“Top 5 Thursday Night Football Games to Watch: Patriots vs Steelers and More with Flex Scheduling Options”

Bài viết mới nhất của ClutchPoints về trận đấu giữa New England Patriots và Pittsburgh Steelers vào Thứ Năm tuần tới đã thu hút sự chú ý của độc giả. Theo các quy tắc của NFL, chỉ có một số ít trận đấu có thể thay đổi lịch thi đấu, và trận đấu giữa Patriots và Steelers có thể sẽ được giữ nguyên. Tuy nhiên, nếu có thay đổi, trận đấu giữa Dallas Cowboys và Seattle Seahawks tại Tuần 13 sẽ là trận đấu đầu tiên được lên lịch linh hoạt. Lịch trình linh hoạt cho phép NFL thay thế các trò chơi đã lên lịch ban đầu bằng những trò chơi hấp dẫn hơn. Patriots và Steelers là hai trong số những đội hàng đầu của giải đấu, nên rất có thể Amazon sẽ muốn giữ New England và Pittsburgh trên các chương trình phát sóng của mình.

Tiêu đề của Patriots-Steelers 5 trận Bóng đá Đêm Thứ Năm đủ điều kiện để lên lịch linh hoạt

New England Patriots, Pittsburgh Steelers, Mac Jones, TJ Watt

Các chủ sở hữu NFL được cho là đã bỏ phiếu phê duyệt lịch thi đấu linh hoạt của Bóng đá Đêm Thứ Năm, nhưng chỉ một số ít trận đấu có thể bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi đối với mùa giải NFL 2023. có thể là tiềm năng đã sửa, trận Bóng đá Đêm Thứ Năm giữa New England Patriots và Pittsburgh Steelers có thể có cơ hội tốt nhất ở lại.

Theo các quy tắc của NFL về lịch trình linh hoạt của Bóng đá Đêm Thứ Năm, chỉ các trò chơi được thiết lập để chơi từ Tuần 13-17 mới có thể được linh hoạt. Trò chơi Patriots-Steelers được lên kế hoạch vào Thứ Năm, ngày 7 tháng 12 trong Tuần 14 tại Pittsburgh. Không quá hai trận đấu vào thứ Năm được phép linh hoạt trong một mùa giải.

Trận Bóng đá Đêm Thứ Năm đầu tiên có thể linh hoạt so với khung giờ vàng là trận đấu ở Tuần 13 giữa Dallas Cowboys và Seattle Seahawks. Las Vegas Raiders dự kiến ​​sẽ tổ chức Los Angeles Chargers trên Bóng đá Đêm Thứ Năm trong Tuần 15. Los Angeles Rams và New Orleans Saints là trận đấu vào Đêm Thứ Năm trong Tuần 16. Trong Tuần 17, Cleveland Browns sẽ tổ chức New York Jets .

Lên lịch linh hoạt cho phép NFL thay thế các trò chơi đã lên lịch ban đầu bằng những trò chơi hấp dẫn hơn. Các quy tắc mới được áp dụng để tăng xếp hạng vào tối thứ Năm trên Amazon Prime Video. Vì Patriots và Steelers là hai trong số những đội hàng đầu của giải đấu, nên rất có thể Amazon sẽ muốn giữ New England và Pittsburgh trên các chương trình phát sóng của mình.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Cả Patriots và Steelers đều bỏ lỡ trận play-off năm ngoái. Lịch sử gần đây cho thấy rằng không đội nào sẽ ở dưới mức trung bình vào năm 2023.

Đội Patriots đã thắng 8-9 ở mùa giải trước sau chuyến đi đến vòng loại trực tiếp ở mùa giải 2021. Kể từ năm 2001, đội Patriots chưa bao giờ kết thúc quá hai trận dưới 0,500. Đã 20 năm kể từ lần cuối cùng Steelers có một mùa giải thất bại.

Các đội sẽ cần thông báo trước ít nhất 28 ngày nếu họ muốn rời khỏi lịch trình tối thứ Năm.

thẻ: March Jones, Những người yêu nước ở New England, Pittsburgh Steelers, TJ Watt


Trận đấu giữa Patriots và Steelers có thể là cơ hội tốt nhất để lên lịch linh hoạt trong mùa giải NFL 2023. Điều này cho phép NFL thay đổi các trận đấu đã lên lịch ban đầu bằng những trận đấu hấp dẫn hơn. Vì Patriots và Steelers là hai trong số những đội hàng đầu của giải đấu, nên có thể Amazon sẽ muốn giữ New England và Pittsburgh trên các chương trình phát sóng của mình. Cả Patriots và Steelers đều bỏ lỡ trận play-off năm ngoái, và lịch sử gần đây cho thấy rằng không đội nào sẽ ở dưới mức trung bình vào năm 2023. Đây sẽ là một trận đấu đáng xem và có khả năng sẽ được giữ lại trên lịch tối thứ Năm của NFL.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *