“Top 5 bậc thầy của môn bóng bầu dục: Tom Brady và danh sách ưu tú được đánh giá bởi ngôi sao Patrick Mahomes của đội Chiefs”

Patrick Mahomes, tiền vệ của Đội trưởng Thành phố Kansas đang trên đường trở thành một trong những QB xuất sắc nhất từng làm được điều đó trong NFL. Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền, khi được hỏi về 5 tiền vệ hay nhất mọi thời đại của mình, Mahomes đã không ngần ngại đưa Tom Brady lên đầu danh sách của mình. Xét cho cùng, xét về thành công, không ai có thể sánh được với 7 danh hiệu Super Bowl của TB12 và những gì anh ấy đã đạt được trong suốt sự nghiệp huyền thoại của mình. Đi xa hơn trong danh sách của mình, Chiefs QB nói rằng Peyton Manning, Aaron Rodgers và Joe Montana cũng ở trong đó.

Tom Brady dẫn đầu Top 5 QB vĩ đại nhất mọi thời đại của ngôi sao Patrick Mahomes

Patrick Mahomes, Trưởng thành phố Kansas, Tom Brady

Ngôi sao Patrick Mahomes của Đội trưởng Thành phố Kansas đang trên đường trở thành một trong những QB xuất sắc nhất từng làm được điều đó trong NFL. Tuy nhiên, hiện tại, không còn nghi ngờ gì nữa, ai là tiền vệ vĩ đại nhất trong lịch sử giải đấu.

Khi được hỏi về 5 tiền vệ hay nhất mọi thời đại của mình, Mahomes đã không ngần ngại đưa Tom Brady lên đầu danh sách của mình. Xét cho cùng, xét về thành công, không ai có thể sánh được với 7 danh hiệu Super Bowl của TB12 và những gì anh ấy đã đạt được trong suốt sự nghiệp huyền thoại của mình. Chưa kể tuổi thọ chưa từng có của anh ấy trong NFL.

Đi xa hơn trong danh sách của mình, Chiefs QB nói rằng Peyton Manning, Aaron Rodgers và Joe Montana cũng ở trong đó. Tuy nhiên, anh thừa nhận rất khó để lựa chọn giữa Dan Marino và John Elway để lọt vào Top 5.

“Ừ, ý tôi là, bạn phải nói Tom 1, nhưng nếu bạn nói về truyền thuyết trong trò chơi, Tom, Peyton Manning, rõ ràng là Aaron Rogers, Joe Montana, và sau đó là Dan Marino hoặc John Elway để lọt vào top 5 của bạn,” Mahomes nói với Complex trong một cuộc phỏng vấn độc quyền.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Tuy nhiên, Patrick Mahomes chắc chắn nhấn mạnh rằng đã có rất nhiều tiền vệ xuất sắc từng chơi ở NFL. Mặc dù anh ấy có trong danh sách Top 5 nhưng điều đó không có nghĩa là những người khác bị lu mờ khi so sánh.

Đối với anh ấy, anh ấy luôn nhìn vào lịch sử của trò chơi và chỉ cố gắng lấy cảm hứng từ những người đi cùng con đường trước đó.

“Nhưng ý tôi là có một số tiền vệ tuyệt vời đã chơi trò chơi, anh bạn, tôi cố gắng học hỏi từ họ bởi vì mặc dù trò chơi đã phát triển, nhưng vẫn có những điều trong quá khứ giúp bạn trở thành một tiền vệ tốt hơn,” Mahomes nói thêm.

Mahomes đã tạo nên một sự nghiệp huyền thoại chỉ sau sáu mùa giải ở NFL. Vì vậy, sẽ không ngạc nhiên nếu chúng ta thấy anh ấy trong danh sách 5 QB hàng đầu mọi thời đại của một cầu thủ khác trong tương lai.

thẻ: Trưởng thành phố Kansas, Patrick Mahomes, Tom Brady


In conclusion, Patrick Mahomes has named Tom Brady as the greatest quarterback of all time, and it’s hard to argue with his choice. Brady’s seven Super Bowl titles and his legendary career make him stand out from others. Mahomes also mentioned other great quarterbacks like Peyton Manning, Aaron Rodgers, Joe Montana, Dan Marino, and John Elway, making it clear that there are many talented quarterbacks in NFL history. Mahomes looks up to the past greats and tries to learn from them to become a better quarterback himself. With only six seasons under his belt, Mahomes has already established himself as a legendary player, and it’s possible we’ll see him on someone else’s list of top five quarterbacks in the future.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *