Top 5 khoảnh khắc lội ngược của LeBron James khiến fan bóng rổ Việt Nam “đứng ngồi không yên”

Trận đấu giữa Los Angeles Lakers và Denver Nuggets tại Ball Arena vào tối thứ Năm vừa qua đã chứng kiến một khoảnh khắc đáng ngạc nhiên và vui nhộn khi LeBron James đã thực hiện một khoảnh khắc cuối cùng của Shaqtin với cú úp rổ bất thành. Rui Hachimura đã tìm thấy LeBron James đang chạy đua trên sàn mà không có một cơ thể nào phía trước. Tuy nhiên, bóng tuột khỏi tay LeBron James khi anh chuẩn bị thực hiện một pha tắc bóng ngược bằng hai tay. Tuy nhiên, LeBron James vẫn có thể tạo nên những pha nổi bật và những pha chơi ấn tượng cho Lakers. Điều này sẽ giúp tăng tính độc đáo cho bài viết về khoảnh khắc này.

LeBron James đã thực hiện khoảnh khắc cuối cùng của Shaqtin với cú úp rổ bất thành

LeBronJames, Lakers

Không có gì là chắc chắn ở NBA. Điều đó đã được minh họa một lần nữa trong một khoảnh khắc đáng ngạc nhiên – và vui nhộn – trong hiệp hai của trận đấu vào tối thứ Năm giữa Los Angeles Lakers và Denver Nuggets tại Ball Arena khi LeBron James từ 100 về 0 trong nháy mắt.

LeBron James, chào mừng bạn đến với khoảnh khắc Shaqtin’ a Fool của bạn trong Vòng chung kết Western Conference 2023.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Trong trò chơi đó, Rui Hachimura đã tìm thấy LeBron James đang chạy đua trên sàn mà không có một cơ thể nào phía trước. Chín mươi chín điểm chín phần trăm thời gian, đó sẽ là điểm nhấn nổi bật cho Cầu thủ sáng giá nhất bốn lần của giải đấu. Nhưng không phải lúc này. Bóng tuột khỏi tay LeBron James khi anh chuẩn bị thực hiện một pha tắc bóng ngược bằng hai tay. Tuy nhiên, đó không có nghĩa là dấu hiệu cho thấy LeBron James không còn nữa. Anh ấy chắc chắn vẫn có thể thực hiện bất kỳ sự kiện dunk nào anh ấy muốn ở tuổi 38. Nó sẽ không xảy ra trong trận đấu đáng quên đó.

Lakers cần mọi điểm họ có thể thu thập được nếu họ muốn vượt qua Nuggets khó khăn do Nikola Jokic dẫn dắt, vì vậy đây rõ ràng là một cơ hội bị lãng phí để Los Angeles không chỉ ghi những bàn thắng dễ dàng mà còn tiếp thêm sự tự tin cho đội.

Tuy nhiên, LeBron James vẫn có thể tìm thấy những cơ hội khác để tạo nên những pha nổi bật và những pha chơi ấn tượng cho Lakers. nhìn thấy để hòa loạt trận 1-1 trước khi bay về nhà trong Ván 3 và 4.

thẻ: LeBron James, Los Angeles Lakers


LeBron James đã thực hiện một cú úp rổ bất thành trong trận đấu giữa Los Angeles Lakers và Denver Nuggets tại Ball Arena. Điều này cho thấy rằng không có gì là chắc chắn ở NBA. Tuy nhiên, điểm sáng trong trận đấu đó là cơ hội để LeBron James tạo ra những pha nổi bật và ấn tượng khác cho Lakers. Dù vậy, đội bóng của anh vẫn cần phải tập trung để thu thập mọi điểm có thể và vượt qua Nuggets khó khăn của Nikola Jokic. Tuy không thành công trong cú úp rổ, LeBron James vẫn là một trong những cầu thủ ấn tượng nhất của giải đấu và có thể tiếp tục tạo ra những pha chơi ấn tượng cho đội nhà trong các trận đấu tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *