trận đấu giữa Celtics và Heat “Shaq bất ngờ bị đưa ra tòa vì vụ kiện FTX trong trận đấu Celtics-Heat: Một sự trùng hợp đầy bất ngờ”

Shaquille O’Neal, huyền thoại NBA, vừa nhận được một vụ kiện tập thể và đơn khiếu nại về sự sụp đổ của FTX, theo Pro Football Talk’s Mike Florio. Những người nổi tiếng khác như Steph Curry và Tom Brady cũng từng vướng vào vụ kiện. Trong trận đấu giữa Miami Heat và Boston Celtics, Shaq đã bị tống đạt giấy tờ phục vụ trong vụ kiện FTX. Trước trận đấu, Shaq đã phỏng vấn với Steph Curry và đùa về FTX. O’Neal đã chấp nhận vụ kiện FTX ban đầu, cùng với một vụ kiện mới liên quan đến dịch vụ Project Astrals. Vụ kiện mới này rất nghiêm trọng và trình bày chi tiết cách ông ấy, con trai và đối tác kinh doanh của ông ấy thành lập NFT Metaverse.

Shaq cuối cùng đã phục vụ trong vụ kiện FTX theo cách trớ trêu nhất trong Celtics-Heat

Shaquille O'Neal, Heat, Celtics, Steph Curry, Shaquille O'Neal FTX

Trong Trò chơi 4 của loạt trận Chung kết Hội nghị Celtics vs. Heat Eastern, huyền thoại NBA Shaquille O’Neal đã nhận được một vụ kiện tập thể và đơn khiếu nại chống lại anh ấy và những người nổi tiếng khác về sự sụp đổ của FTX sau nhiều tháng tránh các máy chủ xử lý, theo Pro Football Talk’s Mike Florio.

Luật sư Adam Moskowitz nói với Pro Football Talk: “Anh ấy đã được tống đạt giấy tờ, vì vậy anh ấy không thể đưa ra chiến thuật trì hoãn lố bịch của mình”. “Chúng tôi đã xem trận đấu của Heat/Celtics trước đây, vì vậy biết rằng anh ấy sẽ ở trong quầy phát sóng ngoài trời nơi người hâm mộ ở bên cạnh.”

Những người nổi tiếng khác như Steph Curry và Tom Brady cũng từng vướng vào vụ kiện. Có một chút trớ trêu khi nhìn vào tình huống này. Trước hết, trò chơi được chơi ở Miami tại đấu trường trước đây được gọi là Trung tâm FTX trước khi công ty hoạt động.

Trước trận đấu, Shaquille O’Neal điều hành trận đấu phỏng vấn với Steph Curry, và dường như đang nói đùa về FTX.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

O’Neal đã chấp nhận vụ kiện FTX ban đầu, cùng với một vụ kiện mới liên quan đến Project Astrals, một dịch vụ cung cấp NFT/tiền điện tử, theo Florio.

“Các cáo buộc trong đơn khiếu nại tiền điện tử mới rất nghiêm trọng và trình bày chi tiết cách ông ấy, con trai và đối tác kinh doanh của ông ấy thành lập NFT Metaverse này và hàng tuần ông ấy đã hứa rằng ông ấy sẽ tham gia rất nhiều, vì vậy giá trị của NFT sẽ tăng theo cấp số nhân,” Moskowitz nói, thông qua Florio. “Khi vụ lừa đảo FTX bị phanh phui, anh ta đã bỏ trốn và bặt vô âm tín kể từ đó.”

Pro Football Talk nhận được thông báo rằng O’Neal đang nhận được một vụ kiện từ những độc giả của trang web đã truy cập trò chơi và nói rằng một số vụ lộn xộn đã xảy ra. Người đọc đã chụp ảnh bìa của bản sao của vụ kiện.

Theo Florio, O’Neal có 20 ngày để trả lời cả hai khiếu nại.

thẻ: Shaquille O’Neal


Huyền thoại NBA Shaquille O’Neal đã cuối cùng nhận được vụ kiện liên quan đến sự sụp đổ của FTX theo cách trớ trêu nhất trong trận đấu giữa Celtics và Heat. Shaq đã chấp nhận vụ kiện ban đầu cùng với một vụ kiện mới liên quan đến Project Astrals. Luật sư Adam Moskowitz cho biết các cáo buộc trong đơn khiếu nại tiền điện tử mới rất nghiêm trọng và trình bày chi tiết cách ông và đối tác kinh doanh của ông thành lập NFT Metaverse này. Shaq có 20 ngày để trả lời cả hai khiếu nại. Trước đó, những người nổi tiếng khác như Steph Curry và Tom Brady cũng từng vướng vào vụ kiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *