Top 3 thương vụ Pacers sử dụng vị trí số 7 trong đợt tuyển chọn NBA Draft 2023

The Indiana Pacers have been surprising many NBA fans this season with their young team, led by Tyrese Haliburton, Myles Turner, and Buddy Hield. However, they still need help to maintain their success and compete for a spot in the playoffs. With the No. 7 pick in the 2023 NBA Draft, the Pacers have the opportunity to make some important trades to improve their team. Here are the top 3 potential trades they could make using this pick. The first option is to trade for OG Anunoby, a strong forward who would fit well with Haliburton and Turner. The second option is to trade for Mikal Bridges, a versatile player with both defensive and offensive skills. The third option is to negotiate a deal with the Atlanta Hawks for John Collins and De’Andre Hunter, two great forwards who could fill in the Pacers’ weaknesses. These trades could greatly improve the team’s performance and make them a strong contender in the Eastern Conference.

Top 3 Pacers giao dịch bằng cách sử dụng No. 7 trong Dự thảo NBA 2023

Indiana Pacers là một đội trẻ đã gây ngạc nhiên cho nhiều người hâm mộ NBA vào thời điểm đầu mùa giải. Họ đang cạnh tranh cho một vị trí trong Top 6 trong Hội nghị phía Đông, với Tyrese Haliburton, Myles Turner và Buddy Hield dẫn đầu. Tuy nhiên, khi thực tế bắt đầu, rõ ràng là họ cần sự giúp đỡ để duy trì thành công ban đầu sau khi trượt xuống vị trí thứ 11 ở miền Đông và bị loại khỏi vòng play-in.

Bất chấp vị trí không may mắn, Pacers đã được trao giải không. 7 lượt chọn trong NBA Draft 2023 chuyên sâu. đằng kia có tin đồn rằng họ có thể chuyển những lựa chọn có giá trị cho những người chơi có thể giúp họ thi đấu sớm hơn. Vì tài sản dự thảo được thèm muốn, nên gói trả lại mà họ có thể nhận được có thể quan trọng.

Với ý nghĩ đó, đây là ba giao dịch tốt nhất mà Pacers có thể thực hiện bằng cách sử dụng số không. 7 lượt chọn trong NBA Draft 2023.

3. VÀ Anunoby

Một cá nhân đã trở thành tâm điểm của các cuộc đàm phán thương mại kể từ mùa giải trước là tiền đạo OG Anunoby của Toronto Raptors. Raptors đã cho cầu thủ chủ chốt của họ một cơ hội sớm hơn khi họ tiếp tục chiến dịch 2022-23, nhưng cuối cùng, họ đã không thể tham dự giải đấu play-in. Sự thay đổi bắt đầu với huấn luyện viên trưởng của họ, vì vậy họ có thể di chuyển một số bộ phận cốt lõi của mình.

Anunoby hoàn toàn phù hợp với Haliburton và Turner khi họ cần một cánh mạnh mẽ phù hợp với hệ thống của huấn luyện viên trưởng Rick Carlisle. Có những tay săn bàn cừ khôi như Hield và Bennedict Mathurin trong đội hình, nhưng Pacers vẫn cần một hậu vệ cánh xuất sắc, người có thể chuyển hóa ba quả phạt đền một cách nhất quán. Một số chuyên gia có thể đánh giá quá cao giá trị của Anunoby trên thị trường, nhưng đóng góp của anh ấy sẽ rất lớn.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

2. Cầu Mikal

Cũng giống như nguyên mẫu của Anunoby, sự lựa chọn hoàn thiện hơn cho vai trò đó là tiền đạo Mikal Bridges của Brooklyn Nets. Rào cản lớn đó đã thuyết phục Nets đổi Bridge lấy bất kỳ gói hàng nào. Anh ấy dường như không có sẵn trên thị trường, nhưng một gói hoàn trả xoay quanh Mikal Bridges sẽ là điều đáng kinh ngạc để Indiana một lần nữa trở thành ứng cử viên lâu năm.

Khả năng phòng thủ của Bridges đã gây chấn động kể từ năm thứ nhất của anh ấy, nhưng khả năng tấn công của anh ấy đã tăng lên theo cấp số nhân trong vài năm đầu tiên anh ấy ở NBA, như tất cả chúng ta đã thấy kể từ khi anh ấy được chuyển sang Nets. Khả năng thích ứng và thái độ vị tha của anh ấy là một số đặc điểm chính sẽ rất quan trọng để phù hợp với anh ấy tại Indiana. Các mốc thời gian của Haliburton, Mathurin và Bridges đều trên cùng một quỹ đạo, đây sẽ là một cảnh tượng đáng mừng cho tổ chức.

1. John Collins và De’Andre Hunter

Nếu Pacers không thể loại bỏ hai đinh tán tương ứng khỏi Raptors và Nets, họ có thể thương lượng một thỏa thuận với Atlanta Hawks xoay quanh John Collins và De’Andre Hunter. Những người này là những tiền đạo tuyệt vời, nhưng người ta có thể lập luận rằng giá trị giao dịch của họ hiện tại không cao lắm. Indiana có thể chớp lấy một cơ hội hiếm có và chộp lấy hai cầu thủ sẽ lấp đầy điểm yếu của họ ở vị trí này.

Việc thêm Collins có thể mang lại cho họ một diện mạo khác ở tuyến giữa khi Turner không ra sân, hoặc thậm chí anh ấy có thể chơi bên cạnh anh ấy vì tính thể thao và khả năng sút xa của họ. Hơn nữa, Hunter có thể là lựa chọn hàng đầu để bảo vệ cá nhân tốt nhất trong đội đối phương, cho dù anh ta bắt đầu ở vị trí thứ 3 hay thứ 4. Hàng thủ của Pacers đã thi đấu mờ nhạt trong cả mùa giải, và hai sự bổ sung này sẽ giúp ích rất nhiều cho điều đó.

thẻ: Indiana Pacers, Mikal Bridges, NBA Draft, Tyrese Haliburton

In order to maintain their early success and compete for a spot in the Top 6 in the Eastern Conference, the Indiana Pacers need to make some key trades using the No. 7 pick in the NBA Draft 2023. The top three potential trades include acquiring OG Anunoby, Mikal Bridges, or John Collins and De’Andre Hunter. Anunoby and Bridges would both be strong assets to the team, providing a much needed powerful wing and consistent free throw conversion. Collins and Hunter could also fill important gaps in the team’s defense and add versatility to the lineup. With the right trades, the Pacers can continue to surprise and compete in the NBA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *