“Top 3 sự lựa chọn tiềm năng của Phillies tại thời điểm chuyển nhượng MLB năm 2023”

Theo chúng tôi, mùa giải Philadelphia Phillies 2023 đang trải qua nhiều thăng trầm. Với vị trí thứ tư tại National League East và thành tích 27-32, Phillies đang cần nâng cấp để trở lại đúng hướng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét ba mục tiêu ban đầu của Phillies trước thời hạn giao dịch MLB. Đó là Dylan Cease từ Chicago White Sox, Kyle Freeland từ Colorado Rockies và Lane Thomas từ Washington Nationals. Cease là một trong những vận động viên ném bóng giỏi hơn trong môn bóng chày, Freeland sở hữu 4.06 ERA và Thomas đã đóng một vai trò quan trọng trong hành vi phạm tội của Washington. Phillies cần sự trợ giúp để nâng cao thành tích và giành được vị trí trong bảng xếp hạng.

3 mục tiêu thời hạn giao dịch sớm MLB Phillies 2023

Theo chúng tôi

Mùa giải Philadelphia Phillies 2023 đã không diễn ra theo đúng kế hoạch. Sau khi lọt vào World Series năm ngoái, Philadelphia đã đặt nhiều hy vọng sau khi bổ sung Trea Turner vào đội hình vốn đã rất tài năng của họ. Phillies hiện đang đứng ở vị trí thứ tư tại National League East, với thành tích 27-32. Tuy nhiên, Philadelphia vẫn được kỳ vọng là người mua vào thời hạn giao dịch ngoại trừ một thời điểm thực sự tồi tệ vào tháng tới.

Với ý nghĩ đó, chúng ta hãy xem xét ba mục tiêu ban đầu cho Phillies trước thời hạn giao dịch MLB.

Trạm dừng Dylan, Sox trắng Chicago

Khả năng Chicago White Sox giao dịch Dylan Cease là rất mong manh. Nếu Cease có sẵn, Phillies nên cố gắng lấy anh ta.

Cease đã có những thăng trầm vào năm 2023 nhưng là một trong những vận động viên ném bóng giỏi hơn trong môn bóng chày. Anh ấy có khả năng thay đổi hoàn toàn sự năng động của nhân viên ném bóng của một đội. Phillies có tính năng xoay vòng trên cùng với độ sâu tối thiểu. Việc thêm các Điểm dừng vào các lần luân chuyển Aaron Nola và Zack Wheeler của họ sẽ mang lại cho Philadelphia một đội ngũ nhân viên chào hàng năng động.

Người Phillies cần sự trợ giúp thuyết trình mà không cần thắc mắc. Họ hiện xếp thứ 23 trong đội ERA, theo MLB.com. Họ cũng chỉ đứng thứ 23 về tỷ lệ trung bình đánh bóng, thứ 17 về WHIP và thứ 20 về số lần chạy trên sân nhà được phép.

Dylan Cease sẽ giúp đem lại sức sống mới cho các nhân viên quảng cáo chiêu hàng của Phillies.

Kyle Freeland, Colorado Rockies

Nếu Dylan Cease không có sẵn hoặc quá đắt đối với Phillies, giao dịch lấy Colorado Rockies SP Kyle Freeland lâu năm có thể là một lựa chọn. Freeland đang ở giữa một chiến dịch mờ nhạt, nhưng anh ấy cũng đang tranh cử ở Colorado. Anh ấy luôn bộc lộ tiềm năng thú vị nhưng đã phải vật lộn để phát triển sự nhất quán với Rockies.

Colorado sẽ bán vào năm 2023 và việc mua lại Freeland sẽ rẻ hơn so với Chấm dứt đối với Philadelphia. Anh ấy sẽ không mang lại nhiều lợi ích tương tự, nhưng Freeland sẽ bổ sung thêm chiều sâu cần thiết. Anh ấy sở hữu 4.06 ERA kể từ khi câu chuyện này được xuất bản, một điểm tốt khi xét đến sân bóng thân thiện với người đánh bóng mà anh ấy ném.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Một lần nữa, Freeland sẽ không phải là thương vụ mua lại hấp dẫn nhất. Điều đó nói rằng, thêm độ sâu quảng cáo chiêu hàng không bao giờ gây hại. Nó sẽ rất quan trọng đối với câu lạc bộ bóng Phillies này.

Đối với những người hâm mộ hành vi phạm tội, có một vụ mua lại lén lút sẽ giúp ích cho đội hình.

Lane Thomas, Công dân Washington

Lane Thomas không phải là một cái tên cao cấp. Mặc dù vậy, tiền vệ của Washington Nationals đang ở giữa một chiến dịch hiệu quả. Với thành tích tấn công kém cỏi của Philadelphia, việc bổ sung một cầu thủ như Thomas sẽ chẳng hại gì.

Anh ấy đã đạt hơn 0,300 vào tháng Năm và đã đóng một vai trò quan trọng trong hành vi phạm tội của Washington. Trong mùa giải, Thomas đang giảm 0,278/.335/.441 với 0,776 OPS. Anh ấy cũng đứng thứ 24 về số lần chạy được ghi trong năm nay, điều mà Phillies đã phải vật lộn để làm được.

Cho đến nay vào năm 2023, Philadelphia chỉ xếp thứ 23 về số lần ghi bàn. Sự không nhất quán trong tấn công của họ đã trở nên rất có vấn đề. Mặc dù đội hình của họ có các cầu thủ ngôi sao, Phillies có thể sử dụng một số trợ giúp trong đội hình của họ.

Thomas là một tiền vệ và có thể thay thế những người như Kyle Schwarber và Nick Castellanos, cả hai đều không phải là những hậu vệ hàng đầu.

suy nghĩ cuối cùng

Phillies vẫn có tiềm năng và tài năng để trở lại đúng hướng. Bây giờ là tháng sáu và họ đang ở vị trí thứ tư. Rõ ràng là Philadelphia cần nâng cấp. Cho dù đó là một ngôi sao như Cease hay một cầu thủ bị đánh giá thấp như Thomas, sẽ rất thú vị khi theo dõi các động thái của Phillies trước thời hạn giao dịch MLB 2023.

thẻ: Hạn chót giao dịch MLB, Philadelphia Phillies

Trước thời hạn giao dịch MLB 2023, Philadelphia Phillies đang cần phải nâng cấp đội hình để đạt được mục tiêu đặt ra. Với vị trí thứ tư tại National League East, Phillies cần bổ sung độ sâu và tài năng cho đội hình của mình. Việc giao dịch Dylan Cease hoặc Kyle Freeland sẽ giúp đội ngũ nhân viên ném bóng của Phillies trở nên năng động hơn. Ngoài ra, việc bổ sung Lane Thomas vào đội hình cũng sẽ giúp tăng cường tấn công của đội. Dù là một ngôi sao hay một cầu thủ được đánh giá thấp, việc nâng cấp đội hình là điều cần thiết để Phillies trở lại đúng hướng. Các động thái của Phillies trước thời hạn giao dịch MLB sẽ là điều thú vị để theo dõi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *