“Trận đấu giành vị trí left tackle giữa Duane Brown và Mekhi Becton sẽ khốc liệt” – một tiêu đề hấp dẫn và phù hợp với thói quen đọc của người Việt. Để tăng cường SEO, có thể thêm từ khóa liên quan như “NFL”, “Seattle Seahawks”, “New York Jets”, “tackle position”, “NFL training camp” vào tiêu đề. Ví dụ: “NFL Training Camp: Seattle Seahawks’ Duane Brown vs. New York Jets’ Mekhi Becton – Battle for Left Tackle Position Will Be Fierce”.

Trong mùa giải NFL sắp tới, Jets của New York sẽ đối mặt với nhiều thử thách, trong đó có việc thay thế Duane Brown trong vị trí tắc bóng trái. Robert Saleh, huấn luyện viên của đội, đã nói rằng việc chuyển sang chơi bên phải sẽ là một thử thách rất lớn với Brown. Thay thế anh ta sẽ là Mekhi Becton, một tay cầm bóng khổng lồ với chiều cao 6 foot-7 và cân nặng 363 pound. Mặc dù Becton chỉ mới chơi một trận trong hai mùa giải vừa qua do các vấn đề về đầu gối, anh ta đã sẵn sàng để thể hiện khả năng của mình trong mùa giải sắp tới. Cùng với Alijah Vera-Tucker và Connor McGovern, Jets đang cố gắng hoàn thiện đội hình tấn công hàng đầu của mình để giành được thành tích tốt nhất.

Jets ‘Duane Brown ‘sẽ rất khó khăn’ trong trận chiến trái với Mekhi Becton

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Lắng nghe Robert Saleh, Mekhi Becton đã đặt mục tiêu thay thế Duane Brown làm người bắt đầu xử lý bên trái cho New York Jets trong mùa giải này.

“Tôi nghĩ Duane sẽ rất khó khăn,” Saleh cho biết hôm thứ Ba khi được hỏi liệu cựu binh này có thể chuyển sang tắc bóng bên phải trong mùa giải này hay không.

Khi được yêu cầu giải thích chi tiết hơn, Saleh nói, “anh ấy sẽ rất khó để đẩy cửa” ở bên trái.

Đó chắc chắn không phải là điều Becton muốn nghe. Cú tắc bóng khổng lồ (6 foot-7, 363 pound) đã được soạn thảo ở vòng đầu tiên vào năm 2020 để trở thành người bắt đầu bên cánh trái. Nhưng anh ấy chỉ chơi một trận trong hai mùa giải vừa qua do các vấn đề về đầu gối và đã phải vật lộn để giữ phong độ.

Becton dường như đang ở trạng thái thể chất tốt nhất trong sự nghiệp của anh ấy và gần đây cho biết, “đây là điều phấn khích nhất mà tôi từng tham gia trại huấn luyện.” Tuy nhiên, anh cũng không ngại bày tỏ sở thích chơi tắc bóng trái và nói thêm rằng việc chơi bên phải đã dẫn đến chấn thương của anh vào cuối mùa giải 2022.

Saleh nói rằng năm người dẫn đường tấn công hàng đầu sẽ bắt đầu cho Jets. Brown và Becton dự kiến ​​​​sẽ nằm trong số năm người dẫn đầu, mặc dù họ sẽ có sự cạnh tranh từ các tay vợt Billy Hunter, Max Mitchell, Yodny Cajuste và Carter Warren. Alijah Vera-Tucker dự kiến ​​​​sẽ trở thành một ngôi sao ở vị trí hậu vệ phải nhưng cũng có thể tham gia vào các pha xử lý. Cựu chiến binh Connor McGovern đang cố gắng cầm chân tân binh Joe Tippmann cho vị trí xuất phát ở vị trí trung tâm.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Chúng tôi chỉ đang cố gắng hoàn thành nó,” Saleh nói. “Chúng tôi sẽ đánh tất cả những thứ đó khi chúng tôi đi.”

Duane Brown chưa bao giờ chơi đúng bóng trong NFL

Brown là một cựu All-Pro ở môn đánh trái và cựu chiến binh này là người yêu thích của Saleh. Anh ấy đã chơi 12 trận với chiếc còng quay bị rách ở mùa giải trước, ở lại đội hình trong khi nhiều cầu thủ khác, bao gồm cả Becton, phải ngồi ngoài vì chấn thương.

Người đàn ông 37 tuổi này đã chơi 215 trận NFL, mỗi trận đều ở vị trí tắc bóng trái. Brown cho biết tuần trước anh ấy đã “cứng đơ (ở bên trái) trong một thời gian.”

Saleh nói: “Anh ấy rõ ràng rất thoải mái khi đánh bóng trái. “Anh ấy trông ổn (sau cuộc phẫu thuật) … mọi thứ sẽ phát huy tác dụng khi chúng tôi bắt đầu quyết định xem năm nào là năm người chúng tôi sẽ sử dụng cho mùa giải.”

Brown và Becton sẽ rất vui khi được nằm trong số năm người bắt đầu của Jets nhưng một người sẽ không hài lòng với vị trí mà anh ấy chơi.

thẻ: Duane Brown, Mekhi Becton, New York Jets, Robert Saleh


Trong khi Robert Saleh và Jets đang cố gắng hoàn thành đội hình của mình cho mùa giải 2023, việc lựa chọn ai sẽ đảm nhận vị trí tắc bóng trái vẫn đang là một vấn đề nan giải. Mekhi Becton được đề cử để thay thế Duane Brown, nhưng sự khó khăn của Brown khi chuyển sang vị trí tắc bóng bên phải liệu có làm cho anh ta trở nên khó tính hơn khi đánh bóng trái? Trong khi đó, Becton đang trong trạng thái thể chất tốt nhất của sự nghiệp và đang mong muốn chơi tắc bóng trái. Tuy nhiên, với sự cạnh tranh từ các tay vợt khác, việc lựa chọn người phù hợp nhất cho vị trí này vẫn còn là một thách thức lớn đối với Jets.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *