“Top 5 trò chơi bóng chày không thể thiếu mà bạn cần phải thử ngay”

Trong mùa giải mới của MLB, nếu bạn muốn thử thách bản thân với những trò chơi điện tử bóng chày khác biệt, hãy thử 5 trò chơi sau đây. Bóng chày sân sau năm 2001 là một trong những trò chơi điện tử bóng chày hay nhất từng được tạo ra. Nếu bạn muốn thử thách mình với một trò chơi tàn bạo hơn, thì MLB Slugfest 2004 sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Super Mega Baseball 3 đưa bạn vào một thế giới bóng chày hoàn toàn hư cấu với những cầu thủ phi thường. MVP Baseball 2005 là tất cả những gì bạn có thể yêu cầu trong một trò chơi điện tử MLB. Cuối cùng, MLB The Show 20 mở rộng chuỗi trận bao gồm các đội giải đấu nhỏ có đầy đủ danh sách. Hãy thử những trò chơi này để có những trải nghiệm thú vị khác biệt trong mùa giải mới của MLB.

5 trò chơi điện tử bóng chày hay nhất mà chúng ta không thể sống thiếu

Chúng tôi mới bắt đầu mùa giải MLB 2023. Với một mùa giải mới có nghĩa là một năm nữa của các trò chơi điện tử bóng chày. Nếu bạn muốn chơi thứ gì đó khác với trò chơi MLB The Show mới nhất, đây là năm trò chơi điện tử bóng chày mà chúng tôi cho là hay nhất.

5. Bóng chày sân sau năm 2001

Mặc dù trò chơi bóng chày ở sân sau không được phát hành cho bảng điều khiển kể từ năm 2010, phiên bản Windows 2001 vẫn là một trong những trò chơi điện tử bóng chày hay nhất từng được tạo ra. Trò chơi rất phù hợp với đối tượng mục tiêu của nó bằng cách đưa họ trở lại thời kỳ bóng chày tuổi teen. Trò chơi có 30 trẻ em từ các hoàn cảnh khác nhau cùng nhau tham gia vào Great American Pastime.

Có nhiều phiên bản bóng chày sân sau, nhưng 2001 cũng cho phép bạn tiếp cận 31 cầu thủ MLB chuyên nghiệp ở dạng trẻ em để lựa chọn. Trò chơi cũng cho phép bạn tạo đội của riêng mình với logo tùy chỉnh hoặc chọn từ 30 đội chuyên nghiệp. Nếu bạn thích trò chơi và cảm nhận về BYB nhưng cũng muốn thứ gì đó với những người chơi MLB thực sự như Sammy Sosa và Jason Giambi, BYB 2001 có tùy chọn đó.

Ngoài phần trình bày, lối chơi và AI đã được cải thiện so với phần gốc năm 1997, nhưng không có nhiều thay đổi khác. Nếu nó không bị hỏng, tại sao phải sửa nó? BYB 2001 duy trì sự tuyệt vời của bản gốc mà không đi quá xa so với tiêu chuẩn.

Backyard Baseball đã không được phát hành kể từ năm 2015, nhưng chất lượng của tựa game này vẫn được duy trì cho đến ngày nay. Đó là một điểm dừng tuyệt vời so với các trò chơi MLB thực tế hơn nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó khác biệt.

Ngoài ra, bởi vì anh ấy xứng đáng được nhắc đến: Pablo Sanchez của BYB là cầu thủ bóng chày vĩ đại nhất từng thi đấu trên sân.

4. MLB Slugfest 2004

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó hung hãn hơn một chút nhưng vẫn khác với trò chơi MLB chính, thì Slugfest có thể dành cho bạn. Về cơ bản, đây là một trò chơi bóng chày tàn bạo hơn, trong đó các pha chạy về nhà phổ biến hơn và người chơi sẽ chiến đấu với nhau nếu cần thiết.

Sự khác biệt chính trong trò chơi này so với các trò chơi bóng chày trực tuyến chính là chỉ có bảy lượt chơi và trò chơi này là một trải nghiệm bóng chày theo phong cách arcade hơn. Nhưng điều làm nên sự khác biệt của trò chơi này là những bài đánh giá hài hước ca ngợi trò chơi. Cả hai người thông báo, Jimmy Kitzrow (người cũng thông báo cho NBA Jam và NFL Blitz) và Jimmy Shorts (do Kevin Matthews lồng tiếng) đều bổ sung thêm mức độ hài hước cho trò chơi không có trong các trận bóng chày thông thường.

Đây cũng là MLB duy nhất nơi bạn có thể chơi với tư cách là Bọ cạp và Sub-Zero của Mortal Kombat. Có vẻ như cả hai đã quyết định giải quyết sự khác biệt của họ trên sân chơi hơn là nắm đấm.

Sê-ri sau đó có thêm hai phần tiếp theo, MLB Slugfest Loaded và MLB Slugfest 2006. Tuy nhiên, những trò chơi này không thú vị và được đón nhận như hai tựa Slugfest đầu tiên của Midway. Sê-ri đã không có phần mới kể từ khi Midway Games ngừng hoạt động vào năm 2010.

3. Bóng chày siêu lớn 3

Đối với một trò chơi điện tử bóng chày không có giấy phép, Super Mega Baseball 3 xứng đáng với sự cạnh tranh của nó. Super Mega Baseball 3 đưa bạn vào một thế giới bóng chày hoàn toàn hư cấu với những cầu thủ phi thường. Trò chơi này là một trải nghiệm bóng chày theo phong cách arcade tự phân biệt với giao diện và sân của nó. Bạn cũng có thể chơi với người chơi nam và nữ trong cùng một giải đấu.

Chế độ nhượng quyền thương mại mới được giới thiệu chuyên sâu và cho phép bạn kiểm soát:

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

  • Trò chơi mỗi mùa
  • Phiên
  • Trò chơi Playoff Mỗi loạt
  • đội loại trực tiếp
  • Ký đại lý miễn phí
  • Phát triển người chơi hiện tại

Các nhà phát triển sau đó đã thêm Giải đấu trực tuyến đa nền tảng, nơi có tối đa 32 người chơi có thể tham gia vào một mùa giải thông thường hoặc thi đấu đầy đủ với nhau.

Ngoài triển lãm và nhượng quyền thương mại, còn có các chế độ khác như Cuộc đua cờ hiệu. Người chơi thi đấu với nhau trong các trận đấu 1v1 và phải cố gắng giành được nhiều chiến thắng nhất trong bảy ngày. Họ cũng đã thêm chế độ đua cờ hiệu tùy chỉnh để đội tùy chỉnh của bạn cũng có thể thi đấu.

Không thiếu thứ để làm với SMB 3. Điều này làm cho nó trở thành một trò chơi thú vị và dễ tiếp cận đối với những người mới chơi bóng chày. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm thứ gì đó hư cấu hơn và ít dựa trên thực tế hơn, chúng tôi khuyên bạn nên thử sê-ri Super Mega Baseball.

Phần mới nhất, Super Mega Baseball 4, sẽ được phát hành vào ngày 2 tháng 6 trên toàn thế giới. Nhà phát triển Phần mềm Metalhead đã hợp tác với EA Sports để triển khai hơn 200 cựu cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp (được mệnh danh là Huyền thoại) trong trò chơi mới nhất của họ.

2. MVP bóng chày năm 2005

MVP Baseball 2005 gần như là tất cả những gì bạn có thể yêu cầu trong một trò chơi điện tử MLB vào thời điểm đó. MLB 2K5 rất tuyệt, cũng như các danh hiệu trước đó trong MVP Baseball, nhưng năm 2005 giống như một bức thư tình gửi đến người hâm mộ.

Không có nhiều trò chơi MLB khác (đặc biệt là vào thời điểm đó) cho phép bạn tạo và tùy chỉnh sân vận động của riêng mình. Người chơi có quyền kiểm soát gần như miễn phí để tùy chỉnh lịch trình và các chi tiết khác. Kiểm soát là chìa khóa. Và nói về điều khiển, cơ chế ném bóng (cụ thể là tốc độ ném bóng) đã được đơn giản hóa so với các trò chơi MVP Baseball trước đây, giúp người chơi mới cũng như người chơi bình thường bước vào môn bóng chày dễ dàng hơn.

Đây sẽ là trò chơi MVP Baseball cuối cùng từng được phát hành, vì EA đã mất giấy phép sản xuất trò chơi MLB. Cộng đồng mod vẫn đam mê trò chơi, vì có các bản cập nhật về đội hình, đồng phục và nhạc nền mà người chơi vẫn có thể tải xuống. Thậm chí còn có một chế độ cho phép bạn chơi theo đội từ năm 1927.

1. MLB Chương trình 20

Thật khó để chọn trò chơi MLB The Show hay nhất, bởi vì tất cả chúng đều rất hay. Lý do duy nhất chúng tôi đưa 20 vào danh sách là vì nó mở rộng chuỗi trận bao gồm các đội giải đấu nhỏ có đầy đủ danh sách. Đó là một nỗ lực rất lớn và được những người hâm mộ bóng chày hết mình đánh giá cao.

Chế độ nhượng quyền thương mại và Road to the Show rất thú vị và tạo tiền lệ cho cách thức hoạt động của các trò chơi điện tử bóng chày.

Thật thú vị khi xem lại các trò chơi MLB hoài cổ từ cuối những năm 90 đến đầu những năm 2000, nhưng không thể đánh bại các trò chơi MLB của The Show. Nó tạo cảm giác năng động, tươi mới và quan trọng nhất là gần với thực tế. Các điều khiển được tinh chỉnh nhưng bằng cách nào đó luôn cải thiện với mỗi phần mới.

Mức độ chi tiết về các vận động viên, sân vận động và thiết bị, tất cả đều đáng kinh ngạc. Nó thực sự làm tăng thêm chủ nghĩa hiện thực mà Studio San Diego đã hy vọng. MLB The Show là thương hiệu trò chơi điện tử bóng chày đang chạy thể loại này ngay bây giờ và vì lý do chính đáng.

Vẫn đang cố gắng gãi ngứa trò chơi bóng đó bằng một trò chơi điện tử MLB khác? Hãy xem bài viết mới nhất của chúng tôi về Super Mega Baseball 4’s Legends Deep Dive.

Trong số 5 trò chơi điện tử bóng chày hay nhất mà không thể sống thiếu, MVP Baseball 2005 là một trong những trò chơi đáng chơi nhất. Trò chơi này cho phép người chơi tùy chỉnh sân vận động của riêng mình và kiểm soát lịch trình và các chi tiết khác. Cơ chế ném bóng đã được đơn giản hóa giúp người chơi mới cũng như người chơi bình thường bước vào môn bóng chày dễ dàng hơn. Dù đã không được phát hành từ lâu, sự đam mê của cộng đồng mod vẫn giúp những người chơi có thể tải xuống các bản cập nhật về đội hình, đồng phục và nhạc nền. Tuy nhiên, trò chơi MLB The Show 20 cũng xứng đáng được đánh giá cao với nỗ lực mở rộng chuỗi trận bao gồm các đội giải đấu nhỏ có đầy đủ danh sách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *