Tour de France 2023: Ngày phát hành, trò chơi, trailer và cốt truyện hấp dẫn hơn bao giờ hết!

Tour de France 2023, phiên bản mới nhất của sê-ri Tour De France của Cyanide Studio, sẽ ra mắt vào tháng 6 này với nhiều tính năng và cải tiến mới. Game sẽ được phát hành trên nhiều hệ máy như Playstation và Xbox, cùng với PC. Đây là game đua xe đạp được chờ đợi nhất trong năm và sẽ có sẵn trên cửa hàng Steam và Epic Games. Điểm đặc biệt của game này là chế độ thử thách xuống dốc, chế độ đua, chuyến tham quan của tôi, đội chuyên nghiệp và nhà lãnh đạo chuyên nghiệp sẽ quay trở lại một lần nữa. Hơn nữa, game còn có chế độ nghề nghiệp và đội chuyên nghiệp cho người chơi thỏa sức tạo ra những tay đua đạp xe đẳng cấp nhất.

Ngày phát hành Tour de France 2023 – Trò chơi, Đoạn giới thiệu, Câu chuyện

Phần mới nhất của sê-ri Tour De France của Cyanide Studio sẽ ra mắt vào tháng 6 này và đi kèm với các tính năng và cải tiến hoàn toàn mới. Nacon Pro Cycling Manager 2023 sẽ ra mắt vào ngày mai

Tour de France 2023 Ngày chiếu

Tour de France được phát hành vào thứ Năm, ngày 8 tháng Sáu. Nó sẽ ra mắt trên Playstation 4, Playstation 5, Xbox One, Xbox Series X|S và PC (mặc dù cần có bộ điều khiển để chơi). Nó sẽ có sẵn trên các cửa hàng Steam và Epic Games. Trò chơi sẽ được phát hành một tháng trước Tour de France thực tế, sẽ diễn ra từ ngày 1 tháng 7 đến ngày 23 tháng 7.

Trò chơi

Tour de France 2023 giữ lại hầu hết các yếu tố lối chơi giống như phiên bản tiền nhiệm với những cập nhật về hình ảnh. Một chế độ mới cũng đã được công bố, cũng như một sự trở lại khác.

Chế độ đua, Chuyến tham quan của tôi, Đội chuyên nghiệp và Nhà lãnh đạo chuyên nghiệp sẽ quay trở lại một lần nữa. Ngoài ra, một số mod sẽ được tân trang lại/trả lại cho sê-ri:

Những thách thức hiện tại sẽ mang trở lại Chế độ “Thử thách đi xuống” do người hâm mộ yêu cầu. Các thử thách sẽ chỉ có sẵn trong một thời gian giới hạn và bạn sẽ cạnh tranh với những người chơi khác để giành vị trí cao nhất trên bảng xếp hạng. Các quy tắc rất đơn giản, hãy đua xuống đồi nhanh nhất có thể và đạt được thời gian nhanh nhất có thể. Các nhà phát triển đã tuyên bố rằng đối với các thử thách khác nhau, bạn cần sử dụng một tay đua cụ thể. Chế độ này cung cấp các bóng ma, về cơ bản là các bản ghi lại những lần chạy tốt nhất của bạn để bạn có thể biết mình cần cải thiện những lĩnh vực nào.

Cuộc đua hiện tại cũng quay trở lại, nhưng Cyanide Studios sẽ thực hiện một hệ thống xếp hạng mới dựa trên phản hồi của người hâm mộ từ các tựa game trước. Giờ đây, xếp hạng sẽ dựa trên chênh lệch múi giờ, nghĩa là tỷ lệ chiến thắng của bạn trước đối thủ càng lớn thì thứ hạng của bạn càng cao. Tuy nhiên, nếu bạn thua, bạn sẽ không sa sút quá nặng nề nếu chênh lệch múi giờ là nhỏ.

Một chế độ mới, được gọi là Hết giờ, cũng đang được giới thiệu. Nó chỉ tập trung vào cuộc đua xuống dốc, nơi người chơi phải chạm đến đáy của đỉnh càng nhanh càng tốt.

Những thay đổi nhỏ khác bao gồm:

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

  • “Grupettos” mới giữa các tay đua
  • Yếm đặc biệt được thêm cho “”siêu chiến đấu”” và các đội tốt nhất

Trò chơi sẽ giới thiệu tất cả 21 chặng chính thức của Tour de France 2023 với những thiết bị mới nhất từ ​​các thương hiệu chính thức.

Đoạn giới thiệu Tour de France 2023

Đoạn giới thiệu mới giới thiệu chế độ thử thách Xuống dốc, chế độ này sẽ quay trở lại trong loạt phim.

câu chuyện

Mặc dù không có câu chuyện trực tiếp với các đoạn cắt cảnh như chế độ Điểm phanh của F1 23, nhưng có một chế độ nghề nghiệp. Chế độ Pro Leader hoạt động như một chế độ “nhượng quyền thương mại/myCareer” cho Tour de France 2023. Bạn điều khiển tay đua xe đạp do chính mình tạo ra, tùy chỉnh nó theo phong cách chơi của bạn và cạnh tranh trong các cuộc đua để cải thiện kỹ năng của mình và trở thành nhà vô địch thế giới.

Chế độ Đội chuyên nghiệp hoạt động tương tự nhưng cho phép kiểm soát toàn bộ đội thay vì chỉ từng tay đua. Các đội xuất phát ở cuối bảng xếp hạng và chạy đua để nhận được lời mời tham gia cuộc đua với người giỏi nhất.

Tour de France 2023 sẽ cung cấp cho người chơi nhiều cài đặt hơn để lựa chọn trong chế độ Đội trưởng chuyên nghiệp và Đội chuyên nghiệp. Các cài đặt như vậy bao gồm giới hạn độ tuổi và trình độ kỹ năng của những người đi xe đạp trong nhóm của bạn. Ngoài ra còn có 16 áo khác nhau để lựa chọn cho đội của bạn.

Bạn cũng có thể xem Trang Steam của nhà phát triển để đọc blog về nhà phát triển mới nhất. Để biết thêm thông tin về tựa game sắp ra mắt này, hãy theo dõi ClutchPoints Gaming để biết thêm thông tin!

Tour de France 2023 của Cyanide Studio đã chính thức được phát hành vào ngày 8 tháng 6 với nhiều tính năng mới và cải tiến hấp dẫn. Trò chơi giữ lại hầu hết các yếu tố gameplay của phiên bản trước đó và có thêm một số chế độ mới như Hết giờ và Chế độ Thử thách xuống đốc. Đặc biệt, chế độ Chuyến tham quan của tôi, Đội chuyên nghiệp và Nhà lãnh đạo chuyên nghiệp đã trở lại với những cập nhật về hình ảnh. Bạn có thể tùy chỉnh tay đua của mình và cạnh tranh trong các cuộc đua để cải thiện kỹ năng của mình và trở thành nhà vô địch thế giới trong chế độ Pro Leader. Ngoài ra, còn nhiều áo khác nhau để lựa chọn cho đội của bạn. Với nhiều tính năng mới và cải tiến, Tour de France 2023 hứa hẹn sẽ đem lại cho người chơi những trải nghiệm đua xe đầy thú vị và hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *