“Top 5 cầu thủ nên mua/bán trước tuần 8 trong môn bóng chày ảo 2023”

Bóng chày giả tưởng vẫn đang diễn ra sôi nổi trong mùa giải MLB năm 2023. Để cải thiện đội hình của mình, hãy tham khảo 5 cầu thủ được mua/bán trước tuần 8 của Fantasy Basketball. Trong đó, George Springer của Toronto Blue Jays là một mục tiêu cần mua. Mặc dù anh ta đang gặp khó khăn, nhưng Springer đã thể hiện sự tiến bộ trong các trận đấu gần đây và có thể mang đến cho đội hình của bạn nhiều điểm số. Bên cạnh đó, hãy bán Nick Castellanos của Philadelphia Phillies vì anh ta dự kiến sẽ thụt lùi và sẽ không đạt được sản lượng như hiện tại. Thợ săn Greene của Cincinnati Reds là một mục tiêu mua khác, với tốc độ bóng nhanh hơn 100 dặm/giờ và khả năng cải thiện trong tương lai. Trong khi đó, bạn nên bán Mitch Keller của Pittsburgh Pirates vì anh ta không thể duy trì vị trí top 5 hiện tại của mình. Cuối cùng, Josh Naylor của Cleveland Guardians là một cầu thủ đánh bóng xuất sắc và có thể mang đến cho đội hình của bạn nhiều điểm số. Hãy tham khảo những lời khuyên này để cải thiện đội hình của bạn trong Fantasy Basketball.

2023 Fantasy Basketball: 5 cầu thủ được mua/bán trước Tuần 8

Mua/Bán Bóng chày Tưởng tượng Tuần 8

Mùa bóng chày giả tưởng vẫn tiếp tục khi chúng ta đã đi được gần một phần ba chặng đường của mùa giải thông thường năm 2023. Cho dù bạn đang thống trị, cạnh tranh hay đấu tranh để sinh tồn, giao dịch bóng chày giả tưởng là một cách chắc chắn để cải thiện đội hình của bạn. Tìm ra ai vượt trội và kém thành tích là chìa khóa để tìm ra những lựa chọn bóng chày giả tưởng hàng đầu. Rất may, chúng tôi đã cung cấp cho bạn năm cầu thủ mà bạn phải mua/bán trong Fantasy Basketball trước Tuần 8.

Fantasy Basketball 2023: Mua/Bán mục tiêu giao dịch cho tuần 8

Mua: George Springer | TOR CỦA

.227 AVG | 5 giờ 16 RBI | 6SB

George Springer sẽ là một trong 20 tiền vệ xuất sắc nhất và có ADP là 63 trong mùa dự thảo Fantasy Baseball. Anh ấy đã không thể tiến gần đến việc trở lại giá trị đó cho đến nay – xếp thứ 50 trong số những người ngoài cuộc trong xếp hạng cầu thủ của ESPN. Các cuộc đấu tranh của anh ấy chống lại phe cánh hữu nói riêng liên quan đến chỉ số trung bình thấp 0,217 và 25 lần tấn công trong 129 lần đánh bóng. Tuy nhiên, Springer đang đi đúng hướng vào cuối năm. Người đàn ông 33 tuổi này có 9/12 lần trúng đích trong các trận đấu tính đến tháng 5 và là nạn nhân của sự xui xẻo đáng kinh ngạc. Springer có sự khác biệt lớn thứ chín về WOBA thực tế và dự kiến ​​(thước đo chất lượng và tổng số lần tiếp xúc) trong tất cả các môn bóng chày. Điều đó dẫn đến tỷ lệ đánh và trượt dự kiến ​​đều cao hơn đáng kể so với tỷ lệ thực tế của anh ta.

Springer tiếp tục dẫn đầu một đội hình Toronto đầy tải sẽ tiếp tục tạo ra các lượt chạy với tốc độ cao. Springer đã không đạt dưới 0,260 kể từ mùa giải tân binh của anh ấy và đã mang đến cho chủ sở hữu một số sản phẩm đáng ngạc nhiên trên các đường dẫn cơ bản bất chấp những khó khăn của anh ấy. Sáu căn cứ bị đánh cắp của anh ấy đã giúp anh ấy bắt kịp tốc độ để phá vỡ đỉnh cao nhất trong sự nghiệp trước đó của anh ấy là 16 và anh ấy sẽ vượt qua 20 lần chạy về nhà sau khi bắt đầu khởi động. Mua Springer với giá rẻ vì mục tiêu giao dịch Bóng chày giả tưởng hàng đầu trong Tuần 8.

Bán: Nick Castellanos | PHIẾU CỦA

.304 AVG | 5 giờ 25 RBI | 2SB

Điều này không có nghĩa là bạn nên cho Nick Castellanos miễn phí, nhưng tiền vệ Phillies là người mà tôi đang muốn trao đổi trong Fantasy Basketball trước Tuần 8. Castellanos hiện được xếp hạng là tiền vệ số 1. 18 trong giải đấu roto và đứng ở vị trí số 1. 8 trong giải đấu tính điểm. Tuy nhiên, anh ta được cho là sẽ thụt lùi với số lần trượt và trung bình dự kiến ​​thấp hơn so với sản lượng thực tế của anh ta. Các con số đã bắt đầu giảm vào tháng Năm sau một khởi đầu nóng vào tháng Tư. Vì bạn có thể đã không đầu tư nhiều để bắt đầu Castellanos, nên bây giờ là thời điểm tốt để bán nó. Anh ấy là kiểu người chơi mà tôi muốn kết hợp với nhau theo tỷ lệ 2: 1 để có được một ngôi sao đang gặp khó khăn với điều kiện là bạn có thể lấp đầy sản phẩm trái mùa của anh ấy khỏi dây miễn trừ.

Mua: Thợ săn Greene | CIN SP

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Kỷ lục 0-3 | KỶ NGUYÊN 4.60 | 1.58 CÚP | 12,3 K/9

Cộng đồng Bóng chày giả tưởng đặt nhiều hy vọng cho người bắt đầu của Quỷ Đỏ, Hunter Greene, sẽ bước vào mùa giải. Từng là một trong 25 khách hàng tiềm năng hàng đầu, Greene đã lập thành tích kém 5-13 với tư cách là một tân binh vào năm ngoái nhưng đã đạt thành tích 164 trong khi chỉ đi bộ 48 trong 125,2 lượt chơi. Với một quả bóng nhanh hơn 100 dặm / giờ, Greene trông giống như con át chủ bài tiếp theo của Cincinnati. Điều đó vẫn chưa xảy ra vào năm 2023…

Mặc dù số ERA và WHIP của anh ấy tệ hơn trong mùa giải này, Greene đã không may mắn. XwOBA cho phép của anh ấy là 0,321 là vững chắc – trước Dylan Cease của White Sox và ngay sau Framber Valdez của Astros. Anh ấy đứng thứ 14 trong giải đấu về số lần ra đòn mặc dù ném ít hiệp hơn bất kỳ ai trong top 20. Thi đấu tại Great America sẽ không giúp được gì cho anh ấy, nhưng cầu thủ 23 tuổi này là người chỉ cần trở nên tốt hơn khi mùa giải diễn ra. . Tôi sẽ mua Greene như một mục tiêu giao dịch hàng đầu của Fantasy Basketball vào Tuần 8.

Bán: Mitch Keller | TNCN SP

Kỷ lục 5-1 | KỶ NGUYÊN 2.38 | 1.02 CÚT | 11.0 K/9

Nghe này, tôi biết bạn đang nghĩ gì. Mitch Keller đã là một hiện tượng trong mùa giải này. Qua chín lần bắt đầu, Keller đứng thứ sáu trong Bảng xếp hạng người chơi của ESPN và thứ hai về điểm giải đấu. Át chủ bài của Cướp biển đang ở giữa một năm đột phá trong mùa giải MLB thứ năm của anh ấy. Vì vậy, tôi không nghi ngờ gì về việc Keller đã tiến một bước và có khả năng sẽ lọt vào top 30 vận động viên ném bóng hàng đầu trong suốt chặng đường.

Tuy nhiên, giao dịch bóng chày tưởng tượng hoàn toàn nhằm mục đích tối đa hóa giá trị. Keller giữ ERA dự kiến ​​là 2,90 và tỷ lệ trượt giá dự kiến ​​cho phép là 0,339. Cả hai đều là những con số chắc chắn nhưng vẫn cao hơn tỷ lệ thực tế của anh ấy. Mặc dù mới 27 tuổi, Keller đã giữ K/9 dưới 8,5 trong mỗi mùa giải trong ba mùa giải vừa qua. Anh ấy nên là một thành viên chất lượng của bất kỳ đội nào trên đường đi nhưng không có khả năng duy trì vị trí top 5 hiện tại của mình. Đừng giảm giá Keller, nhưng bạn nên bóp cò nếu bạn có thể có được một cầu thủ trong top 10 ở vị trí cần thiết.

Mua: Josh Naylor | SẠCH 1B

.219 AVG | 6 giờ | 26 RBI | 3SB

Để kết thúc mọi thứ, vận động viên ném bóng đầu tiên Josh Naylor là người mà tôi đang tìm mua trong Fantasy Baseball sắp bước vào Tuần 8. Naylor đã phải vật lộn rất nhiều trong mùa giải này. Tuy nhiên, anh ấy đã đánh bại 0,256 với 20 HR và 29 RBI ở mùa giải trước. Tuy nhiên, những Người bảo vệ nói chung đã làm những điều kỳ quặc. Sau khi kết thúc ở vị trí thứ 15 trong mùa giải trước, Cleveland đã đứng thứ 28 trong năm nay. Về cơ bản với cùng một đội hình, các Keepers nên chọn mọi thứ khi mùa hè diễn ra. Với tư cách là vận động viên đánh bóng số 1 3 người trong số họ, Naylor sẽ có lợi. Naylor nắm giữ sự khác biệt lớn nhất về mức trung bình thực tế và dự kiến, trượt ngã và wOBA trong giải đấu – có nghĩa là anh ấy là cầu thủ đánh bóng kém may mắn nhất cho đến nay. Do thiếu độ sâu ở cơ sở đầu tiên, Naylor là một trò chơi Bóng chày giả tưởng được mua hàng đầu trong Tuần 8.

thẻ: bóng chày giả tưởng

Fantasy Basketball 2023 tiếp tục thu hút sự quan tâm của người hâm mộ bóng chày giả tưởng. Trong bài viết này, chúng ta đã xem xét 5 cầu thủ được mua/bán trước Tuần 8, bao gồm George Springer, Nick Castellanos, Hunter Greene, Mitch Keller và Josh Naylor. Việc tìm ra những cầu thủ vượt trội và kém thành tích là chìa khóa để tìm ra những lựa chọn bóng chày giả tưởng hàng đầu. Dù bạn đang thống trị, cạnh tranh hay đấu tranh để sinh tồn, giao dịch bóng chày giả tưởng là một cách chắc chắn để cải thiện đội hình của bạn. Tìm hiểu và áp dụng những mẹo giao dịch này để tăng cơ hội chiến thắng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *