Top 3 ứng cử viên tiềm năng thay thế Kyle Dubas vị trí GM của Maple Leafs

Maple Leafs đang tìm kiếm ứng cử viên thay thế cho Kyle Dubas với ba gương mặt được đánh giá cao nhất. Trong đó, Ts. Hayley Wickenheiser – trợ lý GM của Maple Leafs, Eric Tulsky – trợ lý GM của Carolina Hurricanes và Brandon Pridham – trợ lý GM của Maple Leafs là những cái tên được nhắc đến. Wickenheiser có kiến thức nền tảng về phát triển cầu thủ và từng giành được nhiều huy chương vàng Olympic cho đội tuyển quốc gia nữ Canada. Tulsky được ca ngợi về khả năng tìm thấy những viên ngọc quý dưới tầm ngắm và kỹ năng đàm phán hợp đồng với người chơi. Trong khi Pridham có chuyên môn xoay quanh giới hạn lương của NHL và đã giúp đội ký hợp đồng dài hạn với những cầu thủ ngôi sao của họ. Maple Leafs đang đứng trước nhiều câu hỏi và quyết định về đội hình chính sẽ được đưa ra trong thời gian tới.

Top 3 ứng cử viên thay thế Kyle Dubas làm GM Maple Leafs

Maple Leafs, tổng giám đốc Maple Leafs Kyle Dubas, người thay thế Kyle Dubas, Kyle Dubas bị sa thải

Toronto Maple Leafs phải đối mặt với rất nhiều câu hỏi trong mùa hè này. Và họ đã trả lời một trong những câu hỏi lớn nhất của họ ngay từ đầu. Kyle Dubas sẽ không trở lại làm tổng giám đốc.

Tương lai của Dubas với đội đang bị nghi ngờ, vì hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào cuối tháng Sáu. Tuy nhiên, từ tuyên bố của đội đề nghị nhóm sa thải người ra quyết định 37 tuổi.

Bất chấp điều đó, Dubas đã rời đi sau sáu năm phụ trách ở Toronto. Anh ấy tiếp quản sau sự ra đi của Lou Lamoriello và được giao nhiệm vụ đưa đội lên một tầm cao mới.

Thật không may, điều đó đã không xảy ra như mong đợi trước đây. Maple Leafs chỉ thắng một loạt trận playoff trong nhiệm kỳ của ông ấy và trận thắng trong loạt trận đó chỉ đến trong mùa giải này trước Tampa Bay Lightning.

Với tài năng mà Maple Leafs đã có trong nhiều năm, điều đó chắc chắn gây thất vọng. Vẫn chưa biết liệu đó có phải là cáo buộc chống lại chính Dubas hay không. Dù thế nào đi chăng nữa, nó đã không hoạt động.

Quyết định về đội hình chính sẽ được đưa ra trong những tháng tới bởi bất kỳ ai tiếp quản. Với ý nghĩ đó, đây là ba ứng cử viên mà Toronto nên xem xét để trở thành tổng giám đốc tiếp theo của Maple Leafs.

3) Ts. Hayley Wickenheiser, trợ lý GM của Toronto Maple Leafs

Wickenheiser hiện đang giữ một vị trí trong văn phòng chính của Maple Leafs, vì vậy anh ấy biết tổ chức này. Và anh ấy có kiến ​​thức nền tảng về phát triển cầu thủ chắc chắn khiến anh ấy phù hợp với công việc.

Wickenheiser gia nhập Maple Leafs vào năm 2018, tham gia với tư cách là trợ lý giám đốc phát triển người chơi. Toronto đã thăng chức cho anh ấy vào năm 2021, bổ nhiệm anh ấy làm giám đốc cấp cao về phát triển cầu thủ. Anh ấy đã làm việc với các nhóm triển vọng ở mọi cấp độ, mặc dù anh ấy tập trung chủ yếu vào Tây Canada trong khi hoàn thành trường y tại Đại học Calgary.

Anh ấy cũng biết trải qua nghịch cảnh như thế nào với tư cách là một cầu thủ. Cô đã giành được bốn huy chương vàng Olympic cho đội tuyển quốc gia nữ Canada. Cô cũng đã giành được bảy huy chương vàng tại Giải vô địch thế giới dành cho nữ IIHF. Wickenheiser đã ghi được 379 điểm cho đội tuyển quốc gia Canada và được giới thiệu vào Hall of Fame vào năm 2019.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Maple Leafs đã thực hiện một động thái để quảng cáo cho Wickenheiser vào mùa hè năm ngoái. Một số người tin rằng có thể hơi sớm để anh ấy thực hiện bước nhảy vọt này, nhưng nếu anh ấy quan tâm, có lẽ tốt hơn là nhóm nên thăng chức cho anh ấy sớm hơn là để muộn.

2) Eric Tulsky, trợ lý GM của Carolina Hurricanes

Nếu Maple Leafs muốn thuê Tulsky, họ sẽ phải đợi một thời gian. Bão Carolina hiện đang chiến đấu với Florida Panthers trong trận Chung kết Hội nghị phía Đông. Và Tulsky chắc chắn xứng đáng được ghi công ở đó.

Tulsky đang ở mùa giải thứ chín với tư cách là trợ lý tổng giám đốc của đội. Ông lấy bằng tiến sĩ. về Hóa học và bắt đầu làm việc trong môn khúc côn cầu với tư cách là nhà phân tích dữ liệu bán thời gian. Đại hội cổ đông của The Hurricanes được ca ngợi vì khả năng tìm thấy những viên ngọc quý dưới tầm ngắm và kỹ năng đàm phán hợp đồng với người chơi.

Nhiều người trên khắp thế giới khúc côn cầu coi Tulsky là một nhà tư tưởng sáng tạo với kiến ​​thức sâu rộng về khúc côn cầu. Anh ấy là ứng cử viên cho công việc của Chicago Blackhawks vào năm 2022. Không lâu nữa anh ấy sẽ có được hợp đồng biểu diễn của riêng mình, vì vậy nếu Maple Leafs muốn có anh ấy, họ sẽ phải tấn công khi bàn là còn nóng.

1) Brandon Pridham, trợ lý GM của Toronto Maple Leafs

Có lẽ là người sớm được yêu thích cho vị trí này, Pridham được đánh giá cao trên khắp giải đấu. Và anh ấy cũng là một ứng cử viên cho các công việc bên ngoài tổ chức Toronto.

Maple Leafs đã thuê Pridham vào năm 2015 để giúp quản lý mức lương của đội. Nền tảng của anh ấy xoay quanh giới hạn lương của NHL, trước đây anh ấy đã từng làm việc trong văn phòng giải đấu với tư cách là người thực thi giới hạn lương.

Chuyên môn của Pridham đã cho phép Maple Leafs nuôi dưỡng tài năng mà họ đã có trong nhiều năm. Kiến thức của anh ấy đã giúp đội ký hợp đồng dài hạn với những cầu thủ ngôi sao của họ như Auston Matthews và John Tavares.

Pridham đã nhận được sự quan tâm từ các đội khác trước khi Dubas rời đội. Giờ đây, Maple Leafs có thể không còn lựa chọn nào khác ngoài việc thăng chức cho cầu thủ 49 tuổi nếu họ muốn đảm bảo rằng họ không mất anh ấy vào mùa hè này.

thẻ: Lá Phong Toronto


Với việc Kyle Dubas chính thức rời khỏi vị trí tổng giám đốc của Maple Leafs, đội bóng phải tìm kiếm người thay thế phù hợp để đưa đội lên một tầm cao mới. Trong số những ứng cử viên tiềm năng, có Ts. Hayley Wickenheiser, trợ lý GM của Toronto Maple Leafs, Eric Tulsky, trợ lý GM của Carolina Hurricanes và Brandon Pridham, trợ lý GM của Toronto Maple Leafs. Mỗi người đều có những ưu điểm và kinh nghiệm riêng trong ngành khúc côn cầu, từ việc phát triển cầu thủ đến tìm kiếm những viên ngọc quý dưới tầm ngắm. Tuy nhiên, với kinh nghiệm và thành tích của mình, Brandon Pridham có thể là ứng viên sáng giá nhất cho vị trí này. Anh ấy đã đóng một vai trò quan trọng trong việc nuôi dưỡng tài năng của đội và giúp Maple Leafs ký kết hợp đồng dài hạn với những cầu thủ ngôi sao của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *