“Top ứng viên tiềm năng của Texans trong mùa giải NFL 2023: Những ngôi sao trẻ được chờ đợi nổ sức hút”

Trong mùa giải NFL 2023, Houston Texans sẽ có một sự khởi đầu mới dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên trưởng DeMeco Ryans. Đội bóng đã đưa vào đội chín tân binh thông qua Dự thảo NFL 2023, trong đó, tiền vệ CJ Stroud của Bang Ohio được chọn với vị trí số 1. Tuy nhiên, người ngủ nhiều nhất của đội được xem là Henry To’oTo’o, một cựu tuyển thủ 4 sao đến từ Sacramento, Calif., đã trải qua hai mùa giải với Tình nguyện viên Tennessee trước khi chuyển đến Alabama Crimson Tide vào năm 2021. To’oTo’o sẽ đoàn tụ với cựu hậu vệ cánh của Alabama Christian Harris, được chọn với lượt chọn tổng thể thứ 75 trong Bản nháp NFL 2022. Với sự bổ sung của To’oTo’o và Harris, hy vọng sẽ giúp đội bóng vươn lên trong mùa giải tới.

Những khởi đầu tốt nhất của Texas để tạo ảnh hưởng trong mùa giải NFL 2023

Houston Texans, Henry To'oTo'o, Henry To'oTo'o Texans, Dự thảo Texans, Dự thảo NFL

Houston Texans sẽ đi bao xa trong mùa giải NFL 2023?

Người Texas kết thúc mùa giải 2022 với thành tích 3-13-1, xếp thứ 4 ở AFC South và thứ 16 ở AFC. Họ thuê cựu điều phối viên phòng ngự của San Francisco 49ers DeMeco Ryans đã trở thành huấn luyện viên trưởng thứ sáu trong lịch sử quyền thương mại vào cuối tháng Giêng.

“Chúng tôi rất vui mừng được chào đón DeMeco Ryans với tư cách là huấn luyện viên trưởng mới của Houston Texans,” Chủ tịch Cal McNair của Texans cho biết trong một thông cáo tháng Giêng. “Vì nhiều lý do, DeMeco là tất cả những gì chúng tôi tìm kiếm ở một nhà lãnh đạo và huấn luyện viên cho tổ chức của chúng tôi. Anh ấy có thành tích đã được chứng minh về việc phát triển những cầu thủ chất lượng cao và không ngừng đổi mới sơ đồ phòng ngự của mình trong sáu mùa giải qua ở San Francisco.

“Chúng tôi bắt đầu quá trình này với mục tiêu tìm kiếm một người mà người hâm mộ của chúng tôi và thành phố của chúng tôi có thể tự hào và chúng tôi đã làm được điều đó.”

Houston được đưa vào chín tân binh thông qua Dự thảo NFL 2023. Họ đã chọn tiền vệ CJ Stroud của Bang Ohio với vị trí số 1. 2 trước khi thăng hạng lên No. 3 để chọn người lót đường Alabama Will Anderson Jr. Họ củng cố hàng tấn công và quân đoàn thu rộng với hai lượt chọn tiếp theo trước khi bổ sung chiều sâu và tài năng cho hàng thủ với lượt chọn thứ 4 và thứ 5 của họ.

Ai sẽ là người ngủ nhiều nhất trong lớp dự thảo của Houston? Và làm thế nào để họ phù hợp với đội hình Texas đang tìm cách tạo ra bước nhảy vọt trong mùa giải đầu tiên dưới thời Ryans?

Người ngủ tân binh Texas: Henry To’oTo’o

Những bổ sung mới của đội khi phạm tội có thể chứng tỏ là phần thú vị nhất trong danh sách có khả năng được tân trang lại của Texas.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Nhưng cuối cùng, chính hàng thủ mới giành được chức vô địch.

Henry To’oTo’o, một cựu tuyển thủ 4 sao đến từ Sacramento, Calif., Đã trải qua hai mùa giải với Tình nguyện viên Tennessee trước khi chuyển đến Alabama Crimson Tide vào năm 2021. Hậu vệ cao 6 foot 2 inch đã chơi 28 trận cho Crimson Tide, tổng cộng có 206 pha tắc bóng, 16 pha tắc bóng khi thua , 6,5 bao, hai đường chuyền chệch hướng và một lần lóng ngóng cưỡng bức.

To’oTo’o sẽ được đoàn tụ với cựu hậu vệ cánh của Alabama Christian Harris, được chọn với lượt chọn tổng thể thứ 75 trong Bản nháp NFL 2022.

“Chúng tôi là bạn thân thời đại học,” To’oTo’o nói vào tháng 4, thông qua Người dẫn chương trình truyền hình Texans Drew Dougherty. “Christian đi đâu thì tôi đi đó. Tôi đi đâu, Christian đi đó. Được đoàn tụ với anh ấy và (tiền vệ phòng ngự Will Anderson) và (máy thu rộng John Metchie) là một điều may mắn.”

To’oTo’o phù hợp với Harris, tài năng tổng thể của anh ấy và thời gian anh ấy theo học chương trình đại học cấp cao, có thể mang lại lợi thế cho anh ấy khi cố gắng điều chỉnh hệ thống dưới sự dẫn dắt của ban huấn luyện mới của đội. Hậu vệ cánh Denzel Perryman, một khởi đầu tiềm năng cho Houston trong mùa giải 2022-23, sẽ trở thành một đại lý miễn phí không hạn chế vào năm 2024 nếu người Texas chọn không tái ký hợp đồng với anh ấy vào mùa giải tới, theo Spotrac. To’oTo’o có thể chứng thực trở nên rắn chắc tại linebacker nếu thành công của anh ấy tại Tennessee và Alabama có thể chuyển sang NFL.

“Henry chỉ là một cầu thủ bóng đá rất bản năng và thông minh,” huấn luyện viên trưởng Nick Saban của Alabama cho biết vào tháng 9, thông qua cây bút Nick Schultz của đài tin tức quốc gia On3. “Nhưng anh ấy đã làm rất tốt công việc chuẩn bị cho trận đấu và tôi nghĩ Pete đã làm rất tốt khi giúp những người dự bị hiểu được họ phù hợp như thế nào so với bất kỳ cuộc gọi nào.

“Henry là một trong số họ, anh ấy hiểu. Anh thấy cô gần giống như một huấn luyện viên. Anh ấy là một người giao tiếp tuyệt vời, vì vậy tôi nghĩ bởi vì anh ấy thực hiện các cuộc gọi trước, điều đó thực sự khiến phần còn lại của bảy người phía trước cảm thấy thoải mái và tự tin hơn vào những gì họ đang làm và cách chúng tôi có thể thực hiện cùng nhau như một nhóm.”

thẻ: Houston Texans, Dự thảo NFL

Houston Texans đang có những khởi đầu tốt nhất để tạo ảnh hưởng trong mùa giải NFL 2023. Với việc thuê huấn luyện viên trưởng DeMeco Ryans và bổ sung nhiều tài năng trẻ thông qua Dự thảo NFL, đội bóng Texas đang có bước nhảy vọt để cải thiện thành tích của mình. Trong đó, tân binh Henry To’oTo’o là một sự bổ sung đáng chú ý cho hàng thủ của đội bóng. Với kinh nghiệm đến từ Tennessee và Alabama, To’oTo’o có thể giúp đội bóng tạo ra sự ổn định trong tương lai. Việc Houston Texans đang cố gắng tạo ra một đội hình mạnh mẽ để cạnh tranh trong mùa giải NFL sắp tới là một điều đáng chú ý đối với các fan hâm mộ của đội bóng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *