Top 5 tính năng cực đã trong Madden NFL mà người chơi khao khát tái xuất!

Madden NFL 24 sẽ trở thành một tình huống “làm nên chuyện” cho công ty EA Sports. Tuy nhiên, người hâm mộ đã phàn nàn về sự lỗi thời của trò chơi trong vài năm qua. Để giải quyết vấn đề này, chúng tôi muốn thấy trở lại nhiều tính năng từ các trò chơi cũ, bao gồm các chương trình thể thao trực tiếp, phỏng vấn cầu thủ thực tế và mục báo chí. Ngoài ra, chúng tôi muốn có tính năng thống kê nghề nghiệp dành cho các cầu thủ đã nghỉ hưu, tùy chọn để tạo các đội và sân vận động của riêng bạn và các tuyến tùy chỉnh cho người nhận. Chúng tôi cũng muốn thấy thêm các điều phối viên được cấp phép và các vị trí huấn luyện khác. Với các tính năng này, Madden NFL sẽ trở nên thú vị hơn và mang lại trải nghiệm bóng đá sâu sắc hơn cho người chơi.

Madden NFL – 5 tính năng chúng tôi muốn xem trở lại

Madden NFL - 5 tính năng chúng tôi muốn thấy trở lại

EA Sports đã thông báo rằng Madden NFL 24 sẽ là một tình huống “làm nên chuyện” cho công ty. Trò chơi Madden NFL đã trở nên lỗi thời trong vài năm qua, rõ ràng là người hâm mộ không hài lòng với sản phẩm cuối cùng. Nhìn lại, không phải tất cả các trò chơi trong sê-ri đều hoàn hảo, ngay cả những trò chơi thể thao thời PS2 được đánh giá cao. Tuy nhiên; có những yếu tố từ các trò chơi cũ mà chúng tôi nghĩ nên đưa vào loạt trò chơi bóng đá mô phỏng. Đây là những gì chúng tôi muốn thấy sự trở lại trong sê-ri Madden NFL.

Hiệu suất

Kể từ Madden NFL 11, nhiều tính năng trình chiếu có trong trò chơi điện tử bóng đá dường như không còn nữa. Các chương trình hành động trực tiếp giữa giờ nghỉ giải lao và bản tóm tắt hàng tuần từ Madden NFL 10 đã qua rồi. Chương trình phát thanh thể thao EA do Tony Bruno tổ chức (Từ Maddens 05-07) đã không còn nữa, mặc dù Bruno nói rằng anh ấy sẽ quay lại làm điều đó nếu được yêu cầu . Thậm chí không có mục báo chí, như ở Madden 07, cho phép bạn đọc các tiêu đề địa phương và quốc gia.

Ngày nay, tất cả những gì còn lại là một đoạn cắt cảnh hào nhoáng trước khi trận đấu bóng đá bắt đầu, một số bài bình luận về ngày dự thảo và các bài đăng trên mạng xã hội. Mặc dù điều này không tệ, nhưng EA Sports có thể làm rất nhiều điều để cải thiện.

Loạt trò chơi thể thao mà chúng tôi luôn xem xét là sê-ri NBA 2K, chiếm ưu thế về hiệu suất. Trò chơi có các cuộc phỏng vấn trước, sau và thậm chí giữa trận đấu với các nhân vật NBA thực sự. Chúng tôi thực sự được gặp những người như Doris Burke trên sân và nói chuyện với các cầu thủ. Sẽ thật tuyệt nếu chỉ có một trong những kiểu phỏng vấn này, ngay cả khi chỉ một số cầu thủ hoặc huấn luyện viên được chọn mới có thể thực hiện được.

Chế độ nhượng quyền, dù là GM, Huấn luyện viên hay Người chơi, nên có nhiều chất hơn. Sê-ri FIFA ít nhất có các đoạn cắt cảnh đào tạo cầu thủ, Người quản lý gặp gỡ cầu thủ và người đại diện của họ, và cầu thủ mới được giới thiệu với các cơ sở của câu lạc bộ. Madden NFL 24 nên bao gồm một số nội dung này, ngay cả khi mọi cuộc trò chuyện chỉ được chứa trong văn bản.

Ngoài ra, một ý tưởng hay là có toàn bộ đoạn phim cắt cảnh cho ngày dự thảo có tính cách như Mel Kiper Jr., người liệt kê 5-10 cầu thủ mà anh ấy thấy đang được dự thảo ngay lập tức. Ngày truyền thông Super Bowl cũng nên là một điều. Cần phải làm nhiều việc hơn nữa để kỷ niệm những khoảnh khắc trọng đại hơn của mùa giải NFL.

Theo dõi số liệu thống kê Madden NFL

Bạn đã bao giờ muốn xem số liệu thống kê của những người chơi đã nghỉ hưu chưa? Các cầu thủ siêu sao của bạn đã nghỉ hưu, nhưng bạn muốn quay lại và xem một số thành tích của họ? Chà, trong trò chơi Madden NFL hiện tại, điều đó là không thể. Ngoài điểm kế thừa, bao gồm các chức vô địch và giải thưởng hàng năm, không có trang thống kê nghề nghiệp nào dành cho các cầu thủ đã nghỉ hưu.

Ngoài ra còn có một trang thống kê nhật ký trò chơi không tuyệt vời. Bạn muốn xem số liệu thống kê từng trận của Lamar Jackson theo thứ tự thời gian? Vì vậy, bạn phải đi đến từng trận đấu riêng lẻ trong lịch trình. Việc này tốn thời gian và khi bạn hoàn thành, bạn có thể quên mất những gì bạn đang tìm kiếm ngay từ đầu. Bạn muốn biết tiền sử chấn thương của một cầu thủ nào đó trước khi ký hợp đồng với họ? Điều đó cũng là không thể. Tất cả những gì bạn có thể thấy là họ chơi bao nhiêu trận, nhưng điều đó không nói lên toàn bộ câu chuyện.

Các động thái trái mùa, chẳng hạn như hợp đồng đại lý miễn phí, cũng sẽ hiển thị ngày phù hợp hơn cho huấn luyện viên và GM. Bạn sẽ có thể xem họ đang làm như thế nào và họ đang chơi bao nhiêu trò chơi mà không cần phải truy cập một trang riêng biệt. Người chơi dự thảo cũng nên bao gồm một cái gì đó tương tự để tạo trải nghiệm NFL chân thực hơn.

Tạo Đội/Sân vận động/Trò chơi

Đã qua lâu nhưng xứng đáng trở lại trong Madden NFL là tùy chọn để tạo các đội và sân vận động của họ. Các trò chơi Madden từng cung cấp cho bạn cả một bộ logo để lựa chọn, với các màu sắc khác nhau và nhiều đồng phục. Bạn cũng có cơ hội thiết kế sân vận động của riêng mình. Người chơi có thể quyết định vị trí logo sẽ xuất hiện trên sân, môi trường sân vận động và cách sắp xếp chỗ ngồi. Ngày nay, đó không còn là trường hợp nữa.

Madden NFL cũng từng có tính năng tạo trò chơi. Bạn có thể thiết kế các tuyến tùy chỉnh cho người nhận, các loại khối được sử dụng bởi người xếp hàng và mô phỏng để thực hành chơi. Có một lập luận rằng nó sẽ bị áp đảo khi chơi trực tuyến, nhưng EA chỉ có thể giữ nó dưới dạng tùy chọn ngoại tuyến. Ngoài ra, xem xét một số vở kịch trong Madden như Four Verticals đã bị đánh bại trong những năm qua, việc quay lại bộ truyện không phải là điều tồi tệ nhất.

Nói chung, nên có nhiều sáng tạo hơn trong Madden NFL, ngoài việc chỉ tạo người chơi và thiết bị của họ. Chúng tôi rất vui vì chúng tôi vẫn có thể tạo ra những siêu sao, nhưng chúng tôi muốn thấy nhiều bản chuyển thể hơn trong loạt phim này trong tương lai.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

đại tu huấn luyện

Có rất nhiều điều để nói ở đây, nhưng chúng tôi sẽ chỉ dừng lại ở một vài điểm chính.

Madden NFL nên mang về các điều phối viên được cấp phép và các vị trí huấn luyện khác, chứ không chỉ huấn luyện viên trưởng. Chúng tôi nghĩ sẽ thú vị hơn nếu thấy toàn bộ nhân viên NFL bao gồm nhiều thứ hơn là chỉ một danh sách. Chúng tôi hiểu rằng điều này có thể là quá nhiều đối với một số người chơi, những người chỉ muốn chơi các trò chơi thông thường và sau mùa giải của họ. Nhưng nên có thêm một chút nền tảng trung bình cho những ai muốn có trải nghiệm bóng đá sâu sắc hơn.

Một huấn luyện viên trưởng có thành tích huấn luyện tồi tệ có lẽ không nên tiếp tục làm huấn luyện viên trưởng. Tại sao không mang lại khả năng thuê một cựu huấn luyện viên trưởng làm điều phối viên? Thế còn những cựu cầu thủ trở thành huấn luyện viên vị trí và xây dựng con đường của họ thì sao? Sẽ không tốt hơn nếu thuê Larry Fitzgerald làm huấn luyện viên WR, sau đó thăng chức cho anh ta thành điều phối viên tấn công, cho đến thời điểm anh ta đảm nhận vị trí huấn luyện viên trưởng?

Các trò chơi như Madden NFL 09 cho PS2 cho phép bạn làm điều gì đó tương tự và đó là cách đây gần 15 năm.

Ngoài ra, thật tuyệt khi có cầu thủ trong sự nghiệp Siêu sao của bạn làm huấn luyện viên. Giả sử bạn chơi 15-18 năm, ai nói cầu thủ của bạn không thể trở thành huấn luyện viên cho đội bạn từng chơi?

Nhập cầu thủ từ EA Sports College Football

EA Sports College Football sẽ được phát hành vào ngày 24 mùa hè và rất có thể sẽ có chế độ siêu sao (Road to Glory) đi kèm với nó. Nếu đúng như vậy thì việc đưa nhân vật này vào tựa phim Madden của năm sau sẽ tuyệt vời biết bao? Nếu nó xảy ra trong kỷ nguyên 360 với NCAA 14 đến Madden NFL 25, thì nó chắc chắn có thể xảy ra ngay bây giờ. Rất tiếc, nếu có thể chơi chéo với các máy chơi game console và PC khác, thì điều này sẽ dễ dàng.

Ngoài ra, những gì họ sẽ gọi Madden NFL vào năm 2024 chứ? Đã có Madden NFL 25 rồi, nhưng tôi lạc đề rồi.

Điều thú vị là có thể xem đoạn cắt cảnh nháp vào ngày người chơi được chọn. Nó không phải là bất cứ điều gì điên rồ. Họ thậm chí có thể là người nhấc máy và ăn mừng. Thực sự không cần nhiều thứ khác sau đó, nhưng chúng tôi hy vọng EA Sports sẽ bước ra khỏi vùng an toàn của mình để thuyết trình.

Không liên quan, nhưng chúng tôi cũng muốn tìm hiểu sâu hơn về các cầu thủ bóng đá đại học. Nó không chỉ là mánh lới quảng cáo “nhấn một nút và dành điểm để xem kỹ năng của họ” mà chúng ta đã thấy trong thập kỷ qua.

Madden NFL 24 sẽ được phát hành vào khoảng cuối mùa hè năm 23. Nếu các trò chơi trước đó là bất kỳ dấu hiệu nào, chúng ta có thể mong đợi một bản phát hành vào cuối tháng 8 hoặc đầu tháng 9. Cho đến lúc đó, hãy xem ClutchPoints Gaming để biết thêm thông tin.

thẻ: NFL thật điên rồ

Trong tựa game Madden NFL, EA Sports cần phải thực hiện nhiều cải tiến để đáp ứng sự kỳ vọng của người hâm mộ. Điều này bao gồm việc đưa lại các tính năng trình chiếu và các chương trình phát thanh thể thao, cải thiện hiệu suất trò chơi và thêm các tính năng thống kê nghề nghiệp cho các cầu thủ đã nghỉ hưu. Ngoài ra, EA cần mang lại các tính năng tạo đội và sân vận động, đưa thêm nhiều vị trí huấn luyện viên và điều phối viên cấp phép vào trò chơi. Điều này sẽ cung cấp cho người chơi trải nghiệm bóng đá sâu sắc hơn và đồng thời giúp trò chơi Madden NFL trở nên phong phú và hấp dẫn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *