“Trận đấu MLB ngày 23/5/2023: Dự đoán, lựa chọn và cách theo dõi trận Dodgers vs. Braves với tỷ lệ cược hấp dẫn”

Trận đấu giữa Los Angeles Dodgers và Atlanta Braves sẽ diễn ra tối thứ Ba tại Truist Park. Đội Dodgers đã giành chiến thắng ván đầu tiên với tỷ số 8-6. Trận đấu tiếp theo sẽ tiếp tục loạt tỷ lệ cược MLB của chúng tôi với các dự đoán và lựa chọn của Dodgers-Braves trong khi chúng tôi cũng cho bạn biết cách xem. Bobby Miller sẽ ra mắt MLB cho Dodgers trong khi Spencer Strider sẽ tiếp quản Braves. Tuy nhiên, Người Sải Bước có kinh nghiệm và hiện tại anh ấy là một trong những ứng cử viên được yêu thích nhất của Cy Young. Mong đợi Strider sẽ ngăn chặn cuộc tấn công của Dodgers và dẫn dắt Braves đến chiến thắng khi họ ngăn chặn sự lây lan. Dự đoán & Lựa chọn cuối cùng của Dodgers-Braves: Braves -1,5 (-104), Xỉu 8,5 (-110).

Dodgers vs. Braves Odds: Dự đoán, pick, cách xem các trận MLB – 23/5/2023

Los Angeles Dodgers (30-19) đối đầu với Atlanta Braves (29-18) vào tối thứ Ba tại Truist Park. Trò chơi này sẽ tiếp tục loạt tỷ lệ cược MLB của chúng tôi với các dự đoán và lựa chọn của Dodgers-Braves trong khi chúng tôi cũng cho bạn biết cách xem.

Đội Dodgers đã thắng ván đầu tiên của loạt trận với tỷ số 8-6. Atlanta đã ghi được bốn điểm trong hiệp đầu tiên và có vẻ như họ đã sẵn sàng để giành chiến thắng. Sau đó, Dodgers đã ghi được sáu lần chạy không trả lời để vượt lên dẫn trước và họ sẽ không bao giờ để thua. JD Martinez đã có bốn lần đánh trong đêm, trong đó có hai lần về nhà. Freddie Freeman đã có ba lần trúng đích, một lần chạy về nhà và ba lần RBI trong chiến thắng. Eddie Rosario đã đạt được ba đường chạy về nhà trong hiệp đầu tiên cho Braves. Sean Murphy đã thêm hai RBI của riêng mình trong trận thua.

Bobby Miller sẽ ra mắt MLB cho Dodgers trong khi Spencer Strider sẽ tiếp quản Braves.

Đây là tỷ lệ cược MLB của Dodgers-Braves, lịch sự của FanDuel.

Tỷ lệ cược MLB: Tỷ lệ cược Dodgers-Braves

Dodgers Los Angeles: +1,5 (-115)

Atlanta Braves: -1,5 (-104)

Trên: 8,5 (-110)

Xỉu: 8.5 (-110)

Cách xem Dodgers vs. dũng cảm

TV: Spectrum SportsNet, Bally Sports South

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Phát trực tuyến: Đăng ký truyền hình MLB

Thời gian: 7:20 chiều ET/4:20 chiều PT

*Xem các trận MLB TRỰC TIẾP với fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Tại sao Dodgers có thể che chắn chênh lệch

Miller đã ra mắt MLB trong trò chơi này. Trong 45 trận đấu nhỏ trong sự nghiệp, Miller có 227 lần ra đòn trong 183 lượt chơi và 1,10 WHIP. Các đối thủ ở giải đấu nhỏ chỉ đánh bại Miller 0,212 trong sự nghiệp MiLB của anh ấy. Anh ấy có khả năng ném mạnh và ra ngoài. Anh ấy cần phải làm điều đó trong trò chơi này. Nếu Miller có thể đi sâu trong trò chơi này, Dodgers sẽ đóng cửa trận đấu này.

Tại sao The Braves có thể phủ sóng

Với Strider trên gò đất, Braves sẽ luôn có cơ hội bao vây. Trong 51 hiệp đấu 2/3, Strider chỉ cho phép 34 lần đánh và anh ta có 86 lần ra đòn. Anh ta có 2,96 ERA và 1,01 WHIP và Braves đang dẫn 8-1 trong các trò chơi Strider đã bắt đầu. Strider sẽ có thể đối đầu tốt với Dodgers trong trò chơi này. Los Angeles xếp trong top 10 về điểm trung bình đánh bóng ở MLB và họ đã ghi nhiều bàn thắng thứ năm. Strider có chín pha lập công trở lên trong bảy trong số chín trận đấu của anh ấy ở mùa giải này. Strider sẽ có thể tấn công trong trò chơi này và che chắn cho người né tránh. Nếu Strider ném bóng như anh ấy đã làm trong cả mùa giải, thì Braves sẽ bao trùm khoảng cách này.

Miller đã không đi sâu vào các trò chơi trong mùa giải này. Nếu anh ta chỉ đi ba hoặc bốn hiệp trong trò chơi này, Braves sẽ thắng. Điều này là do Dodgers có ERA đầu bò cao thứ sáu trong mùa giải này. Thuốc giảm đau đang gặp khó khăn cho Los Angeles và họ đã phải sử dụng năm trong số chúng trong trò chơi đầu tiên, vì vậy nếu Braves có thể vào chuồng bò sớm, họ sẽ bù đắp được sự lây lan.

Dự đoán và lựa chọn cuối cùng của Dodgers-Braves

Bobby Miller là một triển vọng lớn khi ra mắt. Anh ấy có rất nhiều tiềm năng. Trận đấu ném bóng này rất thú vị và thú vị để xem trong nhiều năm tới. Tuy nhiên, Người Sải Bước có kinh nghiệm và hiện tại anh ấy là một trong những ứng cử viên được yêu thích nhất của Cy Young. Mong đợi Strider sẽ ngăn chặn cuộc tấn công của Dodgers và dẫn dắt Braves đến chiến thắng khi họ ngăn chặn sự lây lan.

Dự đoán & Lựa chọn cuối cùng của Dodgers-Braves: Braves -1,5 (-104), Xỉu 8,5 (-110)

thẻ: Atlanta Braves, Los Angeles Dodgers

Trận đấu giữa Los Angeles Dodgers và Atlanta Braves là một trận đấu đầy kịch tính và hấp dẫn. Dù bị đánh giá thấp hơn, nhưng Braves đã cho thấy sự quyết tâm và nỗ lực của mình. Tuy nhiên, Dodgers vẫn tỏ ra mạnh mẽ hơn và đã giành chiến thắng với tỷ số 8-6. Bobby Miller của Dodgers đã ra mắt ấn tượng và đóng góp rất nhiều cho chiến thắng của đội nhà. Nếu Dodgers tiếp tục chơi tốt như vậy, họ sẽ có cơ hội giành được nhiều chiến thắng hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *