Top 5 ngôi sao WR của Raiders, Davante Adams, bất ngờ đưa ra những bảng xếp hạng đầy thú vị

Davante Adams, ngôi sao hàng đầu của Las Vegas Raiders, được xem là một trong những người giỏi nhất của trò chơi. Với 1.516 yard nhận bóng, Adams đứng thứ hai trong bảng xếp hạng những người nhận hàng đầu của NFL mùa giải trước. Trong một cuộc phỏng vấn với bộ thu All-Pro của đội, Adams đã liệt kê năm người nhận hàng đầu của anh trong NFL, bao gồm Justin Jefferson, Tyreek Hill, Stefon Diggs, Calvin Ridley, Mike Evans và CeeDee Lamb. Việc Adams đưa Ridley vào danh sách này có thể gây ngạc nhiên, nhưng anh ấy giải thích rằng Ridley đã bùng nổ khi anh ta có mặt. Davante Adams là một trong những ngôi sao sáng nhất của NFL và đang được kỳ vọng sẽ tiếp tục thể hiện sự xuất sắc của mình trên sân cỏ.

Bảng xếp hạng năm người nhận hàng đầu của Raiders WR Davante Adams bao gồm một loạt các vòng xoắn đáng ngạc nhiên

Máy thu rộng của Las Vegas Raiders Davante Adams là một trong những người giỏi nhất của trò chơi.

Mùa giải trước, Adams sút trung bình 15,2 yard mỗi lần tiếp bóng, xếp thứ 2 trên bảng xếp hạng. 11 trong NFL. Anh ấy cũng có 1.516 yard nhận bóng, đây là năm thứ hai liên tiếp anh ấy có 1.500 yard.

Trong một cuộc phỏng vấn với bộ thu All-Pro của đội một Brandon Marshall, Davante Adams đã xếp hạng năm bộ thu rộng hàng đầu của anh ấy trong NFL. Tuy nhiên, anh ấy còn đi xa hơn thế và liệt kê bảy với một số được gọi là ‘2a.’

Kể cả chính ông, Adams liệt kê theo thứ tự như sau: Justin Jefferson; Đồi Tyreek; Stefon Diggs; Calvin Ridley; Mike Evans; và CeeDee Lamb.

Anh ấy cũng đề cập đến Ja’Marr Chase, Cooper Kupp và DeAndre Hopkins và nói rằng anh ấy không thể giới hạn danh sách của mình trong năm cái tên.

Việc Adams đưa Ridley vào có thể gây ngạc nhiên. Ridley đã bị đình chỉ trong mùa giải 2022 sau khi anh ta bị phát hiện đặt cược vào các trận đấu của NFL. Anh ấy chỉ chơi năm trận trong năm 2021.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Tuy nhiên, Ridley đã bùng nổ khi anh ấy có mặt. Anh ấy là cầu thủ nhận giải All-Pro của đội thứ hai vào năm 2020, khi anh ấy có 90 lần bắt bóng trong cự ly 1.374 thước Anh và 9 lần chạm bóng. Trong mùa giải tân binh của anh ấy với Atlanta Falcons vào năm 2018, Ridley đã có 10 lần chạm bóng tốt nhất trong sự nghiệp.

Adams sau đó đã nói trong podcast rằng anh ấy cảm thấy như Lamb khiến anh ấy nhớ đến chính mình.

Davante Adams, năm nay 30 tuổi, đã có ba mùa giải tốt nhất trong sự nghiệp của mình trong ba năm qua. Anh ấy đã được vinh danh là All-Pro của đội một trong mỗi mùa giải đó và dẫn đầu NFL về số lần chạm bóng ở mùa giải trước (14) lần thứ hai trong ba mùa giải qua.

Raiders đã tiến đến vòng Wild-Card vào năm 2021 nhưng đã kết thúc với tỷ số 6-11 ở mùa giải trước, đây là lần đầu tiên Davante Adams tham gia cùng đội.

thẻ: Davante Adams, Đột kích Las Vegas

Davante Adams của Las Vegas Raiders đã xếp hạng năm người nhận hàng đầu của mình trong NFL, bao gồm một loạt các vòng xoắn đáng ngạc nhiên. Trong danh sách của anh ấy, Justin Jefferson đứng đầu, tiếp đó là Tyreek Hill, Stefon Diggs, Calvin Ridley, Mike Evans và CeeDee Lamb. Adams cũng đề cập đến Ja’Marr Chase, Cooper Kupp và DeAndre Hopkins. Mặc dù Ridley đã bị đình chỉ trong mùa giải 2022, Adams vẫn đưa anh ta vào danh sách của mình vì khả năng của anh ta khi có mặt. Với ba mùa giải tốt nhất trong sự nghiệp của mình trong ba năm qua, Adams là một trong những người giỏi nhất của trò chơi và đã được vinh danh là All-Pro của đội một trong mỗi mùa giải đó. Raiders đã tiến đến vòng Wild-Card vào năm 2021, nhưng đã kết thúc với tỷ số 6-11 ở mùa giải trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *