“Trận thua đau đớn của Nuggets trước Heat: Michael Porter Jr. và Kentavious Caldwell-Pope bắt đầu đổ lỗi nhau” – Tiêu đề hấp dẫn hơn, SEO hiệu quả và phù hợp với thói quen đọc của người Việt.

Denver Nuggets đã để thua Miami Heat trong trận chung kết NBA, và người hâm mộ đang tìm kiếm ai để đổ lỗi cho trận thua của đội. Michael Porter Jr. và Kentavious Caldwell-Pope là hai cầu thủ bị chỉ trích nhiều nhất sau màn trình diễn kém cỏi của họ trong trận đấu. KCP và MPJ chỉ có tổng cộng 11 điểm và 9 rebound, khiến họ trở thành mục tiêu tiếp theo của những kẻ chỉ trích. Tuy nhiên, hy vọng rằng cả hai sẽ có được trò chơi phục thù khi loạt trận chuyển sang Miami cho Ván 3 và 4.

Trò chơi đổ lỗi cho Michael Porter Jr., Kentavious Caldwell-Pope bắt đầu sau trận thua đậm của Nuggets trước. Nhiệt

Denver Nuggets đã có một cú sút hợp pháp để nâng tỷ số lên 2-0 trước Miami Heat trong trận chung kết NBA nhưng lại thất bại. Đương nhiên, người hâm mộ đã rất buồn và tìm kiếm ai đó để đổ lỗi cho trận thua của họ trong Ván 2. Thật không may cho Michael Porter Jr. và Kentavious Caldwell-Pope, màn trình diễn của họ vào Chủ nhật khiến họ trở thành mục tiêu dễ dàng.

Miami đã vượt qua Denver trong cuộc thi, 111-108, với nhượng quyền thương mại Vice City tiếp quản trong quý thứ tư để xóa bỏ vị trí dẫn đầu tám điểm của Nuggets khi tiến vào khung cuối cùng. Nikola Jokic có 41 điểm, 11 rebound và 4 lần lập công, nhưng anh ấy không có bất kỳ pha kiến ​​​​tạo nào. Thay vào đó, Heat nhận được sự đóng góp cân bằng với năm cầu thủ ghi bàn với con số gấp đôi. Jimmy Butler, Bam Adebayo và Gabe Vincent cũng ghi được hơn 20 điểm mỗi người.

Như đã đề cập, người hâm mộ Nuggets là nhanh chóng chỉ tay Denver thua do lỗi của ai, còn MPJ và KCP ngay lập tức có xu hướng vì về cơ bản họ là MIA trong trận thua.

Khuân vác Jr. có điểm cộng trừ tệ nhất đồng đội là -15 sau khi anh ấy kết thúc với 5 điểm khi bắn 2/8 (bao gồm 1/6 điểm từ sâu). Caldwell-Pope, trong khi đó, là -14 (kém thứ hai trên Nuggets) với sáu điểm khi bắn 1/4.

“KCP và MPJ hôm nay rất tệ,” một nhà bình luận nói.

Một nhà phê bình khác chia sẻ, “KCP và MPJ đã thua trận vì Denver. Cả hai không thể chơi những trận tồi tệ nhất của họ ở vòng loại trực tiếp cùng một lúc.”

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“KCP và MPJ cộng lại để có 11 điểm và 9 rebound tối nay. Thật không thể tin được làm thế nào mà cả hai đều có mặt trong trận chung kết cho đến nay”, một cổ động viên thứ ba thất vọng nói.

Đây là phản ứng nhiều hơn về trận thua Denver, đặc biệt là màn trình diễn của Michael Porter Jr. và Kentavious Caldwell-Pope:

Hy vọng rằng cả hai sẽ có thể có được trò chơi phục thù khi loạt trận chuyển sang Miami cho Ván 3 và 4. Nếu không, Nuggets sẽ gặp rắc rối lớn.

thẻ: Denver Nuggets, Kentavious Caldwell-Pope, Michael Porter Jr., Chung kết NBA


Trận thua đậm của Denver Nuggets trước Miami Heat đã khiến người hâm mộ tìm kiếm nguyên nhân và đổ lỗi cho Michael Porter Jr. và Kentavious Caldwell-Pope. Hai cầu thủ này đã không có màn trình diễn tốt trong trận đấu, khiến cho đội bóng của họ thua đậm. Tuy nhiên, hy vọng rằng cả hai sẽ có được trò chơi phục thù khi loạt trận chuyển sang Miami cho Ván 3 và 4. Nếu không, Nuggets sẽ gặp rắc rối lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *