“Tranh cãi tố cáo bắt trống của Max Muncy: Các bắt trống của Cardinals lên tiếng phản đối”

Bài viết mới nhất về bóng chày đưa ra thông tin về việc Max Muncy của đội Los Angeles Dodgers cáo buộc người bắt của đội St. Louis Cardinals đã bắt nạt các trọng tài trong loạt trận gần đây. Trong khi đó, Willson Contreras và Andrew Knizner của đội Cardinals đã trả lời các cáo buộc này bằng cách cho rằng họ đang tập trung vào việc giúp đội của mình thực hiện các cú ném bóng tốt nhất có thể, và không có ý định bắt nạt các trọng tài. Bài viết cũng đề cập đến tình hình bắt hồng y đang trở nên hỗn độn vào năm 2023.

Người bắt hồng y trả lời các cáo buộc bắt nạt của Max Muncy

Cardinals, Willson Contreras, Dodgers, Max Muncy

Hầu hết mọi thứ đều diễn ra tốt đẹp đối với Los Angeles Dodgers trong vài tuần qua. Tuy nhiên, LA đã gặp khó khăn trong loạt trận gần đây trước St. Louis Cardinals, thua ba trong bốn trận trên đường. Ngôi sao của Dodgers Max Muncy thậm chí còn nói rằng các trọng tài đã bị “bắt nạt” bởi những người bắt Cardinals trong suốt loạt phim.

Người bắt của St. Louis, Willson Contreras và Andrew Knizner, đã trả lời các cáo buộc của Muncy, theo Derrick Goold của stltoday.com.

Contreras nói: “Với tư cách là một người bắt bóng, tôi phải ủng hộ những người ném bóng của mình nhiều hơn là ủng hộ tôi với tư cách là một người đánh bóng. “Đó là bởi vì những người này đang cố gắng thực hiện những cú ném bóng tốt nhất của họ và đôi khi các trọng tài muốn hỏi, họ hỏi liệu tôi có nhìn thấy điều đó trong khu vực tấn công hay không. Tôi nghĩ tôi trung thực.”

Knizner nói: “Tôi không nghĩ mình bắt nạt các trọng tài, tôi cố gắng làm việc với họ nhiều nhất có thể. “Nếu bạn hỏi, hãy liên tục hỏi về một phần nhất định của khu vực hoặc một mục đích nhất định với hầu hết các chàng trai, bạn sẽ có cơ hội nhận được nó cao hơn, đặc biệt nếu bạn giao tiếp tốt.”

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Tình hình bắt hồng y đã trở thành một mớ hỗn độn vào năm 2023

Bất kể người bắt bóng của Cardinals giúp nhân viên ném bóng của họ chống lại Dodgers như thế nào, đó có thể là một cảnh tượng tích cực để xem cho đội St. Louis. Họ đã giải quyết kịch tính ở vị trí bắt bóng liên quan đến Willson Contreras.

Contreras ban đầu được ký hợp đồng để trở thành người nắm bắt tương lai của họ trước khi các báo cáo tiết lộ rằng các Hồng y đang chuyển anh ta đến vị trí DH. Tuy nhiên, Contreras hiện dường như đã trở lại xử lý các nhiệm vụ đánh bắt, nhưng có khả năng cũng sẽ nhận được đại diện của DH.

Vẫn chưa rõ kế hoạch cho anh ấy trong tương lai là gì. Tuy nhiên, Contreras và Cardinals đã ném bóng tốt trước Dodgers trong trận thắng trong loạt trận của họ.

thẻ: Dodgers Los Angeles, Max Muncy, St. Louis Cardinals, Willson Contreras

Sau khi các báo cáo về cáo buộc bắt nạt của Max Muncy đối với các trọng tài trong trận đấu gần đây của Los Angeles Dodgers với St. Louis Cardinals, Willson Contreras và Andrew Knizner đã trả lời một cách rõ ràng và trung thực. Cả hai đều phủ nhận các cáo buộc này và cho rằng họ luôn cố gắng làm việc tốt nhất với các trọng tài để đạt được kết quả tốt nhất cho đội của mình. Bất chấp sự cố gắng của Dodgers, Cardinals đã giành chiến thắng trong loạt trận đó, với sự góp mặt của Contreras và Knizner. Tình hình bắt hồng y vẫn còn nhiều biến động trong năm 2023, nhưng điều này chắc chắn sẽ tạo ra những trận đấu hấp dẫn và kịch tính cho fan hâm mộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *