“Tránh ký hợp đồng với 2 cầu thủ tự do Celtics trong đợt NBA 2023 để bảo vệ thành công của đội”

Boston Celtics đang phải đối mặt với nhiều thách thức trong việc giữ chân các cầu thủ quan trọng và tìm kiếm những tài năng mới. Trong đó, việc tránh ký hợp đồng với các đại lý miễn phí có thể gây rủi ro cho đội bóng. Một số cái tên như Dillon Brooks hay Christian Wood đã được đưa vào danh sách đối tượng mà Celtics có thể quan tâm. Tuy nhiên, Celtics cũng cần xem xét tác động tiêu cực tiềm tàng của việc bổ sung các cầu thủ này. Việc thay đổi là điều không thể tránh khỏi, nhưng Celtics cần tìm ra giải pháp phù hợp để tiếp tục thống trị giải đấu.

2 đại lý tự do của Celtics phải tránh ký hợp đồng với đại lý miễn phí NBA 2023

Boston Celtics phải chịu một trận thua đậm khác trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông, trận thua thứ tư của họ trong bảy năm qua. Đó là cùng một hạt nhân trong nhiều năm, nhưng họ đã không thể vượt qua điều đó kể từ Giải vô địch NBA cuối cùng của họ là vào năm 2008. Jaylen Brown đã giành được quyền lựa chọn toàn NBA trong mùa giải này, điều đó có nghĩa là anh ấy có thể sẽ muốn có một siêu tối đa kéo dài ngoài mùa.

Một cuộc tranh luận phổ biến trên các chương trình trò chuyện về thể thao là liệu Celtics có nên đổi Brown và lấy một người như Damian Lillard hay trao cho anh ta một hợp đồng trị giá gần 300 triệu đô la hay không. Grant Williams là một cầu thủ quan trọng khác tham gia vào công ty tự do bị hạn chế, nhưng Celtics có thể không có chỗ trong bảng lương của họ để giữ anh ta lại. Các phần thi đấu vòng tròn quan trọng khác vẫn bị khóa trong vài mùa giải, nhưng có một số đại lý tự do mà Boston phải tránh khi ký hợp đồng với họ đủ điều kiện.

Thay đổi là điều không thể tránh khỏi trong đội hình này nhưng gây tiếng vang lớn trong công ty tự do không phải là câu trả lời.

*Xem các trận đấu NBA TRỰC TIẾP với fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Dillon Brooks

Khi Ime Udoka vẫn còn là huấn luyện viên của Celtics, bản sắc phòng thủ của họ rất xuất sắc vì các nguyên tắc và xu hướng của họ được thiết lập từ một đến mười hai. Điều đó đã tạo ra một bước ngoặt lớn trong nhiệm kỳ của huấn luyện viên trưởng tân binh Joe Mazzulla khi ông ấy tập trung nhiều hơn vào các pha tấn công cuối sân và phụ thuộc nhiều vào bóng dài. Với khả năng Celtics sẽ khẳng định lại sự thống trị của họ ở hàng phòng ngự, Dillon Brooks là một trong những mục tiêu mà người hâm mộ Celtics có thể cân nhắc ký hợp đồng trong mùa giải.

Với sự lừa dối của Brooks ngoài tòa án, giá trị của anh ta có thể giảm xuống trong cơ quan miễn phí, nhưng Boston không thể phạm sai lầm khi đề nghị anh ta một hợp đồng lớn. Anh ấy tài năng ở cấp độ NBA để nhận những phút luân phiên, nhưng anh ấy có thể tác động tiêu cực đến môi trường và văn hóa phòng thay đồ.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Việc Brooks được đưa vào danh sách của Celtics sẽ tăng cường số lượng phòng thủ của họ, nhưng Boston phải xem xét tác động tiêu cực tiềm tàng của việc bổ sung anh ấy.

gỗ thiên chúa giáo

Khi Christian Wood trở thành cầu thủ tự do vài mùa trước, thật bất ngờ khi Houston Rockets thưởng cho anh một chiếc túi lớn. Quá trình sản xuất của anh ấy không đủ cải thiện để một tổ chức khác tăng hợp đồng với anh ấy so với tổ chức trước đó. Dallas Mavericks có khả năng sẽ không giữ Wood, vì vậy những người theo đuổi khác có thể đề nghị anh ấy làm người đàn ông thứ sáu của họ, đây là vai trò mà anh ấy sẽ phát triển hơn là trở thành một phần của đơn vị đầu tiên.

Đã có nhiều podcast thảo luận rằng Celtics không thể giành chức vô địch với tiền tuyến bao gồm Al Horford già nua, Robert Williams III bị thương và cầu thủ tự do bị hạn chế Grant Williams. Ký hợp đồng và đổi lấy một người như Deandre Ayton là một kịch bản hợp lý hơn là ký hợp đồng nhiều năm với Christian Wood để chơi cho Beantown Boys.

Wood giống một người chặn bóng hơn, người ghi điểm nhờ tài năng của chính mình hơn là hệ thống di chuyển bóng hoặc đội hình đặc biệt của anh ấy. Đó là lý do chính tại sao khoảng thời gian tốt nhất của Wood là trong nhiệm kỳ của anh ấy với Detroit Pistons vì anh ấy có quyền tự do gọi số của mình trong nhiều tài sản khác nhau.

Với Celtics, anh ấy không thể làm điều đó vì họ có Tatum, Brown và Marcus Smart là những người hỗ trợ chính của đội. Thêm vào đó, Wood có rất nhiều lỗ hổng để đánh bóng ở phần cuối phòng thủ của sàn. Anh ấy cần phải cải thiện với tư cách là một người bảo vệ vành đai cũng như một hậu vệ bắt bóng, đây là hai khía cạnh quan trọng cần có trong sơ đồ của Celtics.

thẻ: Boston Celtics, Christian Wood, Dillon Brooks

Trong bối cảnh Celtics đang cần cải thiện phòng ngự của mình, việc đưa Dillon Brooks vào đội sẽ là một lựa chọn tốt. Tuy nhiên, Boston cũng cần xem xét tác động tiêu cực tiềm tàng của việc bổ sung anh ấy vào đội hình. Trong khi đó, nên tránh ký hợp đồng với đại lý miễn phí NBA vào năm 2023, và thay vào đó nên tìm kiếm những cầu thủ có tiềm năng phát triển hơn. Christian Wood dù tài năng nhưng không phù hợp với sơ đồ của Celtics, đổi lấy Deandre Ayton sẽ là một kịch bản hợp lý hơn. Việc tìm kiếm những cầu thủ phù hợp sẽ giúp Celtics cải thiện phòng ngự và trở lại đường đua vô địch trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *