“Trận đấu MLB Rockies vs. Rangers: Dự đoán, lựa chọn và cách xem trực tiếp – Ngày 21/5/2023”

Trận đấu giữa Colorado Rockies và Texas Rangers sẽ diễn ra vào chiều Chủ nhật và đây là trận đấu được đánh giá cao trong loạt tỷ lệ cược MLB của FanDuel. Rockies đang cố gắng tránh bị quét sạch bởi Rangers, và bài viết cung cấp cho bạn các dự đoán và lựa chọn của trận đấu. Cầu thủ xuất sắc nhất của Rockies là Ryan McMahon, trong khi Ezequiel Duran của Rangers đang dẫn đầu về thành tích chạy trên sân nhà. Tuy nhiên, Rangers đang đánh bóng rất tốt và có mức trung bình đánh bóng 0,357, vì vậy họ được đánh giá là đội chơi tốt hơn và sẽ thắng trận đấu này.

Tỷ lệ cược Rockies vs. Rangers: Dự đoán, Chọn, Cách xem Trận đấu MLB – 21/5/2023

Colorado Rockies (19-27) đang trên đường cố gắng tránh bị Texas Rangers (28-17) càn quét vào chiều Chủ nhật. Trò chơi này sẽ tiếp tục loạt tỷ lệ cược MLB của chúng tôi khi chúng tôi cung cấp cho bạn các dự đoán và lựa chọn của Rockies-Rangers đồng thời cho bạn biết cách xem trận đấu.

Cầu thủ xuất sắc nhất của Rockies trong loạt phim là Ryan McMahon. Anh ấy đang dẫn 4-7 với hai lần đánh và một lần chạy được ghi trong hai ván đấu. Charlie Blackmon đã có ba lần đánh trong chín lần đánh gậy với hai trong số những lần đánh đó là đánh đôi. The Rockies với tư cách là một đội đã có màn trình diễn không tệ trong hai trận đấu với Rangers. Họ có mức trung bình là 0,288, nhưng dường như họ không thể vượt qua nhiều lần chạy. Trên gò đất là nơi Rockies thua hai trận. Kyle Freeland và Karl Kaufmann kết hợp với nhau trong 6 hiệp đấu 1/3, 16 lần đánh và 9 lần kiếm được. Nếu Rockies muốn tránh bị quét sạch, họ sẽ cần một trận đấu hay hơn ngay từ đầu vào Chủ nhật.

Rangers đánh bóng rất tốt trong loạt trận này. Họ có chỉ số đánh bóng trung bình là 0,357 và họ chỉ ghi được 9 bàn sau 2 trận. Ezequiel Duran đang dẫn 5-6 với thành tích chạy trên sân nhà trong hai trận đấu đã chơi cho Texas, Corey Seager là 4-8 với ba lần đánh cơ bản bổ sung và Adolis Garcia đã thêm một lần chạy trên sân nhà vào tổng số trận trong mùa giải của anh ấy. Cả hai vận động viên ném bóng xuất phát chỉ bỏ ba lần kiếm được trong 12 lượt chơi tổng hợp ném bóng cho Texas. Với tư cách là một đội, Rangers đã ném 18 hiệp và chỉ đi được ba hiệp.

Connor Seabold và Andrew Heaney sẽ là những người ném bóng bắt đầu cho trận đấu vào Chủ nhật tại Globe Life Field.

Đây là tỷ lệ cược MLB của Rockies-Rangers, lịch sự của FanDuel.

Tỷ lệ cược MLB: Tỷ lệ cược Rockies-Rangers

Đá Colorado: +1,5 (+104)

Kiểm lâm Texas: -1,5 (-125)

Trên: 9 (-120)

Xỉu: 9 (-102)

Cách xem Rockies vs Rangers

TV: AT&T SportsNet Rocky Mountain, Bally Sports Southwest

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Phát trực tuyến: Đăng ký truyền hình MLB

Thời gian: 2:35 chiều ET/11:35 sáng theo giờ PT

*Xem các trận MLB TRỰC TIẾP với fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Tại sao The Rockies có thể đáp ứng được sự lây lan

Colorado cần ghi điểm để giành chiến thắng trong trò chơi này. Cao độ của họ thấp, vì vậy những người đánh bóng cần phải tăng cường độ này. Rockies đứng thứ 11 về điểm trung bình đánh bóng và họ thực sự đánh bóng rất tốt trong loạt trận này. Họ chỉ cần tìm cách đẩy lùi một số lượt chạy. Họ đang ở nửa trên của MLB về số lần ghi bàn, vì vậy việc ghi bàn không khó đối với họ. Nếu Rockies có thể tìm cách tiếp cận Heaney và ghi được một số lần chạy, họ sẽ giữ chặt điểm này.

Tại sao Rangers có thể bảo vệ lây lan

Như đã đề cập, Rangers đánh bóng rất tốt trong hai trận đấu này. Đừng mong đợi điều đó sẽ thay đổi vào Chủ nhật. Seabold đã thực hiện 36 cú đánh trong 28 lượt chơi và có WHIP là 1,61. Anh ta sẽ cho phép người đánh bóng vào căn cứ, và Rangers sẽ đuổi những người chạy đó vào. Với tư cách là một đội, Texas đạt 0,337 với vận động viên chạy ở vị trí ghi điểm. Sẽ có rất nhiều cơ hội để Rangers đánh với một người đàn ông ở vị trí thứ hai hoặc thứ ba, vì vậy Texas sẽ có thể thực hiện thêm sáu hoặc bảy lần chạy nữa trong phần này. Rangers cũng đã đạt thành tích tốt trong cả mùa giải. Họ đứng thứ hai về trung bình đánh bóng, thứ ba về OPS và thứ hai về tổng số lần ghi được. Rangers sẽ không gặp vấn đề gì khi ghi bàn vào lưới Rockies vào chiều Chủ nhật.

Heaney đã chơi rất tốt ở mùa giải này. Anh ta chỉ cho phép 32 lần đánh trong 42 hiệp và anh ta đã đánh ra 47. Nếu bạn bắt đầu trận đấu đầu tiên của anh ấy trong mùa giải, Heaney đã bỏ qua 25 lần đánh trong 39 hiệp đấu 1/3 với 45 lần ra đòn và 3,43 ERA. Anh ấy có khả năng có một trận đấu lớn và đừng ngạc nhiên nếu anh ấy làm được điều đó trong trận đấu này.

Dự đoán và lựa chọn cuối cùng của Rockies-Rangers

Đừng suy nghĩ quá nhiều về điều này. Rangers là đội chơi tốt hơn ở đây và họ sẽ thắng trận đấu này một cách dễ dàng với hai lượt chạy trở lên.

Dự đoán & Lựa chọn cuối cùng của Rockies-Rangers: Rangers -1,5 (-125), Trên 9 (-120)

thẻ: Colorado Rockies, Kiểm lâm Texas

Trận đấu giữa Colorado Rockies và Texas Rangers sẽ tiếp tục loạt tỷ lệ cược MLB của FanDuel. Rockies đang cố gắng tránh bị quét sạch bởi Rangers và cần tăng cường độ chơi để giành chiến thắng. Tuy nhiên, Rangers đánh bóng rất tốt và sẽ không gặp vấn đề gì khi ghi bàn vào lưới Rockies. Dự đoán và lựa chọn cuối cùng của chúng tôi là Rangers sẽ thắng trận đấu này với hai lượt chạy trở lên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *