Tranh cãi sôi nổi: Người hâm mộ NFL bất ngờ trước việc Cardinals sa thải DeAndre Hopkins đầy gây sốc.

Các fan hâm mộ NFL đang lo lắng vì thông tin DeAndre Hopkins đã chính thức trở thành cầu thủ tự do. Sau nhiều tháng đồn đoán về thương vụ này, Arizona Cardinals đã quyết định giải phóng sao của họ, để lại sự bất ngờ cho đối thủ và người hâm mộ. Tuy nhiên, điều này cũng tạo ra cơ hội cho Hopkins để phát triển trong một môi trường mới. Thông tin này đã khiến fan hâm mộ của Kansas City Chiefs và các đội bóng khác trên khắp thế giới phấn khích và đang mong chờ sự phát triển của anh trong tương lai. Hopkins là một trong những tài năng tấn công hàng đầu trong NFL và việc anh trở thành cầu thủ tự do sẽ tạo ra nhiều cơ hội cho những đội bóng đang cần một cầu thủ hiệu quả như anh.

Người hâm mộ NFL đã bị sốc sau khi các Hồng y phát hành DeAndre Hopkins gây sốc

Đã có sự hoảng loạn trong thế giới NFL sau thông tin DeAndre Hopkins chính thức là cầu thủ tự do. Sau nhiều tháng có tin đồn về thương mại, Arizona Cardinals đã phát hành bộ thu toàn sao của họ vào thứ Sáu, khiến các đối thủ và cơ sở người hâm mộ cuồng nhiệt của họ phải chảy nước miếng trước tất cả các tương lai có thể xảy ra.

Hợp đồng lớn của anh ấy rõ ràng đã ngăn cản cuộc thảo luận, vì vậy Arizona phải chọn phương án dễ dàng và tiết kiệm nhất. Sự sẵn có của một trong những tài năng tấn công xuất sắc nhất trong thập kỷ qua là nhân tố thay đổi cuộc chơi cho giải đấu và những người tạo ra cơ hội. Hopkins vẫn ưu tú ngay cả ở tuổi 30 và giờ đây sẽ có cơ hội phát triển trong một môi trường cạnh tranh cao lần đầu tiên trong sự nghiệp của mình. Thực tế đó không bị mất đối với bất kỳ ai, vì người hâm mộ ngay lập tức trở nên quá khích với những đồn đoán.

Người hâm mộ Trưởng thành phố Kansas đã vội vã lên Twitter để kỷ niệm tin tức và thực tế Hopkins’ đến với nhà đương kim vô địch Super Bowl. “Đã đến lúc tin đồn nổi lên,” Chiefs Focus đã tweet. Ý tưởng về việc Patrick Mahomes có một mục tiêu khác ở Đại sảnh Danh vọng trong tương lai sẽ khiến người hâm mộ và bạn bè của anh ấy đến thẳng văn phòng bác sĩ tim mạch.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Mahomes, Josh Allen, Jalen Hurts, Lamar Jackson và Justin Herbert là năm tiền vệ mà Hopkins cho biết anh ấy muốn chơi cùng trong một cuộc phỏng vấn vào đầu tuần này. Tuy nhiên, Barstool Sports không thể quên Trong quá khứ, rất nhiều giải thưởng All-Pro năm lần đã được trao cho huấn luyện viên trưởng của New England Patriots, Bill Belichick. Tuy nhiên, thiên tài sẽ phải thực hiện một cú ném bóng tuyệt vời để Hopkins sẵn sàng tham gia vào một tình huống tấn công mờ ám khác.

Mặc dù hầu hết NFL có thể sẽ liên hệ với Hopkins vào một thời điểm nào đó, nhưng một số ít có lịch trình và nguồn tài chính cần thiết để hoàn thành một trong những bản hợp đồng đại lý tự do lớn nhất trong lịch sử gần đây. Các Hồng y đã chính thức và bất ngờ phát động cuộc bỏ phiếu DeAndre Hopkins.

thẻ: Hồng y Arizona, DeAndre Hopkins


DeAndre Hopkins đã chính thức trở thành cầu thủ tự do, gây sốc cho người hâm mộ NFL. Arizona Cardinals đã phát hành bộ thu toàn sao của họ, khiến các đối thủ và người hâm mộ cuồng nhiệt của họ phải chảy nước miếng trước tất cả các tương lai có thể xảy ra. Với hợp đồng lớn, DeAndre Hopkins đã được giải phóng và sẽ có cơ hội phát triển trong một môi trường cạnh tranh cao lần đầu tiên trong sự nghiệp của mình. Người hâm mộ đã đón nhận tin tức này với sự phấn khích và đồn đoán về tương lai của anh ấy. Tuy nhiên, chỉ một số ít đội bóng có lịch trình và nguồn tài chính cần thiết để hoàn thành một trong những bản hợp đồng đại lý tự do lớn nhất trong lịch sử gần đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *