“Tranh cãi giữa Spencer Dinwiddie và Kyle Kuzma vẫn chưa nguội, mới nhất là đòn châm chọc nảy lửa của ngôi sao Nets”

Với những fan hâm mộ bóng rổ, họ chắc chắn không thể bỏ qua cuộc khẩu chiến giữa Spencer Dinwiddie và Kyle Kuzma. Sau khi Dinwiddie đưa ra những lời phát biểu chưa được lọc và chỉ trích đồng đội cũ của mình, Kuzma đã trả lời lại một cách khá thô bạo. Tuy nhiên, Dinwiddie lại tiếp tục đưa ra thêm một số tuyên bố mới nhất, đặc biệt là về món thịt bò cao cấp của anh ta. Nhưng anh ta cũng giải thích tại sao mình không muốn đáp lại những lời xúc phạm của Kuzma. Mong rằng sự tranh cãi giữa hai ngôi sao này sẽ không ảnh hưởng đến kết quả của trận đấu giữa Brooklyn Nets và Washington Wizards sắp tới.

Thịt bò Kyle Kuzma của ngôi sao Nets Spencer Dinwiddie vẫn còn nóng hổi với cảnh quay mới nhất

Lưới, Phù thủy, Spencer Dinwiddie, Kyle Kuzma

Ngôi sao của Brooklyn Nets, Spencer Dinwiddie, đã gây chú ý vài tuần trước sau khi anh ấy tham gia vào một cuộc khẩu chiến toàn diện với cựu đồng đội của Washington Wizards, Kyle Kuzma. Kuz đã ngoại lệ đối với những nhận xét của Dinwiddie về lần cuối cùng của anh ấy với Wizards, và cặp đôi này đã có một cuộc tranh cãi qua lại khá khó chịu liên quan đến rất nhiều sự trung thực chưa được lọc và một số cách gọi tên trịch thượng.

Trong một tập gần đây của podcast Gilbert Arenas, Dinwiddie lại nói về thịt bò của mình với Kuzma. Người bảo vệ của Nets đã thành thật một cách tàn nhẫn khi giải thích khía cạnh của anh ta về câu chuyện trong khi nói rõ rằng anh ta tin Kuzma tài năng như thế nào:

“Tôi nghĩ rõ ràng anh ấy bị thương với những điều tôi đã nói,” ngôi sao Nets nói. “Hãy để tôi nói trước điều này: Tôi chưa một lần nói rằng anh ấy không tài năng. Vì vậy, tôi chưa bao giờ gọi anh ta là kẻ vô tích sự trước tòa. Tuy nhiên, mọi điều tôi nói đều nhằm mục đích trung thực. Đó là một thực tế. Tôi có tôn trọng mức độ tài năng của anh ấy không? Đúng. Tôi có tôn trọng sở thích của anh ấy không? Không. Và đó là lý do tại sao tôi nói điều đó. “

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Dinwiddie cũng giải thích lý do tại sao anh ấy chọn không đáp lại “sự xúc phạm cấp năm” của Kuzma. Theo Nets stud, anh ta chỉ từ chối dính líu đến một người sử dụng bùn chưa trưởng thành. Anh ấy thích có những cuộc trò chuyện giữa người với người – điều đã thể hiện rõ ràng giữa anh ấy và Kuzma kể từ khi món thịt bò cao cấp của họ bắt đầu. Cho đến khi họ làm vậy, tất cả chúng ta sẽ mong chờ trận đấu đầu tiên của mùa giải tới giữa Nets và Wizards.

thẻ: Brooklyn Nets, Kyle Kuzma, Spencer Dinwiddie, Washington Wizards


Đối thoại giữa Spencer Dinwiddie và Kyle Kuzma đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng trong vài tuần qua. Trong tập podcast gần đây, Dinwiddie đã giải thích lý do tại sao anh ấy không đáp lại những lời lẽ xúc phạm của Kuzma. Dinwiddie muốn dành thời gian cho những cuộc trò chuyện giữa người với người. Anh ấy cũng cho biết rằng anh ta vẫn tôn trọng tài năng của Kuzma, nhưng không tôn trọng sở thích của anh ta. Cho đến khi cặp đôi này giải quyết mâu thuẫn của họ, fan cầu thủ sẽ chờ đợi trận đấu giữa Nets và Wizards để xem họ sẽ ra sao trên sân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *