“Top 4 vị trí miễn phí tốt nhất cho DeAndre Hopkins sau khi rời khỏi Cardinals”

DeAndre Hopkins, cầu thủ máy thu rộng nổi tiếng của Arizona Cardinals, hiện đang là đại lý miễn phí hàng đầu trong NFL. Với nhiều đội xung quanh liên quan đến dịch vụ của anh, bài viết này đưa ra 4 điểm đến tiềm năng cho Hopkins. Thành phố Kansas, Buffalo Bills, Baltimore Ravens và Dallas Cowboys đều có nhu cầu về một máy thu rộng đẳng cấp để cạnh tranh trong giải đấu. Với kinh nghiệm và thành tích ấn tượng của mình, Hopkins có thể là vũ khí nhận hàng đầu của bất kỳ đội nào muốn đá playoff. Việc đưa anh vào đội hình sẽ giúp đội tăng tính cân bằng và cải thiện cơ hội chiến thắng.

4 điểm đến đại lý miễn phí hàng đầu cho DeAndre Hopkins sau khi phát hành Cardinals

DeAndre Hopkins, Chiefs, Bills, Cowboys, Ravens

Các Hồng y Arizona đã đưa ra quyết định đáng ngạc nhiên là trả tự do cho DeAndre Hopkins. Với việc Hopkins hiện đã có mặt trên thị trường mở, nhiều đội xung quanh NFL sẽ tìm kiếm dịch vụ của anh ấy.

Hopkins đã được tính gần 30 triệu đô la so với không gian giới hạn của Cardinals. Đối với một đội Arizona có thành tích 4-13, với huấn luyện viên trưởng và tổng giám đốc mới; Hopkins quá giàu so với dòng máu Cardinal.

Tuy nhiên, máy thu rộng vẫn là một trong những vũ khí nhận hàng đầu trong NFL. Hopkins đã xuất hiện trong 145 trận kể từ khi tham gia giải đấu vào năm 2013. Anh ấy đã bắt được 853 đường chuyền dài 11.298 thước Anh và 71 lần chạm bóng. Hopkins là vận động viên Bowler chuyên nghiệp năm lần và All-Pro ba lần.

Cuối mùa giải này, Hopkins đã trở thành một trong những đại lý miễn phí nổi tiếng hiện có. Anh ấy đại diện cho một cuộc đảo chính lớn cho bất kỳ đội nào có nguyện vọng đá playoff. Đặc biệt, đối với ba đội này, Hopkins có thể thúc đẩy hành vi phạm tội của họ và đưa đội lên dẫn đầu NFL.

Trưởng thành phố Kansas

Với Patrick Mahomes làm trung tâm, đội trưởng không cần nhiều hơn nữa để trở nên tuyệt vời. Tuy nhiên, một cầu thủ như Hopkins có thể khiến Kansas City hay hơn nữa.

Khi Tyreek Hill không còn ở trong thị trấn, các tù trưởng vẫn đang tìm kiếm WR1 của họ. Juju Smith-Schuster đã hoàn thành vai trò đó ở mùa giải trước, bắt 78 đường chuyền dài 933 thước Anh và 3 lần chạm bóng. Tuy nhiên, Smith-Schuster đã ký hợp đồng với New England Patriots trong mùa giải này.

Thành phố Kansas có một số máy thu rộng thú vị ở Skyy Moore và Kadarius Toney. Tuy nhiên, Mahomes có thể sử dụng người mà anh ấy có thể tin tưởng ở mức độ rộng rãi.

Travis Kelce có thể vẫn điều hành chương trình với tư cách là lựa chọn yêu thích của Mahomes. Nhưng Hopkins chắc chắn sẽ bổ sung một vũ khí nguy hiểm khác cho Thành phố Kansas. Như thể các tù trưởng không thể khá hơn được nữa.

hóa đơn trâu

Đuổi theo các đội trưởng là Buffalo Bills thi đấu ở AFC East. Thất bại ở giai đoạn hậu mùa giải vài năm qua, một cầu thủ như Hopkins có thể giúp Buffalo cạnh tranh với những đội mạnh nhất của AFC.

Tất nhiên, Bills có Stefon Diggs là WR1 của họ. Anh ấy đã cùng nhau tạo nên một mùa giải kỳ diệu khác vào năm 2022, bắt được 108 đường chuyền dài 1.429 thước Anh và 11 lần chạm bóng. Cho Diggs một người bạn chạy mạnh mẽ sẽ giảm thêm áp lực cho WR, cho phép tấn công cân bằng hơn.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Buffalo có Gabe Davis, người đã có 836 yard và 7 lần chạm bóng ở mùa giải trước. Tuy nhiên, họ đã để mất Isaiah McKenzie vào tay Miami Dolphins. Ngoài Diggs và Davis, Bills không có nhiều chiều sâu tại WR.

DeAndre Hopkins chắc chắn sẽ khắc phục vấn đề đó. Anh ấy sẽ đưa cho tiền vệ Josh Allen một chiếc máy thu lớn để tìm kiếm trong khu vực màu đỏ. Nhìn chung, một người chơi như Hopkins sẽ mang lại cho Bills một chút nước trái cây để vượt qua vòng loại trực tiếp của họ.

Quạ Baltimore

Mùa giải của Baltimore Ravens hoàn toàn được xác định bởi tiền vệ Lamar Jackson. Với việc anh ấy hiện đã ký hợp đồng gia hạn dài hạn, Baltimore có thể tập trung vào việc xây dựng phần còn lại trong đội hình của họ. Máy thu rộng hào nhoáng ở Hopkins có thể phù hợp với Bills.

Đội Raven đã gây được một số ấn tượng tại WR trong mùa giải này. Họ đã ký hợp đồng với Odell Beckham Jr. với hợp đồng một năm trị giá 15 triệu đô la. Baltimore tiếp tục điều đó bằng cách hạ gục Zay Flowers ở vòng đầu tiên của Dự thảo NFL năm 2023. Tuy nhiên, người nhận có thể có thêm trợ giúp.

Năm ngoái, Raven không có một cầu thủ nào vượt qua 500 yard nhận bóng. WR hàng đầu của họ là Demarcus Robinson, người đã đạt được 458 thước Anh. Tuy nhiên, Robinson vẫn là cầu thủ tự do.

Với Jackson tại chỗ, Raven tập trung vào việc cạnh tranh trong vòng loại trực tiếp. DeAndre Hopkins đã nhân đôi cam kết với Jackson của họ trong khi đưa Baltimore tiến xa hơn trong cuộc đua giành danh hiệu AFC North.

cao bồi dalas

Dallas Cowboys đã hoàn thành giao dịch mua một máy thu rộng khi họ hạ cánh Brandin Cooks từ Houston Texans. Một giao dịch khác, lần này là cho Hopkins, sẽ mang lại cho Cowboys một bộ ba đáng kinh ngạc tại WR.

Cooks và CeeDee Lamb đều là những người bắt đầu cho Dallas. Lamb là WR1 của đội và sắp kết thúc một năm sự nghiệp, bắt được 107 đường chuyền dài 1.359 thước Anh và 9 lần chạm bóng. Cowboys không chỉ đổi lấy Cook mà anh ấy còn đạt được hơn 500 yard nhận được mỗi năm kể từ khi gia nhập NFL vào năm 2014.

Điều đó để lại Michael Gallup. Anh ấy đã xuất hiện trong 14 trận ở mùa giải trước sau khi trở lại sau chấn thương. Tuy nhiên, anh ấy chỉ bắt được 39 đường chuyền dài 424 thước Anh và 4 lần chạm bóng.

Gallup có tiềm năng, nhưng Hopkins là một điều chắc chắn. Khi Cowboys tìm cách hạ gục Đại bàng Philadelphia ở NFC East, Hopkins có thể là tấm vé thành công của họ.

thẻ: Baltimore Ravens, Buffalo Bills, Dallas Cowboys, DeAndre Hopkins, Trưởng thành phố Kansas

DeAndre Hopkins, một trong những đại lý miễn phí hàng đầu trong NFL, đã trở thành mục tiêu săn đuổi của nhiều đội bóng. Với tài năng và kinh nghiệm của mình, anh ấy có thể mang lại nhiều giá trị cho bất kỳ đội nào có nguyện vọng đá playoff. Thành phố Kansas, Buffalo Bills, Baltimore Ravens và Dallas Cowboys đều là những đội bóng tiềm năng để tận dụng tài năng của Hopkins. Với sự xuất hiện của anh ấy, các đội bóng có thể tăng cường sức mạnh tấn công và cạnh tranh mạnh mẽ trong cuộc đua giành danh hiệu. Việc chọn đội phù hợp sẽ quyết định tương lai của Hopkins trong NFL.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *