“Top 4 lựa chọn ưu tiên trong tuần 10: Cầu thủ mới nổi cho mùa Fantasy Baseball năm 2023”

Fantasy Basketball 2023 đang trở thành một trào lưu thịnh hành cho những người yêu thích bóng chày giả tưởng. Trong tuần 10 của mùa giải, có 4 lựa chọn dây miễn trừ bóng chày tưởng tượng tốt nhất được tung ra. Trong đó, Bobby Miller của Los Angeles Dodgers được xem là người có triển vọng tốt thứ hai trong tổ chức và là người đứng thứ 19 trong tất cả các môn bóng chày. Spencer Steer của Cincinnati Reds cũng được đánh giá là một trụ cột tiềm năng và có khả năng tồn tại ở cả hai góc trong sân. Alex Lange của Detroit Tigers và Randal Grichuk của Colorado Rockies cũng là những lựa chọn đáng cân nhắc cho những ai đang tìm kiếm những cầu thủ xuất sắc nhất để tham gia đội của mình.

Fantasy Basketball 2023: Top 4 lựa chọn dây miễn trừ cho Tuần 10

Diễn viên: Bobby MillerSpencer SteerAlex LangeRandal Grichuk

Cho dù là khách hàng tiềm năng hay cựu chiến binh, bất kỳ người chơi nào có cơ hội đều có thể trở thành một người nhặt dây miễn trừ bóng chày trong tưởng tượng mạnh mẽ. Vào tuần thứ 10 của mùa giải bóng chày giả tưởng, một số cầu thủ từ các đội không chắc đã hình thành nên những lựa chọn dây miễn trừ tốt nhất.

Tất nhiên, nếu một người chơi tham gia một đội trong cuộc săn lùng trận playoff, họ có thể sẽ thấy nhiều cơ hội hơn để sản xuất. Tuy nhiên, tất cả các đội đều cần người ném bóng và người đánh bóng. Khi người chơi có cơ hội và chạy theo nó — bất kể đội nào — thì đó có thể là huy chương vàng bóng chày tưởng tượng.

Cho dù hướng đến tranh chấp hay trong tầng hầm MLB, những vở kịch này tạo thành bốn lựa chọn hàng đầu của chúng tôi để nhận dây miễn trừ bóng chày giả tưởng Tuần 10.

Bobby Miller – SP Los Angeles Dodgers

Trong số bốn cầu thủ trong danh sách này, Los Angeles Dodgers của Bobby Miller là đội duy nhất có hy vọng đá playoff thực sự. Miller đã cho thấy lý do tại sao Dodgers là đội bắt nguồn từ trận ra mắt MLB của anh ấy.

Đối đầu với Atlanta Braves, Miller đã ném năm hiệp đấu bóng chày một lượt trong chiến thắng 8-1. Anh ta chỉ cho phép bốn lần đánh và đánh ra năm lần.

Miller là cầu thủ có triển vọng tốt thứ hai trong tổ chức Dodgers và là cầu thủ có triển vọng tốt thứ 19 trong tất cả các môn bóng chày, theo MLB Pipeline. Trong sự nghiệp giải đấu nhỏ kéo dài 45 trận của mình, Miller đã đạt kỷ lục 10-10 với ERA 3,79 và tỷ lệ K / BB là 227/56.

Khi Julio Urias trở lại sau chấn thương, nhiều khả năng Miller sẽ bắt chính trở lại. Nhưng nếu anh ta tiếp tục ném bóng như thế này, Dodgers sẽ không còn lựa chọn nào khác ngoài việc giữ anh ta luân phiên. Việc thêm Miller ra khỏi dây miễn trừ bóng chày giả tưởng của Tuần 10 thật thú vị khi bàn là đang nóng.

Spencer Steer – 1B/3B Cincinnati Reds

Spencer Steer đến với Cincinnati Reds trong thương vụ đưa Tyler Mahle đến Minnesota Twins. Sau khi không thể gây ấn tượng ở mùa giải trước, giờ đây Steer đã chứng minh rằng anh có thể trở thành một trụ cột tiềm năng cho Quỷ đỏ.

Năm ngoái, Steer đạt 0,211 với hai lần về nhà và tám RBI trong 28 trận. Qua 49 trận đầu tiên của mùa giải 2023, Steer đạt 0,280 với sáu lần chạy trên sân nhà và 23 lần RBI. Anh ấy đang ở giữa một chuỗi thành tích nóng bỏng, khi Steer đang đạt .419 với một lần chạy trên sân nhà, ba lần đánh đôi, một lần ba và sáu lần RBI trong bảy trận gần đây nhất của anh ấy.

Sau khi chuyển sang Quỷ đỏ, Steer được xếp hạng là người có triển vọng tốt thứ bảy trong hệ thống của Cincinnati, thông qua Đường ống. Anh ấy đã nhìn thấy thời gian chơi lớn và đã tận dụng nó. Việc có đủ điều kiện ở cả hai góc trong sân sẽ làm tăng khả năng tồn tại của dây miễn trừ bóng chày tưởng tượng của Steer.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Quỷ đỏ sẽ không cạnh tranh cho NL Central, chứ chưa nói đến một suất đá playoff mùa này. Tuy nhiên, Steer đã là một điểm sáng. Miễn là anh ấy đánh, Steer sẽ nằm trong tầm ngắm của những cầu thủ bóng chày giả tưởng.

Alex Lange – RP Những chú hổ Detroit

Không thường xuyên tìm thấy một gần hơn có sẵn vào cuối mùa này. Đặc biệt là trên nhiều dây miễn trừ của giải đấu. Tuy nhiên, bất chấp những khó khăn của Những chú hổ Detroit, Alex Lange đã được coi là một trong những đội gần gũi hơn trong giải đấu.

Lange đã ra sân trong 21 trận mùa này, thực hiện 9 pha cứu thua. Anh ấy có ERA 1,27 và tỷ lệ K/BB là 28/10. Trước chuyến đi chơi gần đây nhất của anh ấy, Lange đã không cho phép chạy kiếm được trong 16 lần xuất phát trước đó của anh ấy.

Những chú hổ đã trở nên tốt hơn vào cuối năm và đã vươn lên vị trí thứ hai tại AL Central. Mặc dù thành tích 24-26 của họ không đẹp, Detroit vẫn có tính cạnh tranh. Miễn là Tigers giữ mọi thứ chặt chẽ, sẽ có rất nhiều cơ hội cứu thua.

Và khi cơ hội tiết kiệm đó xuất hiện, Lange sẽ nhận cuộc gọi. Mặc dù anh ấy có thể không phải là người có thành tích cao nhất trong giải đấu, nhưng anh ấy rất kiên định. Anh ấy là người nhận dây miễn trừ Tuần 10 hàng đầu cho bất kỳ đội nào cần cứu.

Randal Grichuk – TỪ Colorado Rockies

Có vẻ như bất kỳ cầu thủ nào thường xuyên chơi ở Coors Field sẽ có khả năng tồn tại dây miễn trừ bóng chày tưởng tượng. Tuy nhiên, Randal Grichuk trông giống như một thỏa thuận thực sự trong năm thứ hai của anh ấy với Colorado Rockies.

Sau khi bắt đầu một năm trong danh sách chấn thương, Grichuk đã ra sân trong 21 trận. Anh ta đạt 0,351 với một lần chạy về nhà và bảy RBI. Mặc dù có thể là một cỡ mẫu nhỏ, nhưng Grichuk dẫn đầu Rockies về tỷ lệ phần trăm trung bình và tỷ lệ phần trăm trên cơ sở (0,414) và đứng thứ hai về tỷ lệ trượt (0,481).

Điều duy nhất Grichuk thiếu trong mùa giải này là một cú sút uy lực. Tuy nhiên, anh ấy đã đạt 19 lần chạy trên sân nhà trong trận ra mắt Rockies ở mùa giải trước. Ngoài mùa giải năm 2020, Grichuk đã có hơn 20 lần chạy trên sân nhà từ năm 2016-2021. Đặc biệt là khi chơi ở Coors, thật hợp lý khi mong đợi số lần chạy trên sân nhà của anh ấy sẽ trở lại mức trung bình.

Grichuk có thể không phải là khách hàng tiềm năng được chào mời nhiều như trước đây. Nhưng anh ấy đã trở thành tâm điểm trong đội hình của Colorado. Anh ấy thực hiện một cú nhặt dây miễn trừ bóng chày giả tưởng trong Tuần 10 có thể mang lại hiệu quả lâu dài miễn là anh ấy vẫn kiên định trên đĩa.

Trong Tuần 10 của mùa giải bóng chày giả tưởng, Bobby Miller, Spencer Steer, Alex Lange và Randal Grichuk là những người nhặt dây miễn trừ hàng đầu. Chỉ cần có cơ hội, bất kỳ người chơi nào cũng có thể trở thành người nhặt dây miễn trừ bóng chày trong tưởng tượng mạnh mẽ. Cho dù hướng đến tranh chấp hay trong tầng hầm MLB, những vở kịch này tạo thành những lựa chọn hàng đầu để nhận dây miễn trừ bóng chày giả tưởng. Với những cầu thủ này, đó có thể là huy chương vàng bóng chày tưởng tượng, và điều quan trọng là họ phải kiên định trên đĩa để đạt được điều đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *