“Trận đấu giữa Royals vs. White Sox: Dự đoán, lựa chọn và cách xem trực tiếp MLB – Ngày 21/5/2023”

Trận đấu giữa Kansas City Royals và White Sox sẽ diễn ra vào ngày 19 tháng 5 năm 2023, lúc 2:10 chiều EST. Cả hai đội đang đứng cuối bảng và dự đoán sẽ có một trận đấu căng thẳng. Tuy nhiên, White Sox đang có phong độ tốt hơn và có người ném bóng xuất phát tốt hơn trên sân trong trận đấu này. Họ cũng có lợi thế sân nhà và đã thắng nhiều trận trên sân nhà hơn so với Royals. Do đó, dự đoán rằng Chicago White Sox sẽ thắng trận đấu này với tỷ số 5-3. Các fan hâm mộ có thể xem trận đấu trực tiếp trên Thể thao Bally Thành phố Kansas/NBC Sports Chicago hoặc phát trực tuyến trên MLB.TV.

Tỷ lệ Royals vs White Sox: Dự đoán, bốc thăm, cách xem trận MLB – 21/5/2023

Kansas City Royals sẽ đối đầu với White Sox trong một trận đấu của AL Central Division vào ngày 19 tháng 5 năm 2023, lúc 2:10 chiều EST. Cả hai đội hiện đang đứng cuối bảng, với Royals có thành tích 14-33 và White Sox có thành tích 18-29. Vì vậy, hãy xem loạt tỷ lệ cược MLB của chúng tôi, bao gồm các dự đoán và lựa chọn của Royals-White Sox.

Thành phố Kansas (14-33) đã gặp khó khăn trong việc tìm kiếm bất kỳ hình thức vi phạm nào trên đường vào cuối năm. Họ vừa ghi được 21 lần chạy trong 8 trận gần đây nhất và có 1 lần chạy kém cỏi ở Chicago trước White Sox. Một cái gì đó phải đưa ra trong trận đấu cuối cùng của loạt trận đấu với White Sox nếu họ muốn trở lại đúng hướng.

Chicago (18-29) đang vào đúng thời điểm khi thắng 4 trong 5 trận gần đây khi họ tìm cách quét sạch loạt trận sân nhà trước đội bóng thấp bé Kansas City Royals. Chính nhân viên ném bóng của White Sox đã thực sự đưa điều đó đến với Royals, giới hạn họ chỉ được 1 lần chạy với 8 lần đánh trong 2 trận đầu tiên của loạt trận. Họ sẽ tìm cách duy trì động lực này trong trận chung kết chiều Chủ nhật này.

Đây là tỷ lệ cược MLB của Royals-White Sox, lịch sự của FanDuel.

Tỷ lệ MLB: Tỷ lệ Royals-White Sox

Hoàng gia thành phố Kansas: +152

Sox trắng Chicago: -178

Trên: 9,5 (-105)

Xỉu: 9.5 (-115)

Cách xem Royals so với White Sox

TV: Thể thao Bally Thành phố Kansas/NBC Sports Chicago

Phát trực tuyến: MLB.TV

Thời gian: 2:10 chiều ET 11:10 chiều PT

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

*Xem các trận MLB TRỰC TIẾP với fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Tại sao Hoàng gia có thể giành chiến thắng

The Royals đã gặp khó khăn trong mùa giải này, với khả năng tấn công là một trong những điểm yếu lớn nhất của họ. Họ hiện xếp thứ 28 về số lần chạy ghi được mỗi trận, trung bình chỉ 3,6 lần chạy mỗi trận. Tuy nhiên, họ đã cho thấy một số tiến bộ trong vài trận đấu cuối cùng trước loạt trận này với White Sox. Bước vào loạt trận này, họ có trung bình 3,3 lần chạy và 7,2 lần đánh mỗi trận trong 5 lần chạy trước đó.

Điểm sáng duy nhất trong loạt trận này là Salvador Perez bắt đầu một trận đấu mà anh ấy đã thắng 3 ăn 4 với một pha chạy về nhà một mình, đây là trận đấu duy nhất của Royals vào chiều thứ Bảy. Họ sẽ cần sản xuất tấn công nhiều hơn nếu họ muốn đánh cắp trò chơi cuối cùng của loạt phim từ White Sox.

Đảm nhận vai trò của Hoàng gia là Carlos Hernandez (0-1 4,09 ERA), người có khả năng sẽ là một phần của chuồng bò. Trong 3 hiệp cuối cùng của mình, anh ấy đã bỏ 0 lần chạy với 2 lần đánh trong khi đánh 6. Anh ấy cần phải bắt đầu trò chơi này thật tốt trước khi giao nó cho chuồng bò để hoàn thành công việc để đội Hoàng gia có thể trở lại đúng hướng vào chiều nay.

Tại sao White Sox có thể giành chiến thắng

White Sox đang tiến vào trò chơi này khi thắng 4 trong 5 trận gần đây nhất của họ trong khi tham gia cả hai trận đấu với Royals để tìm kiếm một cuộc càn quét. Trong khoảng thời gian đó, họ đạt trung bình 4,2 lần chạy và 9,2 lần đánh mỗi trận trong khi giới hạn Hoàng gia chỉ được 1 lần chạy tổng hợp trong hai trận đầu tiên của loạt trận.

Việc ném bóng của White Sox cũng đã xuất hiện muộn với ERA của đội là 4,05 nhưng chính lần ném bóng bắt đầu của họ đã thực hiện rất nhiều công việc. Đó là điều mà chúng ta có thể mong đợi nhiều hơn trong trận đấu ngày hôm nay với Lance Lynn (2-5 6,66 ERA) trên gò đất.

Lynn đã thi đấu tệ hại trong phần lớn thời gian của mùa giải khi bỏ 3 lần chạy trở lên ở 7 trong số 9 trận gần đây nhất của anh ấy nhưng có vẻ như anh ấy đã thi đấu trở lại trong trận đấu cuối cùng với Guardians. Anh ấy đã bỏ 1 lần chạy kiếm được (tổng cộng 3 lần) trên 7 lần đánh với 7 lần ra đòn trong 7 hiệp làm việc. May mắn thay cho anh ấy, anh ấy có hàng thủ thấp nhất trước anh ấy trong trận đấu này, điều này sẽ giúp anh ấy tiếp tục phong độ gần đây.

Dự đoán và chọn trận chung kết Royals-White Sox

Cả hai đội đều gặp khó khăn trong mùa giải này và có những điểm yếu giống nhau trên hàng công. Tuy nhiên, White Sox đã chơi tốt hơn một chút ở khía cạnh ném bóng và có người ném bóng xuất phát tốt hơn trên sân trong trận đấu này ở Lance Lynn. Ngoài ra, White Sox chơi trên sân nhà và đã thắng nhiều trận trên sân nhà hơn so với Royals có trên đường trong mùa giải này. Do đó, tôi dự đoán rằng Chicago White Sox sẽ thắng trò chơi này với tỷ số 5-3, tỷ số sẽ được tranh chấp chặt chẽ xuyên suốt.

Dự đoán và lựa chọn cuối cùng của Royals-White Sox: Chicago White Sox (-178) Xỉu 9,5 (-115)

thẻ: Sox trắng Chicago, Hoàng gia thành phố Kansas

Trận đấu giữa Royals và White Sox sẽ diễn ra vào ngày 19/5/2023. Dù cả hai đội đều đứng cuối bảng, White Sox đã cho thấy sự tiến bộ với 4 trận thắng trong 5 trận gần đây nhất. Trong khi đó, Royals đang gặp khó khăn với chỉ số tấn công thấp hơn so với White Sox. Dự đoán cuối cùng cho trận đấu này là White Sox sẽ thắng với tỷ số 5-3 nhờ vào người ném bóng xuất phát tốt hơn của họ và sức mạnh trên sân nhà. Các fan bóng chày có thể xem trực tiếp trận đấu trên Thể thao Bally Thành phố Kansas/NBC Sports Chicago hoặc trực tuyến trên MLB.TV.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *