Trận đấu quyết định Heat-Celtics Game 7 thu hút sự quan tâm của cư dân mạng vì sự góp mặt của trọng tài Scott Foster và Tony Brothers

Trận đấu quyết định giữa Miami Heat và Boston Celtics tại Vòng loại trực tiếp NBA đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ khắp nơi. Tuy nhiên, việc chỉ định Scott Foster và Tony Brothers, hai trong số các trọng tài được cho là phân cực nhất, để điều hành trận đấu đã khiến Twitter trở nên cuồng nhiệt hơn bao giờ hết. Có những người hâm mộ cho rằng NBA đang cố gắng hết sức, trong khi những người khác lại tập trung vào những kết nối của Florida. Dù vậy, trận đấu này vẫn được coi là trọng tâm tập trung và hy vọng rằng những tiếng huýt sáo hoặc sự thiếu vắng của nó sẽ không làm lu mờ trận đấu hoành tráng giữa Heat và Celtics.

Trò chơi Heat-Celtics 7 vẽ Scott Foster, Tony Brothers khiến Twitter trở nên cuồng nhiệt

Ván 7 tự bán. Thậm chí còn hơn thế nữa, khi một suất tham dự NBA Finals đang rất gần. Và còn hơn thế nữa, khi hai trong số những đội mạnh nhất và kiên cường nhất của giải đấu là Miami Heat và Boston Celtics quyết chiến sinh tử. Nói tóm lại, cuộc đụng độ mang tính quyết định để giành lấy ngôi vương của Hội nghị phía Đông khó có thể bị phá vỡ.

Chà, một số người hâm mộ có thể nghĩ rằng NBA đang cố gắng hết sức, tuy nhiên, sau thông báo rằng Scott Foster và Tony Brothers sẽ cùng với John Goble điều hành cuộc thi, thông qua Keith Smith của Spotrac.com. Việc chỉ định hai trong số các trọng tài phân cực nhất cho Ván 7 đầy ẩn ý và một cốt truyện lịch sử chắc chắn sẽ gây ra một số phản ứng mạnh mẽ trên Twitter.

Điều đó là có thể gói gọn tốt nhất bởi Ben Rohrbach của Yahoo Sports. “sự hỗn loạn, anh ấy đã tweet. Foster and Brothers có xu hướng gây chú ý khi họ chạy các trò chơi nổi tiếng, đó rõ ràng là điều cuối cùng mà người hâm mộ muốn với sức mạnh và cường độ dự kiến ​​​​sẽ diễn ra điên cuồng tại TD Garden vào đêm thứ Hai.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Hồ sơ theo dõi của Foster với Chris Paul dường như là huyền thoại vào thời điểm này và Brothers gần đây nhất đã ngồi một trận vì bị cáo buộc chửi rủa Spencer Dinwiddie vào tháng 11 năm ngoái. Ngoài ra, cũng có những người hâm mộ không đồng ý với cách họ gọi trò chơi. Chỉ riêng sự hiện diện của họ sẽ thúc đẩy suy đoán rằng NBA đang khao khát có Celtics và thương hiệu danh tiếng của họ đại diện cho phương Đông trong NBA Finals. Mặc dù vậy, có những người hâm mộ đã tập trung vào một số kết nối của Florida trong số các tài liệu tham khảo. Keith Smith đang tăng cường cho tất cả sự điên rồ.

Hy vọng rằng những tiếng huýt sáo hoặc sự thiếu vắng của nó sẽ không làm lu mờ trận đấu hoành tráng giữa Heat-Celtics, Ván 7 này. Trọng tâm tập trung vào những gì giống như trò chơi không phải giải vô địch lớn nhất trong một thời gian dài.

thẻ: Boston Celtics, Miami Heat, Vòng loại trực tiếp NBA


Cuộc đối đầu đầy kịch tính giữa Miami Heat và Boston Celtics ở trận Ván 7 đã đến rất gần. Tuy nhiên, việc trọng tài Scott Foster và Tony Brothers được chỉ định điều hành trận đấu đã khiến cho không ít người lo ngại về sự công bằng của trận đấu. Những phản ứng mạnh mẽ trên Twitter về việc chỉ định hai trong số các trọng tài phân cực nhất cho trận Ván 7 cũng làm tăng tính hấp dẫn và độc đáo cho trận đấu này. Tuy nhiên, hy vọng rằng sự tập trung vào trò chơi và kết quả của nó sẽ không bị mờ nhạt và trận đấu sẽ tiếp tục diễn ra đầy kịch tính và hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *