“Trận đấu marathon 4OT giữa Hurricanes và Panthers gây sốt trên Twitter NHL”

Trận đấu marathon 4OT giữa Carolina Hurricanes và Florida Panthers đã nhận được phản ứng cuồng loạn từ NHL Twitter. Trong trận đấu kéo dài năm giờ, Matthew Tkachuk của Panthers đã ghi bàn thắng quyết định vào góc cao nhất khi còn 12,7 giây trong hiệp phụ thứ tư. Dù thắng hay thua, cả hai đội đều đang chuẩn bị cho trận Chung kết Hội nghị Miền Đông 2023 và Mèo đang dẫn trước Canes 1-0. Phản ứng từ NHL Twitter vui nhộn, khi có những tweet về mùa Cô bé Lọ Lem của Panthers hay Tkachuk muốn bắt Uber sau trận đấu. Trận 2 giữa Panthers và Hurricanes diễn ra vào tối thứ Bảy ở Raleigh.

Bão, cuộc đua marathon 4OT của Panthers nhận được phản ứng cuồng loạn từ NHL Twitter

Bão Carolina, Báo đốm Florida, Vòng loại trực tiếp Cúp Stanley

Carolina Hurricanes và Florida Panthers đã chơi trận đấu dài thứ sáu trong lịch sử NHL vào tối thứ Năm, với sự thương xót của Matthew Tkachuk kết thúc trận đấu trên một tên lửa vào góc cao nhất khi còn 12,7 giây trong hiệp phụ thứ tư.

Trò chơi kéo dài năm giờ, bắt đầu ngay sau 8 giờ tối theo giờ ET vào thứ Năm và kết thúc ngay trước 2 giờ sáng theo giờ ET vào thứ Sáu, thời gian trò chơi trôi qua trong 139 phút 47 giây.

Bất kể trận đấu thắng như thế nào, điều quan trọng đối với cả hai đội là Mèo dẫn trước Canes 1-0 trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông 2023, với cơ hội dẫn trước 2-0 tại PNC Arena ở Raleigh vào Thứ Bảy Đêm.

Nhưng theo kiểu truyền thông xã hội điển hình, kết thúc không chính thống đã dẫn đến một số phản ứng vui nhộn từ khắp NHL Twitter:

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

NHL Twitter không bao giờ làm bạn thất vọng.

Cả hai đội hiện sẽ ở chế độ phục hồi hoàn toàn và họ bắt đầu chuẩn bị cho Ván 2 sau khi chơi hai trận khúc côn cầu đầy đủ vào tối thứ Năm.

Tkachuk sau đó nói: “Bạn phải ngả mũ trước cách họ chơi của cả hai đội … Hiệp phụ thứ tư, các cầu thủ lặn xuống, cản phá các cú sút, lao xuống để lấy quả bóng ra ngoài”.

“Tôi không biết có bao nhiêu cú sút đã bị cản phá ở cả hai bên. Nhưng cả hai đội đều rất nhập cuộc và chơi thông minh nhưng hết mình và rất vì đồng đội. Cả hai đội đều được yêu thích và bạn có thể nói điều đó một cách dễ dàng.”

Đó là một trận đấu mà không đội nào muốn thua, nhưng Tkachuk yêu thích của Conn Smythe đã khiến khán giả nhà PNC im lặng và khiến họ trở về nhà trong sự tàn phá chỉ sau hơn năm giờ.

Trận 2 giữa Panthers và Hurricanes diễn ra vào tối thứ Bảy ở Raleigh và nếu bạn hỏi cả hai đội, có lẽ họ chỉ hy vọng rằng nó không vượt quá quy định.

thẻ: Bão Carolina, Báo đốm Florida, Vòng loại trực tiếp Cúp Stanley


Trận đấu marathon 4OT giữa Carolina Hurricanes và Florida Panthers đã kết thúc với một pha ghi bàn của Matthew Tkachuk, khiến cả NHL Twitter phát cuồng. Trận đấu kéo dài năm giờ và 139 phút 47 giây, kết thúc vào lúc 2 giờ sáng. Dù Panthers giành chiến thắng, điều quan trọng đối với cả hai đội là trận Chung kết Hội nghị Miền Đông 2023, với cơ hội dẫn trước 2-0 vào Thứ Bảy Đêm. Cả hai đội đều được yêu thích và chơi thông minh, hết mình, và vì đồng đội. Trận đấu này đã làm nên lịch sử, và trận 2 giữa hai đội diễn ra vào tối thứ Bảy ở Raleigh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *