“Top 4 ứng cử viên sáng giá cho giải Cầu thủ quan trọng nhất trong Playoff – Conn Smythe”

Conn Smythe Trophy là giải thưởng danh giá được trao cho cầu thủ xuất sắc nhất trong vòng loại trực tiếp Cúp Stanley. Với tên gọi được đặt theo tên của chủ sở hữu cũ của Toronto Maple Leafs, giải thưởng này đã trở thành một phần không thể thiếu của cuộc chiến giành cúp và được coi là có giá trị nhất đối với thành tích của đội trong vòng loại trực tiếp. Vòng loại trực tiếp Cúp Stanley 2023 đang đến hồi kết và bốn cầu thủ nổi bật đã giành được chiếc cúp Conn Smythe trong quá khứ, bao gồm Sergei Bobrovsky, Jack Eichel, Matthew Tkachuk và Ropee Hintz. Cùng chờ xem ai sẽ là người tiếp theo được trao giải thưởng danh giá này.

4 Conn Smythe được yêu thích là Cầu thủ sáng giá nhất trận playoff

Vòng loại trực tiếp cúp Stanley, Jack Eichel, Roope Hintz, Sergei Bobrovsky, Matthew Tkachuk

Vòng loại trực tiếp Cúp Stanley sắp kết thúc. Vào tháng 6, một trong bốn đội cuối cùng sẽ nâng cúp Stanley và hiện thực hóa giấc mơ cả đời. Nhưng trước đó, chúng ta sẽ biết ai là người chiến thắng Conn Smythe Trophy.

Được đặt theo tên của chủ sở hữu cũ của Toronto Maple Leafs, Conn Smythe Trophy được trao lần đầu tiên vào năm 1965. Người đoạt giải đầu tiên là huyền thoại Jean Beliveau của Montreal Canadaiens. Chiếc cúp được trao cho cầu thủ được coi là có giá trị nhất đối với thành tích của đội trong vòng loại trực tiếp.

Thông thường, Conn Smythe thuộc về một thành viên của đội giành được Cúp Stanley. Tuy nhiên, đó không phải là luôn luôn như vậy. Thành viên của một đội thua trong trận Chung kết Cúp Stanley đã năm lần giành được giải thưởng này. Lần gần đây nhất là vào năm 2003 khi thủ môn Jean-Sebastien Giguere của Anaheim Ducks đã giành được nó.

Khi Vòng loại trực tiếp Stanley Cup 2023 sắp kết thúc, chúng ta hãy cùng điểm qua bốn cầu thủ, không theo thứ tự cụ thể nào, đã giành được chiếc cúp Conn Smythe với tư cách là MVP của trận playoff.

4) Sergei Bobrovsky, Báo Florida

Bobrovsky hoàn toàn là lý do chính khiến Florida Panthers có mặt ở đây ngay từ đầu. Nếu không có anh ấy, đội có thể đã không đánh bại được Boston Bruins hay Toronto Maple Leafs. Đó là cách anh ấy tốt.

Tuy nhiên, Bobrovsky không hoàn hảo. Cầu thủ ghi bàn của Panthers có tỷ lệ ghi bàn so với trung bình là 2,43 và tỷ lệ cứu thua là 0,927 trong 10 lần bắt đầu sau mùa giải này. Anh ấy đã thực hiện 63 pha cứu thua trước Bão Carolina trong một bộ phim kinh dị kéo dài bốn hiệp vào thứ Năm để giành chiến thắng.

Về giá trị, chắc chắn Bobrovsky đã cung cấp nó. Nếu anh ấy có thể tiếp tục như vậy, Panthers sẽ khó bị ngăn cản. Và nếu họ giành được cúp Stanley, thật khó để từ chối anh ấy Conn Smythe.

3) Jack Eichel, Hiệp sĩ vàng Vegas

Vegas Golden Knights lại lọt vào Vòng chung kết Western Conference, và Eichel là lý do chính tại sao. Cựu ngôi sao của Buffalo Sabres đã trở nên nổi tiếng khi đội cần anh ấy nhất.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Eichel hiện có sáu bàn thắng và 14 điểm sau 11 trận. Cho đến nay, anh ấy đã không ghi được bàn thắng nào trong hai giai đoạn của Ván 1 của Vòng chung kết Western Conference với Dallas Stars.

Trong số những cầu thủ còn lại ở Vòng loại trực tiếp Cúp Stanley, Eichel đứng thứ tư về thành tích ghi bàn. Nếu anh ấy tiếp tục sản xuất ở mức cao này, Golden Knights có thể mang cúp Stanley trở lại Sin City.

2) Matthew Tkachuk, Báo Florida

Florida Panthers có một số cầu thủ có cơ hội giành được giải thưởng này. Tuy nhiên, Tkachuk có một chút lợi thế ở đây khi anh ấy đã tiến bộ vượt bậc trước một số đối thủ cạnh tranh khó khăn nhất.

Tkachuk hiện đang dẫn đầu đội trượt băng Panthers với sáu bàn thắng và 17 điểm sau 13 trận. Mục tiêu lớn nhất của anh ấy đến vào thứ Năm khi anh ấy ghi một bàn thắng người chiến thắng trò chơi trong bộ phim kinh dị kéo dài bốn giờ của Florida chống lại Bão Carolina.

Trong số những người chơi còn lại, Tkachuk đứng thứ hai trong Vòng loại trực tiếp Cúp Stanley về thành tích ghi bàn. Anh ấy là trái tim và linh hồn của đội Panthers kém cỏi này, và anh ấy có thể đang trên đà dẫn dắt họ đến Cúp Stanley.

1) Ropee Hintz, Ngôi sao Dallas

Hintz đã nổi lên trong những năm gần đây với tư cách là một ngôi sao của Dallas Stars, và anh ấy đã phát triển mạnh trong Vòng loại trực tiếp Cúp Stanley. Hintz là lý do chính khiến Các ngôi sao ở trong khoảng cách rất gần với trận Chung kết Cúp Stanley.

Siêu sao người Phần Lan đã có 9 bàn thắng và 21 điểm sau 14 trận. Anh ấy đã ghi hai pha kiến ​​​​tạo theo quy định trong Ván 1 trước Vegas Golden Knights trong trận Chung kết Hội nghị.

Nhiều người sẽ coi thủ môn Jake Oettinger của Stars là một ứng cử viên xứng đáng, và anh ấy chắc chắn là như vậy. Tuy nhiên, Hintz đã dẫn đầu tất cả các vận động viên trượt băng về số điểm trong vòng loại trực tiếp và đang trên đà tiếp tục sự thống trị đó khi mọi thứ tiếp tục.

thẻ: Dallas Stars, Florida Panthers, Playoffs Stanley Cup, Vegas Golden Knights


Với Vòng loại trực tiếp Cúp Stanley sắp kết thúc, các fan hâm mộ đang đặt cược cho ai sẽ giành được giải thưởng Conn Smythe Trophy. Trong số bốn cầu thủ ưu tú, Ropee Hintz của Dallas Stars đang dẫn đầu với 9 bàn thắng và 21 điểm sau 14 trận. Tuy nhiên, Sergei Bobrovsky của Florida Panthers, Jack Eichel của Vegas Golden Knights và Matthew Tkachuk cũng đều có cơ hội giành được giải thưởng này. Đây là giải thưởng được trao cho cầu thủ có giá trị nhất đối với thành tích của đội trong vòng loại trực tiếp và thường thuộc về thành viên của đội giành được Cúp Stanley. Tuy nhiên, thành viên của một đội thua trong trận Chung kết Cúp Stanley cũng đã có lần giành được giải thưởng này. Chúng ta hãy chờ xem ai sẽ trở thành người chiến thắng của Conn Smythe Trophy trong năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *