“Trận đấu trả thù đầy kịch tính: JC Jackson, cựu cầu thủ Patriots, sẵn sàng trả đũa cho Bill Belichick và Mac Jones vào năm 2023”

JC Jackson, cựu cầu thủ của New England Patriots, đã sẵn sàng trả thù khi đối đầu với đội bóng cũ vào tháng 12 tới đây. Anh muốn cho thấy với Patriots rằng họ không nên để anh ra đi, và đã chọn Mac Jones để thực hiện kế hoạch trả thù của mình. Trận đấu này sẽ đánh dấu lần đầu tiên Jackson đối đầu với đội bóng cũ kể từ khi anh rời đi vào mùa giải năm 2022. Jackson đã được đánh giá là một trong những hậu vệ cánh hàng đầu trên thị trường đại lý tự do trong mùa giải trước, nhưng không được đội Patriots đánh giá cao.

‘Đó là một trò chơi trả thù’: Cựu cầu thủ yêu nước CB JC Jackson sẵn sàng đưa Bill Belichick, Mac Jones trở lại vào năm 2023

Khi New England Patriots tổ chức Los Angeles Chargers vào Tuần 13, một người nào đó ở phía bên kia sẽ chơi với một chút ác cảm. Cựu hậu vệ cánh của New England JC Jackson đã chia sẻ lý do tại sao anh ấy mong chờ trận đấu vào ngày 3 tháng 12 sau khi lịch trình được công bố.

“Nó là trò chơi trả thù cho tôi, anh bạn,” Jackson nói trong một lần xuất hiện trên Mạng NFL. “Tôi rất vui khi quay lại và chọn Mac Jones và cho họ thấy lý do tại sao họ không nên để tôi ra đi.”

Trò chơi sẽ đánh dấu trận đấu đầu tiên của Jackson với đội bóng cũ của anh ấy kể từ khi anh ấy rời đi vào mùa giải năm 2022. Jackson là hậu vệ cánh hàng đầu trên thị trường đại lý tự do trong mùa giải trước, nhưng có vẻ như đội Patriots không đánh giá cao anh ấy. Vào năm 2021, họ đã đấu thầu đại lý tự do vòng hai cho anh ấy thay vì đấu thầu vòng một sau khi anh ấy ghi được chín lần đánh chặn trong mùa giải trước.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Mặc dù JC Jackson được cho là đã đẩy mạnh trò chơi của anh ấy vào năm 2021, nhưng những người yêu nước đã không gắn thẻ nhượng quyền thương mại cho anh ấy. Chỉ vài giờ sau khi bắt đầu cửa sổ can thiệp hợp pháp trong công ty tự do, Jackson đã đạt được thỏa thuận về hợp đồng 5 năm trị giá 82,5 triệu đô la với Chargers. Với việc thương vụ diễn ra quá nhanh, có vẻ như New England không đánh giá cao anh ấy.

Trong mùa giải cuối cùng của Jackson với đội Patriots, anh ấy đã ghi được 8 lần đánh chặn, một lần bắt bóng lóng ngóng và 58 pha tắc bóng tổng hợp đỉnh cao trong sự nghiệp để giúp anh ấy nhận được cái gật đầu của Pro Bowl và danh hiệu All-Pro ở đội thứ hai vì anh ấy thường thể hiện tốt trong các tuần cơ sở.

Năm đầu tiên của cả Patriots và Jackson không có nhau đều không suôn sẻ cho cả hai bên. New England không có động thái quan trọng nào để thay thế Jackson, phác thảo hai quả phạt góc ở các vòng giữa của Dự thảo NFL 2022 và thăng hạng cho Jonathan Jones từ hậu vệ cánh bằng niken lên hậu vệ cánh bên ngoài hàng đầu. Jones đã đạt được một số thành công mặc dù anh ấy thường phải vật lộn với một số máy thu hàng đầu của trò chơi.

Mặt khác, Jackson đã phải phẫu thuật mắt cá chân trước mùa giải khiến anh ấy bỏ lỡ trận mở màn mùa giải của Chargers. Anh ấy đã gặp khó khăn trong những tuần tiếp theo, nhưng đã thực hiện được 19 lần tiếp bóng với 27 mục tiêu trong cự ly 370 yard và 4 lần chạm bóng trong mùa giải 2022, theo Pro Football Focus. Anh ấy đã ngồi dự bị trong trận thắng ở Tuần 6 của Chargers trước Denver Broncos và bị đứt gân bánh chè một tuần sau đó, kết thúc mùa giải của anh ấy.

thẻ: Bill Belichick, Los Angeles Chargers, Mac Jones, New England Patriots


JC Jackson, cựu hậu vệ cánh của New England Patriots, đã sẵn sàng đưa Bill Belichick và Mac Jones trở lại vào năm 2023 trong một trận đấu trả thù. Jackson sẽ đối đầu với đội bóng cũ của mình vào Tuần 13 khi Los Angeles Chargers gặp New England Patriots. Trong mùa giải trước, Jackson là hậu vệ cánh hàng đầu trên thị trường đại lý tự do, nhưng đội Patriots không đánh giá cao anh ấy và chỉ đấu thầu vòng hai. Jackson đã đạt được thỏa thuận về hợp đồng 5 năm trị giá 82,5 triệu đô la với Chargers. Trận đấu sắp tới sẽ là cơ hội cho Jackson để chứng minh giá trị của mình và đòi lại sự công nhận của đội bóng cũ của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *