“Trận chung kết nhàm chán nhất từ trước đến nay: Trận đấu Nuggets-Heat Game 1 được gọi là ‘bữa tiệc ngủ gật’ trên Twitter NBA”

Trận đấu giữa Denver Nuggets và Miami Heat trong trận chung kết NBA 2023 đã được mệnh danh là trận chung kết nhàm chán nhất. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa rằng trận đấu không đáng xem. Denver Nuggets đã cho thấy sức mạnh của mình khi hạ gục Miami Heat với tỷ số 104-93, đánh dấu sự xuất hiện của một ứng cử viên nặng ký trong cuộc đua giành ngôi vô địch. Phản ứng của người hâm mộ trên Twitter tương đối tiêu cực, nhưng điều quan trọng là chất lượng của trận đấu đã được đảm bảo và cả hai đội đều xứng đáng được khen ngợi.

‘Trận chung kết nhàm chán nhất’: Nuggets-Heat Game 1 được NBA Twitter mệnh danh là trò báo lại

Nikola Jokic, Nugget, Heat, Chung kết NBA

Denver Nuggets đã cho Jimmy Butler và Miami Heat một bài học sớm về lý do tại sao họ là ứng cử viên nặng ký để giành quyền tham dự NBA Finals 2023.

Tuy nhiên, bài học đó đã khiến một số người hâm mộ buồn ngủ, vì Nuggets đã không cho Miami nhiều cơ hội, hạ gục nhà vô địch Hội nghị miền Đông với tỷ số 104-93, thậm chí có vẻ hơi cạnh tranh so với thực tế của cuộc thi. chơi từ đầu đến cuối.

Người hâm mộ đã lên Twitter ngay sau tiếng còi cuối cùng để phàn nàn về việc phần mở đầu loạt phim “nhàm chán” như thế nào.

“Trận Denver nugget vs Miami heat là trận chung kết nhàm chán nhất từ ​​trước đến nay,” đã tweet @1x_wavy.

“Các trận chung kết NBA 2023 rất nhàm chán. Nên là Lakers vs Celtics. Cuộc chiến giành biểu ngữ 18. Bất cứ ai nói rằng họ không muốn xem cuộc chiến giành biểu ngữ 18 đều là nói dối 😹,” nói @HoodieLane.

Đây là phản ứng nhiều hơn đối với trận đấu Heat-Nuggets một chiều:

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Không phải ai cũng mua câu chuyện báo lại lễ hội.

“Trận chung kết chán quá” đừng xem 💀,” người dùng Twitter @Demar305 cho biết.

Một người khác, @NarrowGaming, lặp lại cảm xúc: “Gửi những người trên twitter đang cố gắng sử dụng trò chơi này để thúc đẩy chương trình của trận chung kết này trở nên nhàm chán vì Ván 1 là một bất ngờ, bạn cũng chính là những người đã tôn vinh trận Chung kết 2016 mà phần lớn bùng nổ cho đến Ván 7. Không ai bắt bạn phải xem trận Chung kết, vì vậy đừng”

Điều cuối cùng mà Nuggets sẽ lo lắng sau chiến thắng trước Miami là cách mọi người nhìn nhận về chất lượng của Ván 1. Denver sẽ thắng bằng mọi cách có thể và bạn có thể nói như vậy về Heat.

thẻ: Denver Nuggets, Miami Heat, Chung kết NBA


Dù Denver Nuggets đã giành chiến thắng thuyết phục trước Miami Heat trong trận chung kết NBA, nhưng nhiều người hâm mộ đã phàn nàn về sự nhàm chán và thiếu cạnh tranh của trận đấu. Dường như, trận Nuggets-Heat Game 1 đã được mệnh danh là trò báo lại, khiến nhiều người không thực sự hứng thú. Tuy nhiên, điều quan trọng là Nuggets đã chứng tỏ được vị thế của mình và cho thấy họ xứng đáng là ứng cử viên nặng ký để giành quyền tham dự NBA Finals 2023. Chúng ta hãy đón xem xem liệu trận đấu thứ hai sẽ có sự cạnh tranh hơn và hấp dẫn hơn không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *