“Trận đấu đỉnh cao: Desmond Ridder và Bryce Young – Cuộc đối đầu đầy kịch tính giữa Falcons và Panthers”

Desmond Ridder của Atlanta Falcons đang chuẩn bị cho một mùa giải NFL 2023 đầy cạnh tranh. Trong khi Bryce Young của Carolina Panthers nhận được sự chú ý của báo chí, Ridder sẽ không phải là kẻ bị bỏ lại phía sau. Trong một cuộc phỏng vấn, Ridder đã thừa nhận rằng anh ấy mong đợi một trận đấu cạnh tranh với đối thủ cũ thời đại học của mình. Với khả năng chuyền bóng và quản lý trận đấu tuyệt vời, Ridder đang chuẩn bị cùng đội nhà đối đầu với Panthers trong Tuần 1. Nếu anh ấy có thể chứng tỏ được khả năng, Falcons sẽ có một cuộc tấn công thú vị trong những năm tới.

‘Anh ấy chỉ thông minh’: Desmond Ridder của Falcons mong đợi sự cạnh tranh thú vị với Bryce Young của Panthers

chim ưng, báo đốm, bryce trẻ, desmond rider, chim ưng desmond rider

Trong khi tiền vệ tân binh của Carolina Panthers Bryce Young nhận được phần lớn báo chí trong diện mạo mới của NFC South, thì tiền vệ của Atlanta Falcons Desmond Ridder đang chuẩn bị kiểm soát hành vi phạm tội trong năm nay. Nói về sự cạnh tranh lên đến đỉnh điểm với đối thủ cũ thời đại học của mình, Ridder đã cho một lời thú nhận trung thực ở lượt chọn số một. 1 trong Dự thảo NFL 2023, qua Good Morning Football.

“Anh ấy chỉ thông minh thôi. Anh ấy có những điều vô hình… anh ấy có khả năng chuyền mọi đường bóng có thể và rõ ràng cách anh ấy quản lý trận đấu thật tuyệt vời. Đối với chúng tôi, chúng tôi gặp nhau hai lần một năm, đó sẽ là một trò chơi thú vị, rõ ràng anh ấy chống lại tôi nên tôi phải quay lại, tôi sẽ cố gắng làm điều đó trong tuần đầu tiên.”

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Ridder dành nhiều lời khen ngợi cho Young nhưng chắc chắn rằng anh ấy đã đề cập đến những mất mát mà anh ấy phải chịu khi hai người xung đột ở trường đại học. Điều này khiến anh ấy tuyên bố rằng anh ấy đang mong chờ cơ hội chính để quay trở lại con đường chiến thắng khi Falcons đối đầu với Panthers trong Tuần 1.

Đối với Desmond Ridder, một năm quan trọng đang ở phía trước để chứng minh với Falcons rằng họ có người đàn ông của mình. Anh ấy có rất nhiều tài năng xung quanh mình trên hàng công và do đó có cơ hội dẫn dắt một đội trẻ thú vị.

Falcons đã chọn Bijan Robinson trong Dự thảo NFL năm 2023 và anh ấy sẽ gia nhập một đơn vị đã có sức mạnh ngôi sao trong Kyle Pitts và Drake London. Nếu Ridder có thể trở thành người mà Falcons muốn anh ta trở thành, Atlanta có thể có một cuộc tấn công thú vị trong nhiều năm tới. Đến Tuần 1 với Bryce Young và Panthers, Desmond Ridder sẽ có cơ hội củng cố bản thân cho mùa giải NFL 2023.

thẻ: Atlanta Falcons, Bryce Young, Carolina Panthers


Desmond Ridder của Atlanta Falcons mong đợi một mùa giải NFL 2023 đầy cạnh tranh và thú vị khi đối đầu với Bryce Young của Carolina Panthers. Mặc dù Young đã nhận được sự chú ý của báo chí, Ridder vẫn tin rằng anh ta có những tố chất vô hình và khả năng quản lý trận đấu tuyệt vời. Những trận đấu giữa hai người đã gây ra không ít cạnh tranh trong quá khứ, và Ridder đang mong chờ cơ hội để chứng minh bản thân. Với sự hỗ trợ của những tài năng hàng công như Bijan Robinson, Kyle Pitts và Drake London, Falcons có thể tạo ra một cuộc tấn công thú vị trong tương lai. Trận đấu giữa Falcons và Panthers trong tuần đầu tiên sẽ là cơ hội tuyệt vời để Ridder củng cố bản thân và chứng minh cho Falcons rằng anh ấy là người đàn ông của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *