Top 3 thành phố hấp dẫn cho Coyotes với sự chuyển đổi đầy kích thích.

Bài viết này giới thiệu về ba thành phố tiềm năng mà NHL có thể xem xét đưa Chó sói đồng cỏ Arizona đến đó sau khi họ di dời khỏi bang Arizona trong mùa giải NHL 2023-24. Thành phố Salt Lake, với một đấu trường sẵn sàng cho NHL và chủ sở hữu Ryan Smith của Utah Jazz quan tâm đến việc đưa NHL đến thành phố. Thành phố Kansas có một đấu trường không có người thuê chính và được ủng hộ bởi ngôi sao Thủ lĩnh Thành phố Kansas, Patrick Mahomes. Houston, Texas cũng là một thị trường tiềm năng với sự quan tâm của chủ sở hữu Houston Rockets Tillman Fertitta. Mặc dù có những hạn chế, nhưng những thành phố này đều có tiềm năng để trở thành điểm đến mới cho Chó sói đồng cỏ Arizona trong tương lai.

3 thành phố hàng đầu dành cho chó sói với tiếng vang di dời đầy đủ

Chó sói, Đấu trường chó sói, Tái định cư chó sói, Houston NHL, Gary Bettman

Arizona Coyotes sẽ ở lại bang Arizona trong mùa giải NHL 2023-24. Tuy nhiên, ngoài ra, tương lai có vẻ ảm đạm cho Cá voi trắng của ủy viên NHL Gary Bettman.

Vào thời điểm này, nó đã trở thành một chút meme về việc Bettman đã chiến đấu hết mình như thế nào để giữ Coyotes ở Arizona. Bất chấp nhiều lần thay đổi quyền sở hữu và thậm chí phá sản, các ủy viên NHL đã đấu tranh hết mình để chống lại các đội chuyển địa điểm.

Và ở một mức độ nào đó, nó có ý nghĩa. Khúc côn cầu đã phát triển nhanh chóng ở các thị trường phi truyền thống, đặc biệt là ở miền Tây Hoa Kỳ. Quay lại và xem những điểm nổi bật của Giải Los Angeles Kings Stanley Cup diễn ra năm 2012 và 2014. Xem bất kỳ trận đấu nào của Vegas Golden Knights.

Trên giấy tờ, thị trường ở Arizona hứa hẹn hơn nhiều so với thị trường mà gia đình Yotes để lại. Bettman giám sát việc bán Winnipeg Jets ban đầu vào năm 1996 và sau đó họ chuyển đến sa mạc.

Tuy nhiên, sau khi một thỏa thuận đấu trường thất bại vào thứ Ba ở Tempe, thời gian không còn nhiều. Có lẽ Bettman và NHL có một mánh khóe khác. Nó không có vẻ hứa hẹn, mặc dù.

Bạn chắc chắn phải thông cảm cho những người hâm mộ Coyotes, những người chắc chắn đang bị tổn thương hơn bất kỳ ai trong tình huống này. Tuy nhiên, như đã nói, đã đến lúc thừa nhận một thực tế khắc nghiệt: việc di dời là điều không thể tránh khỏi. Và đây là ba thị trường tiềm năng để NHL khám phá về vấn đề đó.

3) Thành phố Salt Lake

Thành phố Salt Lake chắc chắn không phải là một kịch bản lý tưởng. Sau đó, một lần nữa, không có điều nào trong số này là chính xác “lý tưởng”. Tuy nhiên, Thành phố Salt Lake có một đấu trường sẵn sàng cho NHL và chủ sở hữu Ryan Smith của Utah Jazz quan tâm đến việc đưa NHL đến thành phố.

Nếu chia sẻ đấu trường lâu dài là điều mà NHL muốn tránh, thì họ có thể. Thành phố Salt Lake muốn đăng cai Thế vận hội Mùa đông 2030 và sẽ xây dựng một nhà thi đấu khúc côn cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho việc tổ chức. Có thể Coyotes chia sẻ đấu trường với Jazz cho đến khi tòa nhà mới hoàn thành.

Nó cũng phù hợp về mặt địa lý. Thành phố Salt Lake là một thành phố ở miền Tây Hoa Kỳ và phù hợp với bối cảnh của các đội khác của Bộ phận Trung tâm. Điều đó tránh được sự đau đầu của việc sắp xếp lại các bộ phận.

Nó không phải là hoàn hảo bằng mọi cách. Thành phố Salt Lake là một thị trường tương đối nhỏ, chỉ có hai đội trong NHL chơi ở các thị trường nhỏ hơn. Tuy nhiên, có rất nhiều điều đang diễn ra đối với Thành phố Salt Lake mà NHL khó có thể bỏ qua.

2) Thành phố Kansas

Ngôi sao của Thủ lĩnh Thành phố Kansas, Patrick Mahomes, đã ủng hộ việc đưa Coyotes đến KC. Họ cũng có một đấu trường không có người thuê chính, điều mà Mahomes cũng đã chỉ ra vào thứ Tư.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Thành phố Kansas thực sự đã có một đội NHL trong thời gian ngắn vào những năm 1970. Kansas City Scouts đã chơi hai mùa giải ở NHL trước khi chuyển đến Denver để trở thành Colorado Rockies. Rockies cuối cùng trở thành Quỷ New Jersey.

Thành phố Kansas đã gần trở lại giải đấu vào giữa những năm 2000. Đại diện của Pittsburgh Penguins đã đến thăm thành phố và đội sắp chuyển đến Trung Tây trước khi thỏa thuận kéo dài 11 giờ giữ đội ở lại Pittsburgh.

Đấu trường được đề cập là Trung tâm T-Mobile, sân nhà của Giải bóng rổ nam dành cho 12 người lớn kể từ năm 2010. Giải đấu không nên xung đột quá nhiều với lịch trình của NHL và nó giải phóng Coyotes khỏi nỗi đau khi trở thành người thuê nhà cho một đội khác.

Một nhược điểm là thiếu một nhóm sở hữu quan tâm rõ ràng. Clark Hunt, chủ sở hữu của Chiefs, trước đây đã bày tỏ sự quan tâm đến việc sở hữu một đội NHL. Tuy nhiên, Hunt không còn thích khả năng đó nữa.

Bất chấp những hạn chế, Thành phố Kansas muốn có một đội thể thao khác trong thành phố. Có lẽ Mahomes có thể thuyết phục quyền sở hữu của Chiefs cho NHL một cơ hội khác và theo đuổi Coyotes.

1) Houston

Có lẽ lựa chọn được nhắc đến nhiều nhất trong tất cả những điều này là Houston, Texas. Chủ sở hữu Houston Rockets Tillman Fertitta đã bày tỏ sự quan tâm đến việc đưa NHL đến thành phố trong quá khứ. Và nó rất có ý nghĩa đối với giải đấu.

Houston là một thị trường truyền hình khổng lồ, nằm trong top 10 của Hoa Kỳ. Dân số đô thị của nó vượt quá bảy triệu người. Và khúc côn cầu có một lịch sử trong thành phố, giống như Thành phố Kansas.

Hiệp hội khúc côn cầu thế giới đã cấp quyền cho Houston vào năm 1974 sau khi mong muốn chuyển đến Dayton, Ohio trở nên không bền vững. Houston Eros đã trở thành một trong những thương hiệu thành công hơn trong WHA trước khi giải đấu sáp nhập với NHL vào năm 1979.

Houston đã bỏ lỡ việc tham gia NHL thông qua thỏa thuận năm 1979 và không nhận được một đội nào khác cho đến năm 1994. Eros trở lại với tư cách là một đội khúc côn cầu hạng nhỏ. Houston đã hỗ trợ Eros cho đến khi họ chuyển đến Des Moines, Iowa sau Vòng loại trực tiếp Calder Cup 2013.

Một lần nữa, sự phù hợp cho Coyotes không hoàn hảo. Người trong cuộc NHL Elliotte Friedman đã đề cập trên podcast 32 Suy nghĩ của anh ấy rằng liên đoàn cảm thấy niềm đam mê dành cho môn khúc côn cầu ở Houston không phải là điều mà liên đoàn mong đợi.

Ngoài ra, bất kỳ đội nào chơi ở Houston sẽ phải ký hợp đồng thuê với Fertitta cho Trung tâm Toyota. Không có ngôi nhà tạm thời rõ ràng nào mà Chó sói đồng cỏ có thể chơi trong khi đấu trường mới được xây dựng.

Bất chấp nhược điểm, Houston có khả năng sẽ cập bến một đội NHL vào một thời điểm nào đó trong tương lai. NHL muốn khai thác thị trường đó và thị trường có thể duy trì các đội. Chỉ có thời gian mới trả lời được liệu Coyotes có phải là đội đó hay không.

thẻ: Chó sói đồng cỏ Arizona

Mặc dù việc di dời là điều không tránh khỏi, nhưng việc NHL đưa ra ba thị trường tiềm năng cho Chó sói đồng cỏ Arizona là một tín hiệu tích cực. Thành phố Salt Lake có sẵn một đấu trường và có ý định đăng cai Thế vận hội Mùa đông, trong khi Thành phố Kansas đã có một đội NHL trong quá khứ và có sự quan tâm của chủ sở hữu đội bóng rổ. Houston là thị trường truyền hình khổng lồ và có lịch sử với khúc côn cầu. Dù có nhược điểm nhưng việc NHL khai thác các thị trường này sẽ giúp duy trì các đội và tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển khúc côn cầu tại các thị trường phi truyền thống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *