“Trải nghiệm đáng lo ngại của Manny Machado sau chấn thương gây sốc”

Manny Machado, siêu sao thứ ba của San Diego Padres, đã chia sẻ những lo lắng của anh sau khi bị gãy xương tay trái trong một trận đấu. Hiện tại, anh đang được điều trị hàng ngày và sẽ được đánh giá lại vào thứ Sáu để quyết định liệu anh có cần phải tham gia danh sách IL hay không. Machado cũng cho biết anh không chắc cơ thể sẽ hồi phục như thế nào và việc đưa anh vào danh sách IL sẽ không tốt cho San Diego. Trong khi đó, Padres đang trải qua giai đoạn khó khăn và Machado mong muốn giúp đội bóng giành chiến thắng bằng mọi cách có thể.

Manny Machado chia sẻ lo lắng sau khi bị gãy xương

Cha mẹ, Manny Machado

Manny Machado đã khiến khởi đầu tồi tệ của San Diego Padres ở mùa giải 2023 trở nên tồi tệ hơn khi bị gãy xương ở tay trái sau khi bị ném trúng mặt. Siêu sao thứ ba sẽ được đánh giá lại vào thứ Sáu để xem liệu anh ta có cần làm nhiệm vụ IL hay không.

Machado vẫn đang điều trị chấn thương hàng ngày và hy vọng ngày nghỉ sắp tới sẽ giúp ích, theo AJ Cassavell của MLB.com. Siêu sao của Padres nói thêm rằng vết sưng tấy đã giảm bớt, đó là một dấu hiệu tốt, nhưng việc anh ấy có khả năng sẽ đến IL là điều không tốt cho San Diego.

“Tôi không chắc cơ thể mình sẽ hồi phục như thế nào,” Machado nói qua MLB media. “Vì vậy, cứ uống từng ngày, xem thế nào, hy vọng quay lại sau kỳ nghỉ này và mọi chuyện sẽ tốt hơn… Vết sưng tấy đã giảm đáng kể. Chúng tôi chắc chắn đã có nhiều chuyển động hơn ngày hôm nay.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

40 trận đầu tiên của mùa giải của Machado không được tốt. Người về nhì NL MVP năm 2022 có OPS chỉ là 0,654 và 36 lần truy cập cho đến nay. Padres đang ở vị trí thứ 20-24 trong mùa giải cho đến nay mặc dù Juan Soto và Xander Bogaerts đã có những màn trình diễn ấn tượng trên đĩa cho đến nay.

“Đó chắc chắn là một giai đoạn khó khăn đối với chúng tôi,” Machado nói. “Chắc chắn muốn ở ngoài đó để cố gắng giúp đội này giành chiến thắng bằng mọi cách có thể. Nó chỉ là đáng thất vọng. Đáng tiếc. Nó không phù hợp với chúng ta lúc này.”

Còn rất nhiều thời gian để Padres trở lại đúng hướng. Nhưng Manny Machado sẽ không chỉ giữ cho mình khỏe mạnh nhất có thể mà còn chơi như một siêu sao một lần nữa.

thẻ: Manny Machado, San Diego Padres

Manny Machado đang trải qua giai đoạn khó khăn khi bị chấn thương tay trái, khiến cho màn trình diễn của anh càng trở nên tồi tệ hơn. Tuy nhiên, siêu sao Padres vẫn hy vọng sẽ hồi phục sớm và quay trở lại sân cỏ. Việc Machado phải đến IL sẽ là một thiệt thòi lớn cho đội bóng San Diego, đặc biệt trong bối cảnh đội đang trải qua những khó khăn trong mùa giải 2023. Tuy nhiên, với sự nỗ lực và sự cố gắng của cả đội, Padres sẽ có thể trở lại đúng hướng và Machado sẽ tiếp tục chơi như một siêu sao của đội bóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *