra “không có giải pháp” liên quan đến tình trạng của Queen trong cuộc họp báo sau bản dự thảo của họ.

Patrick Queen nên đứng đầu danh sách cho các mục tiêu thương mại của Chỉ huy.

2. QB Davis Mills, Houston Texans

Washington được cho là sẽ trao cho Sam Howell lần đầu tiên bắt đầu công việc vào năm 2023. Lựa chọn ở vòng thứ năm năm ngoái chỉ kết nối với 11 trong số 19 đường chuyền dài 169 thước với một cú chạm bóng và một lần đánh chặn trong trận đấu duy nhất của anh ấy trong trận thắng Dallas ở Tuần 18.

Tuy nhiên, một số đồng đội đã luyện tập với Howell cảm thấy anh ấy đã cố định các nguyên tắc cơ bản của mình trong suốt chiến dịch tân binh của mình và nghĩ rằng anh ấy đã sẵn sàng để chứng tỏ mình là người mới bắt đầu.

Các chỉ huy cũng đã trao hợp đồng một năm trị giá 8 triệu đô la cho Jacoby Brissett, người đã có một mùa giải ấn tượng ở Cleveland, ném xa 2.608 thước Anh với 12 lần chạm bóng và sáu lần chọn.

Nhưng Sam Howell vẫn chưa được chứng minh. Hơn nữa, các đội phải luôn tìm kiếm sự cải thiện, đặc biệt là ở những vị trí quan trọng nhất trong trò chơi, nơi chấn thương có thể ập đến ngay lập tức.

Nhiều đội NFL Anh ấy có vẻ thích thú ở tiền vệ Texas Davis Mills. Cho đến nay, Houston đã từ chối các yêu cầu thương mại cho lượt chọn vòng ba năm 2021, nhưng điều đó có thể thay đổi nhanh chóng. Mills, 24 tuổi, có giá rẻ (1,4 triệu đô la lương cơ bản) trong năm thứ ba của hợp đồng tân binh, và anh ấy đã thể hiện tiềm năng thực sự trong hai mùa giải đầu tiên, hoàn thành 63,6% số đường chuyền của anh ấy trong cự ly 5.782 thước Anh với 33 lần TD và 25 lần INT.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Trong khi anh ấy nói anh ấy vẫn cạnh tranh đối với công việc bắt đầu, những ngày của Davis Mills ở Houston được đánh số rõ ràng sau khi người Texas ký hợp đồng với Case Keenum với tư cách là người cố vấn trước khi sử dụng lựa chọn tổng thể số 1. 2 trên CJ Stroud.

Là một trong những ứng cử viên hàng đầu cho giải Tân binh tấn công của năm, Stroud là một cầu thủ có triển vọng chuyên nghiệp với kích thước đáng mơ ước, sức mạnh của cánh tay, khả năng di chuyển trong túi và khả năng đặt bóng chính xác để trở thành một tiền vệ thực sự của nhượng quyền thương mại. Stroud cũng có cơ hội thực sự để cung cấp một số sản phẩm đặc biệt theo mùa hấp dẫn người dân Texas.

Việc thay đổi bối cảnh có thể có lợi cho Mills khi anh ấy bước vào mùa giải thứ ba với một con chip trên vai. Mặc dù có xu hướng ném vội vàng khi đối mặt với áp lực ma quái, nhưng anh ấy có thể thực hiện tất cả các lần ném và chắc chắn đã được chứng minh nhiều hơn Howell vào thời điểm này. Một mục tiêu giao dịch hấp dẫn của Chỉ huy, Davis Mills có thể thúc đẩy Sam Howell cho công việc bắt đầu. Washington cũng có thể có một tờ quảng cáo về tiền vệ năm thứ hai Malik Willis với số vốn dự thảo rất tối thiểu.

1. TE Noah Fant, Seattle Seahawks

Washington đã gầy trước khi Armani Rogers xé xác Achilles của anh ấy trong các OTA vào thứ Ba. Logan Thomas đứng đầu bảng xếp hạng độ sâu của Chỉ huy, tiếp theo là John Bates và Cole Turner.

Thomas, người bước sang tuổi 32 vào tháng 7, là nhân tố cố định trong hành vi phạm tội của Washington mùa trước, chỉ thực hiện 39 lần bắt bóng trong cự ly 323 thước Anh và một lần chạm bóng sau khi trở về sau ca phẫu thuật ACL năm trước. Thomas đã được nhấn mạnh là nạn nhân tiềm năng của chiếc mũ sau vợ anh ta bày tỏ sự thất vọng của mình với cách Thomas được sử dụng ở mùa giải trước.

Các chỉ huy cũng có lựa chọn ở vòng thứ tư năm 2021 John Bates và lựa chọn ở vòng thứ năm năm 2022 Cole Turner, nhưng cả hai kết thúc chặt chẽ về phát triển đều không mang lại nhiều lợi ích hoặc sản xuất phía sau Thomas.

Nhập Noah Fant, người sẽ kiếm được 6,85 triệu đô la cho tùy chọn năm thứ năm. Anh ta được chọn trong gói thương mại Russell Wilson sau khi thất vọng với cách anh ta được sử dụng trong hành vi phạm tội của Denver. Bất chấp thành công ngoạn mục của Seattle năm ngoái, chúng ta không thể tưởng tượng rằng Fant lại quá hài lòng với cách Seahawks sử dụng anh ấy ở mùa giải trước.

Huấn luyện viên của Seahawks, Pete Carroll, đã đặt ra một số kỳ vọng lớn vào thời điểm này năm ngoái khi ông đưa ra Noah Fant một show diễn tuyệt vời trong trại, nhưng cuối cùng anh ta không được sử dụng đúng mức trong ủy ban với Will Dissly và Colby Parkinson. Theo PFF, cả ba đều được xếp vào nhóm 30 đội hàng đầu ở mùa giải trước.

Với thành công gần đây của Dissly và Parkinson, cùng với sự cải thiện dự kiến ​​của 11 nhân sự với sự xuất hiện của Jaxon Smith-Njigba, người có nhiều cơ hội trở thành người lãnh đạo bãi tiếp nhận mới, Seattle nên cảm thấy thoải mái khi chia tay Fant. Seahawks sẽ có thể nhận được khoản bồi thường xứng đáng cho Fant, người sẽ là sự bổ sung quan trọng cho đội hình của Chỉ huy.

Mới 25 tuổi, Fant đã hoàn thành với 50 lần bắt bóng trong cự ly 486 yard và 4 điểm vào năm ngoái. Cầu thủ được chọn ở vòng một năm 2019 trước đây đã bắt được 220 đường chuyền dài 2.391 thước Anh và 14 lần chạm bóng trong bốn mùa giải NFL đầu tiên của anh ấy.

Với OC mới Eric Bieniemy gọi các vở kịch, Noah Fant sẽ rất thú vị và anh ấy sẽ là mục tiêu thương mại chính của các Chỉ huy.

thẻ: Noah Fant, Tư lệnh Washington


Trong mùa giải tới, Washington Chỉ huy đặt mục tiêu hoàn thành danh sách Chỉ huy năm 2023 bằng cách thực hiện ba mục tiêu thương mại quan trọng. Đầu tiên là việc đưa LB Patrick Queen của Baltimore Ravens vào đội hình, người được đánh giá là ứng cử viên tiềm năng. Tiếp theo là việc đưa QB Davis Mills của Houston Texans vào đội hình để thúc đẩy Sam Howell cho công việc bắt đầu. Cuối cùng là việc nhận TE Noah Fant của Seattle Seahawks, người sẽ là sự bổ sung quan trọng cho đội hình của Chỉ huy. Với những sự thay đổi này, Washington sẽ cải thiện đội hình và đưa họ vào vòng loại trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *