Toronto đang tiếp tục thay đổi bộ máy quản lý sau khi Kyle Dubas rời đi

Sau khi tổng giám đốc Kyle Dubas của đội bóng Toronto Maple Leafs bị sa thải, có nhiều thay đổi đáng kể trong văn phòng chính của đội. Trợ lý tổng giám đốc Jason Spezza cũng đã từ chức vị trí của ông ta không lâu sau đó. Leafs đã thu hút sự chú ý của công chúng sau khi đánh bại Tampa Bay Lightning ở vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp, kết thúc một loạt trận playoff dài thua lỗ cho tổ chức. Tuy nhiên, Leafs đã bị hạ gục trong 5 trận đấu bởi Florida Panthers mới nổi ở vòng thứ hai. Có vẻ như chủ tịch nhóm Brendan Shanahan có xu hướng giữ Dubas tiếp tục công việc, nhưng vị trí đó nhanh chóng thay đổi sau tuyên bố của Dubas. Leafs đã quyết định tiếp tục mà không có Kyle Dubas.

Những thay đổi về văn phòng của Toronto tiếp tục sau sự ra đi của Kyle Dubas

Đó là một ngày đầy thử thách đối với Toronto Maple Leafs vì có những thay đổi đáng kể trong văn phòng chính của đội. Tổng giám đốc Kyle Dubas đã bị tổ chức sa thải vào thứ Sáu và trợ lý tổng giám đốc Jason Spezza đã từ chức vị trí của nó không lâu sau đó.

Dubas và Spezza có mối quan hệ rất thân thiết, và việc sa thải tổng giám đốc dường như không phù hợp với trợ lý của ông ta. Maple Leafs về nhì tại Atlantic Division trong mùa giải thông thường, và họ đã đánh bại Tampa Bay Lightning ở vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp, kết thúc một loạt trận playoff dài thua lỗ cho tổ chức.

Tuy nhiên, Leafs đã bị hạ gục trong 5 trận đấu bởi Florida Panthers mới nổi ở vòng thứ hai, và trận thua không phù hợp với quyền sở hữu đội hoặc cơ sở người hâm mộ.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Có vẻ như chủ tịch nhóm Brendan Shanahan có xu hướng giữ Dubas tiếp tục công việc. Vị trí đó nhanh chóng thay đổi sau tuyên bố của Dubas. Tổng giám đốc cho biết hôm thứ Hai rằng anh ấy không chắc mình muốn tiếp tục giữ vai trò của mình.

Do sự bùng nổ của công chúng, Shanahan đã sa thải Dubas và Spezza sau quyết định rời khỏi tổ chức Toronto. Các báo cáo chỉ ra rằng các nhân viên văn phòng khác của Maple Leafs cũng có thể rời khỏi vị trí của họ.

Giờ đây, Leafs đã quyết định tiếp tục mà không có Kyle Dubas, có những quyết định quan trọng khác mà tổ chức cần đưa ra. Một trong số đó liên quan đến huấn luyện viên trưởng Sheldon Keefe, người còn một năm trong hợp đồng.

Sau khi Leafs thuê một tổng giám đốc mới, quyết định về tương lai của Keefe có thể được đưa ra.

thẻ: Lá Phong Toronto


Sau sự ra đi của Kyle Dubas, tổ chức Toronto Maple Leafs đang trải qua những thay đổi đáng kể trong văn phòng của mình. Việc sa thải Dubas và từ chức của trợ lý tổng giám đốc Jason Spezza đã gây ra nhiều sự chú ý. Tuy nhiên, với quyết định tiếp tục mà không có Dubas, tổ chức cần đưa ra những quyết định quan trọng khác, bao gồm quyết định về tương lai của huấn luyện viên trưởng Sheldon Keefe. Leafs đang đối mặt với nhiều thách thức, nhưng với sự quyết tâm của họ, chúng ta có thể mong đợi những bước tiến mới trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *