Top 5 tân binh ẩn danh của Philadelphia Eagles sẽ thăng hoa trong mùa giải NFL 2023

The Eagles đang là đội bóng đáng chú ý nhất của mùa giải NFL 2023 với những tân binh xuất sắc nhất. Jalen Carter và Nolan Smith, hai cầu thủ được chọn từ Đại học Georgia, sẽ giúp tăng cường hàng phòng ngự của đội bóng. Tuy nhiên, Sydney Brown là một tân binh đáng chú ý khác của The Eagles. Anh ấy đã được chọn từ Đại học Illinois với khả năng linh hoạt và tắc bóng tuyệt vời. Với lỗ hổng an toàn của đội bóng, Brown sẽ cạnh tranh với Reed Blankenship để giành vị trí đá chính. The Eagles hy vọng Brown sẽ trở thành một trong những cầu thủ có tác động ngay lập tức trong NFL cho đội bóng này.

Những tân binh xuất sắc nhất của The Eagles sẽ tạo ra ảnh hưởng trong mùa giải NFL 2023

Philadelphia Eagles là đội chiến thắng trong Dự thảo NFL năm 2023 trong suy nghĩ của nhiều người. The Eagles quyết định tập trung vào phòng thủ với hai lượt chọn ở vòng đầu tiên, chọn hai cầu thủ từ Đại học Georgia, Jalen Carter và Nolan Smith. Philly kiên định với chiến lược đó trong suốt quá trình dự thảo, sử dụng năm trong số bảy lượt chọn của họ đối với những người phòng thủ.

The Eagles có rất nhiều lỗ hổng cần lấp đầy ở hàng phòng ngự sau khi ra sân năm trận từ đầu ở mùa giải trước. Tổng giám đốc Howie Roseman đã xác định rõ ràng rằng ưu tiên của ông ấy trong đợt tuyển quân và mang về những cầu thủ có tiềm năng tạo ra tác động tức thời và lâu dài cho Philly.

Carter và Smith sẽ đóng vai trò quan trọng cho Eagles với tư cách là tân binh vào năm 2023, nhưng họ không phải là những cầu thủ năm nhất duy nhất trong danh sách của Philly mà người hâm mộ nên để mắt tới.

Tại sao Sydney Brown là tân binh của Eagles

The Eagles đã chọn Sydney Brown an toàn ở vòng thứ ba trước Đại học Illinois trong bản nháp năm nay. Brown là người bắt đầu trong hầu hết năm mùa giải của anh ấy tại Illinois, mang lại nhiều kinh nghiệm cấp cao cho bàn. Trong 50 trận đấu ở trường đại học, Brown có 10 lần đánh chặn, 187 pha bóng solo và 10 lần xử lý thua. Là học sinh cuối cấp vào năm 2022, Brown đang có mùa giải tốt nhất trong sự nghiệp đại học của mình. Anh ấy đã dẫn đầu Big Ten với sáu lần đánh chặn và được đặt tên vào đội đầu tiên của hội nghị.

Việc Brown sẵn sàng chơi theo các sơ đồ và bối cảnh khác nhau trong suốt thời gian học đại học giúp anh ấy có thêm tính linh hoạt luôn được hoan nghênh ở phía sau hàng thủ. Brown không chỉ có thể quay trở lại phạm vi bao phủ và che chắn trong khe như anh ấy nên làm, mà anh ấy còn có thể chơi gần hơn với đường biên kịch như một mồi nhử hoặc lao tới. Khả năng tắc bóng của Brown cũng là một tài sản, nhờ sức mạnh xảo quyệt và sự sẵn sàng kết thúc pha tắc bóng của anh ấy.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Con đại bàng bị ấn tượng bởi trí thông minh và thái độ của anh ta. Chuck Walls, giám đốc nhân sự cầu thủ của Eagles, cho biết Brown có đạo đức làm việc tuyệt vời, điều gì đó gây được tiếng vang với người hâm mộ ở Philadelphia.

“Tôi đã dành rất nhiều thời gian với anh ấy trong quá trình tiền phác thảo. Anh ấy đã làm rất tốt trong cuộc phỏng vấn, anh ấy rất nhạy bén, anh ấy có vẻ rất siêng năng, anh ấy rất đúng giờ,” Walls nói.

Có lẽ lý do lớn nhất và có lẽ rõ ràng nhất khiến Brown có thể tạo ra ảnh hưởng cho Eagles vào năm 2023 là lỗ hổng an toàn của đội. Cả hai người bắt đầu năm 2022 đều không còn nữa, khi CJ Gardner-Johnson ký hợp đồng với Detroit Lions và Marcus Epps rời đi để tham gia Las Vegas Raiders.

The Eagles đã ký hợp đồng với Terrell Edmunds chuyên nghiệp năm thứ sáu trước khi dự thảo. Anh ấy tìm cách khóa chặt một trong những điểm an toàn dựa trên thành tích của anh ấy trong giải đấu cho đến nay. Anh ấy đã đá chính 75 trong số 79 trận đã chơi trong sự nghiệp của mình với 410 pha tắc bóng và 5 lần đánh chặn.

Brown có thể sẽ chiến đấu với Reed Blankenship để giành vị trí an toàn khác. The Eagles dường như đặt rất nhiều niềm tin vào Blankenship, một tân binh còn non nớt ở mùa giải trước. Anh ấy đã chơi 10 trận, bắt đầu 4 trận trong số đó, kết thúc năm với 34 pha tắc bóng và một lần đánh chặn.

Sydney Brown đã cho thấy khả năng và tiềm năng trở thành một cầu thủ có tác động ngay lập tức trong NFL. Anh ấy sẽ có cơ hội làm như vậy với một trong những đội hay nhất của NFL ở Philadelphia.

thẻ: Đại bàng Philadelphia

Những tân binh xuất sắc nhất của The Eagles như Jalen Carter, Nolan Smith và Sydney Brown đã được chọn với sự cẩn trọng để giúp đội tạo ra tác động tức thời và lâu dài trong mùa giải NFL năm 2023. Với việc tập trung vào phòng thủ, The Eagles sẽ có cơ hội cải thiện lỗ hổng của mình và trở thành một trong những đội hay nhất của NFL. Sydney Brown, với kinh nghiệm và khả năng linh hoạt của mình, sẽ giúp đội giải quyết vấn đề về lỗ hổng an toàn và trở thành một trong những cầu thủ có tác động ngay lập tức trong NFL. Với sự kỳ vọng cao đặt vào các tân binh này, The Eagles hứa hẹn sẽ tạo ra ảnh hưởng lớn trong mùa giải NFL năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *