Top 3 ứng cử viên “thần giấu kín” mà Rockets có thể chọn với vị trí số 20 trong NBA Draft 2023.

Houston Rockets đang tìm kiếm những người chơi tài năng để tăng tốc độ xây dựng lại đội hình. Trong NBA Draft 2023, họ có nhiều lựa chọn ở vòng đầu tiên và đang tìm kiếm một ngôi sao với vị trí số 1. 4 trong tổng số và một người chơi có sức ảnh hưởng với lượt chọn tổng thể số 1. 20. Ba người chơi mà Rockets có thể chọn là Derek Lively II, một trụ cứng có khả năng phòng ngự ấn tượng; Dariq Whitehead, một người bảo vệ bắn súng / tiền đạo nhỏ có tính linh hoạt trong tấn công; và Brandin Podziemski, một xạ thủ cừ khôi có khả năng phòng thủ toàn diện. Rockets sẽ có lợi nếu chọn bất kỳ cầu thủ nào trong số ba cầu thủ này ở vị trí số 1. 20 trong tổng số.

3 cao thủ xảo quyệt Rockets có thể chọn với No. 20 trong Dự thảo NBA 2023

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Houston Rockets cần phải có một kỳ NBA ​​Draft 2023 thành công. Họ có nhiều lựa chọn ở vòng đầu tiên và có thể giúp tăng tốc độ xây dựng lại bằng cách lựa chọn một cách khôn ngoan. Houston đang tìm kiếm một ngôi sao với vị trí số 1. 4 trong tổng số. Họ cũng đang cố gắng tìm một người chơi có sức ảnh hưởng với lượt chọn tổng thể số 1. 20.

Vẫn sẽ có những ngôi sao tiềm năng bị bỏ lại ở giữa vòng đầu tiên, nhưng hầu hết những người chơi này sẽ gặp phải sự không chắc chắn. Dù sao đi nữa, chúng ta hãy xem ba người chơi lén lút mà Rockets có thể chọn với lượt chọn tổng thể số 1. 20 trong Dự thảo NBA 2023.

Derek Lively II, Công tước

Derek Lively II có thể không có ở lượt chọn tổng thể số 1. 20. Nếu anh ấy chưa được chọn, Houston nên nắm lấy cơ hội của anh ấy.

Lively II đứng 7’1 và sẽ cung cấp cho Rockets một ông lớn tài năng trong danh sách. Houston cần nâng cấp ở cánh và trụ, vì vậy Lively II được đánh giá là phù hợp từ quan điểm đội hình.

Là một người chơi nói chung, Lively II có trần nhà thú vị. Anh ấy được biết đến chủ yếu nhờ khả năng phòng ngự ấn tượng và khả năng thể thao. Lively II vẫn cần phát triển lối chơi tấn công của mình, nhưng Rockets sẽ ngay lập tức cải thiện khả năng phòng thủ bằng cách chọn anh ấy.

Ngay cả khi Lively II không thể cải thiện kỹ năng tấn công của mình, anh ấy sẽ là một lựa chọn phòng thủ đáng tin cậy cho Houston. Nếu anh ấy có thể trở thành một cầu thủ tấn công có khả năng, Lively II có thể là một ngôi sao thực sự.

Dariq Whitehead, Công tước

Nói về những người chơi Duke, Dariq Whitehead cũng có ý nghĩa với Rockets.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Không nhiều người đánh giá dự thảo nghi ngờ khả năng của Whitehead. Anh ấy là một người bảo vệ bắn súng / tiền đạo nhỏ, người trước đây đã có dấu hiệu nổi tiếng. Câu hỏi là sức khỏe.

Anh ấy bị chấn thương ở trường đại học dẫn đến việc một số đội phải thả anh ấy ra. Whitehead gần đây đã trải qua ca phẫu thuật chân thứ hai, theo Miami Herald. Thái độ tích cực của anh ấy khiến anh ấy đáng để mạo hiểm. Nếu Rockets phác thảo Amen Thompson với lượt chọn tổng thể số 1. 4 trong NBA Draft, mạo hiểm với Whitehead sẽ hợp lý hơn.

Lý do Whitehead vẫn là một triển vọng hấp dẫn là vì tính linh hoạt trong tấn công của anh ta. Anh ấy không chỉ là một vận động viên cừ khôi có thể về đích ở vành đai mà còn là một vận động viên bắn súng bên ngoài cừ khôi. Ngoài ra, anh ấy cũng là một cầu thủ có khả năng chơi bóng. Anh ấy có thể là một ngôi sao tấn công miễn là chấn thương không ảnh hưởng đến anh ấy ở NBA.

Thế giới ngầm Brandin, Santa Clara

Podziemski là một người bảo vệ tài năng đôi khi bị đánh giá thấp. Anh ấy được kỳ vọng sẽ là lựa chọn ở vòng đầu tiên, nhưng những người đánh giá dự thảo vẫn chưa quyết định anh ấy sẽ rơi vào đâu trong vòng đầu tiên.

Rockets có thể tận dụng cơ hội của anh ấy với lượt chọn tổng thể số 1. 20. Anh ấy là một xạ thủ cừ khôi, người có thể tìm thấy điểm cuối lưới từ bên ngoài vạch ba điểm hoặc từ cự ly trung bình. Tuy nhiên, anh ta không chỉ là một game bắn súng.

Podziemski cũng thể hiện khả năng phòng thủ. Anh ấy vẫn đang phát triển lối chơi phòng thủ toàn diện của mình, nhưng sự hiếu chiến của anh ấy đã dẫn đến một số pha cướp bóng ở mùa giải trước.

Podziemski không được chú ý nhiều sau khi chơi cho Santa Clara, nhưng anh ấy chắc chắn đủ tiêu chuẩn để trở thành một lựa chọn NBA Draft lén lút cho Rockets.

Houston sẽ có lợi nếu chọn bất kỳ cầu thủ nào trong số ba cầu thủ này ở vị trí số 1. 20 trong tổng số. Sẽ rất thú vị để xem họ tiếp cận NBA Draft 2023 như thế nào.

thẻ: Tên lửa Houston, Dự thảo NBA

Trong kỳ NBA Draft 2023, Houston Rockets có nhiều lựa chọn quan trọng ở vòng đầu tiên. Tuy nhiên, để xây dựng lại đội hình, Rockets cần phải lựa chọn một cách khôn ngoan và tận dụng những cơ hội có sẵn. Ba cái tên lén lút mà Rockets có thể chọn với lượt chọn tổng thể số 1. 20 là Derek Lively II, Dariq Whitehead và Brandin Podziemski. Mỗi người đều có những tố chất đặc biệt và tiềm năng phát triển khác nhau, từ khả năng phòng thủ đến tấn công. Tuy nhiên, Rockets cần phải cân nhắc và đánh giá kỹ càng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, để đảm bảo sự thành công trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *